
Album: Nallathoru Kudumbam
Artists: T. M. Soundararajan, P. Susheela
Music by: Ilayaraja
Lyricist: Kannadasan
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Album: Nallathoru Kudumbam
Artists: T. M. Soundararajan, P. Susheela
Music by: Ilayaraja
Lyricist: Kannadasan
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Singers : T. M. Soundararajan And P. Susheela
Music By : Ilayaraja
Female : Sindhu Nadhi Karai Oram Andhi Naeram
Endhan Dhaevan Aadinaan
Thamizh Geetham Paadinaan
Enai Poovai Pola Soodinaan
Female : Sindhu Nadhi Karai Oram
Male : Sindhu Nadhi Karai Oram Andhi Naeram
Endhan Dhaevi Aadinaal
Thamizh Geetham Paadinaal
Enai Poovai Pola Soodinaal
Male : Sindhu Nadhi Karai Oram
Female : Manjal Malar Panjanaigal
Manmadhanin Mandhirangal
Manjal Malar Panjanaigal
Manmadhanin Mandhirangal
Konjum Kuyil Mellisaigal
Kodhai Endhan Seervarisai
Male : Solli Koduthaen Adhai Adhai
Alli Koduthaal Adhai Adhai
Kaadhal Kannammaa
Male : Sindhu Nadhi Karai Oram Andhi Naeram
Endhan Dhaevi Aadinaal
Female : Thamizh Geetham Paadinaan
Enai Poovai Pola Soodinaan
Sindhu Nadhi Karai Oram
Male : Thellu Thamizh Silambugalai
Alli Aval Anindhu Kondaal
Thellu Thamizh Silambugalai
Alli Aval Anindhu Kondaal
Kallirukkum Koondhalukku
Mullai Malar Naan Koduthaen
Female : Vaana Veliyil Idham Idham
Solai Veliyil Sugam Sugam
Kaadhal Mannavaa
Female : Sindhu Nadhi Karai Oram Andhi Naeram
Endhan Dhaevan Aadinaan
Male : Thamizh Geetham Paadinaal
Enai Poovai Pola Soodinaal
Both : Sindhu Nadhi Karai Oram
பாடகர்கள் : டி. எம். சௌந்தரராஜன் மற்றும் பி. சுசீலா
இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா
பெண் : சிந்து நதிக்கரை ஓரம் அந்தி நேரம்
எந்தன் தேவன் ஆடினான்
தமிழ் கீதம் பாடினான்
எனை பூவைப் போல சூடினான்
பெண் : சிந்து நதிக்கரை ஓரம்
ஆண் : சிந்து நதிக்கரை ஓரம் அந்தி நேரம்
எந்தன் தேவி ஆடினாள்
தமிழ் கீதம் பாடினாள்
எனை பூவைப் போல சூடினாள்
பெண் : சிந்து நதிக்கரை ஓரம்
பெண் : மஞ்சள் மலர் பஞ்சணைகள்
மன்மதனின் மந்திரங்கள்
மஞ்சள் மலர் பஞ்சணைகள்
மன்மதனின் மந்திரங்கள்
கொஞ்சும் குயில் மெல்லிசைகள்
கோதை எந்தன் சீர்வரிசை
ஆண் : சொல்லிக் கொடுத்தேன் கதை கதை
அள்ளிக் கொடுத்தால் அதை அதை
காதல் கண்ணம்மா…….
ஆண் : சிந்து நதிக்கரை ஓரம் அந்தி நேரம்
எந்தன் தேவி ஆடினாள்
பெண் : தமிழ் கீதம் பாடினான்
எனை பூவைப் போல சூடினான்
சிந்து நதிக்கரை ஓரம்
ஆண் : தெள்ளு தமிழ் சிலம்புகளை
அள்ளி அவள் அணிந்துக் கொண்டாள்
தெள்ளு தமிழ் சிலம்புகளை
அள்ளி அவள் அணிந்துக் கொண்டாள்
கள்ளிருக்கும் கூந்தலுக்கு
முல்லை மலர் நான் கொடுத்தேன்
பெண் : வான வெளியில் இதம் இதம்
சோலை வெளியில் சுகம் சுகம்
காதல் மன்னவா…….
ஆண் : சிந்து நதிக்கரை ஓரம் அந்தி நேரம்
எந்தன் தேவி ஆடினாள்
பெண் : தமிழ் கீதம் பாடினான்
எனை பூவைப் போல சூடினான்
இருவர் : சிந்து நதிக்கரை ஓரம்