Pattadhellaam Podhumaa Song Lyrics - Nallathoru Kudumbam

Pattadhellaam Podhumaa Song Poster

Album: Nallathoru Kudumbam

Artists: T. M. Soundararajan

Music by: Ilayaraja

Lyricist: Kannadasan

Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)

Pattadhellaam Podhumaa Song Lyrics - English & Tamil


Pattadhellaam Podhumaa Song Lyrics in English

Singer : T. M. Soundararajan


Music By : Ilayaraja


Male : Pattadhellaam Podhumaa… Pattinathaarae…
Andha Paramanaiyum Vaazha Vaikka…
Sakthi Vandhaalae…
Un Aanavam Engae Veeram Ponadhu Engae
Aaravaaram Kobam Ellaam Adangiyadhu Engae


Male : Pattadhellaam Podhumaa… Pattinathaarae…
Andha Paramanaiyum Vaazha Vaikka…
Sakthi Vandhaalae…sakthi Vandhaalae


Male : Pattadhellaam Podhumaa Pattinathaarae


Male : Sudhi Izhandha Raagathilae Sugam Irukkaadhu
Nalla Sondham Konjam Vilagi Nindraal Uravirukkaadhu
Irandum Ketta Nilaiyinilae Anbirukkaadhu
Andha Idaiveliyil Valarndha Pillai
Ozhunghu Peraadhu Ozhunghu Peraadhu


Male : Un Aanavam Engae Veeram Ponadhu Engae
Aaravaaram Kobam Ellaam Adangiyadhu Engae


Male : Pattadhellaam Podhumaa… Pattinathaarae…


Male : Adikka Ondru Anaikka Ondru Illarathilae
Ingu Avai Irandum Pirindhadhu Thaan
Indha Nilaiyilae
Kudithanathil Thavaru Vandhaal Thiruthi Kollalaam
Nam Kudumbathaiyae Pirithu Kondaal
Kinattril Veezhalaam Kinattril Veezhalaam


Male : Un Aanavam Engae Veeram Ponadhu Engae
Aaravaaram Kobam Ellaam Adangiyadhu Engae


Male : Pattadhellaam Podhumaa… Pattinathaarae…


Male : Ratham Ulla Kaalathilae Buthi Maarudhu
Andha Buthi Ketta Piragu Thaanae Ratham Paesudhu
Sakthiyodu Sivanai Saertha Saiva Thatthuvam
Nalla Dhambadhiyar Vaazhvadharkkor
Dharma Thatthuvam Dharma Thatthuvam
Hahahhahahahah
Hahahahhaha
Haaahahahahahahaha


Male : Un Aanavam Engae Veeram Ponadhu Engae
Aaravaaram Kobam Ellaam Adangiyadhu Engae
Engae Engae


Male : Pattadhellaam Podhumaa… Pattinathaarae…
Andha Paramanaiyum Vaazha Vaikka
Sakthi Vandhaalae Sakthi Vandhaalae
Pattadhellaam Podhumaa Pattinathaarae…



Pattadhellaam Podhumaa Song Lyrics in Tamil

பாடகர் : டி. எம். சௌந்தரராஜன்

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : பட்டதெல்லாம் போதுமா பட்டினத்தாரே
அந்த பரமனையும் வாழ வைக்க
சக்தி வந்தாளே
உன் ஆணவம் எங்கே வீரம் போனது எங்கே
ஆரவாரம் கோபம் எல்லாம் அடங்கியது எங்கே

ஆண் : பட்டதெல்லாம் போதுமா பட்டினத்தாரே
அந்த பரமனையும் வாழ வைக்க
சக்தி வந்தாளே……சக்தி வந்தாளே

ஆண் : பட்டதெல்லாம் போதுமா பட்டினத்தாரே

ஆண் : சுதி இழந்த ராகத்திலே சுகம் இருக்காது
நல்ல சொந்தம் கொஞ்சம் விலகி நின்றால் உறவிருக்காது
இரண்டும் கெட்ட நிலையினிலே அன்பிருக்காது
அந்த இடைவெளியில் வளர்ந்த பிள்ளை
ஒழுங்கு பெறாது ஒழுங்கு பெறாது

ஆண் : உன் ஆணவம் எங்கே வீரம் போனது எங்கே
ஆரவாரம் கோபம் எல்லாம் அடங்கியதெங்கே

ஆண் : பட்டதெல்லாம் போதுமா பட்டினத்தாரே…….

ஆண் : அடிக்க ஒன்று அணைக்க ஒன்று இல்லறத்திலே
இங்கு அவையிரண்டும் பிரிந்ததுதான்
இந்த நிலையிலே
குடித்தனத்தில் தவறு வந்தால் திருத்திக் கொள்ளலாம்
நம் குடும்பத்தையே பிரித்துக் கொண்டால்
கிணற்றில் வீழலாம் கிணற்றில் வீழலாம்

ஆண் : உன் ஆணவம் எங்கே வீரம் போனது எங்கே
ஆரவாரம் கோபம் எல்லாம் அடங்கியதெங்கே

ஆண் : பட்டதெல்லாம் போதுமா பட்டினத்தாரே…….

ஆண் : ரத்தம் உள்ள காலத்திலே புத்தி மாறுது
அந்த புத்தி கெட்ட பிறகுதானே அந்த ரத்தம் பேசுது
சத்தியோடு சிவனைச் சேர்த்த சைவ தத்துவம்
நல்ல தம்பதியர் வாழ்வதற்கோர்
தர்ம தத்துவம் …. தர்ம தத்துவம் ….
ஹஹஹஹஹ்ஹாஹ்
ஹஹஹஹஹா
ஹஹாஹ்ஹா
ஹஹாஹ்ஹாஹஹா

ஆண் : உன் ஆணவம் எங்கே வீரம் போனது எங்கே
ஆரவாரம் கோபம் எல்லாம் அடங்கியதெங்கே
எங்கே எங்கே

ஆண் : பட்டதெல்லாம் போதுமா பட்டினத்தாரே
அந்த பரமனையும் வாழ வைக்க
சக்தி வந்தாளே……சக்தி வந்தாளே
பட்டதெல்லாம் போதுமா பட்டினத்தாரே


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Sevvaname Ponmegame lyrics
  • Sevvaname Ponmegame Nallathoru Kudumbam Tamil song lyrics
  • Sevvaname Ponmegame lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Sevvaname Ponmegame
  • Sevvaname Ponmegame full lyrics
  • Sevvaname Ponmegame meaning
  • Sevvaname Ponmegame song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...