One And Two Chachachaa Song Lyrics - Nallathoru Kudumbam

One And Two Chachachaa Song Poster

Album: Nallathoru Kudumbam

Artists: T. M. Soundararajan, L. R. Eswari

Music by: Ilayaraja

Lyricist: Kannadasan

Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)

One And Two Chachachaa Song Lyrics - English & Tamil


One And Two Chachachaa Song Lyrics in English

Singers : T. M. Soundararajan And L. R. Eswari


Music By : Ilayaraja


Female : One And Two Chachachaa
Nee Engae Chachachaa
Naan Engae Chachachaa
Chacha Chachachaa
One And Two Chachachaa
Nee Engae Chachachaa
Naan Engae Chachachaa
Chacha Chachachaa


Female : Bumbum Baaba Bumba Bumbaa
Bumbum Baaba Bumba Bumbaa


Female : Thullum Kaalgal Ingu Undaa
Kollum Kangal Ingu Undaa
Bumbum Baaba Bumba Bumbaa
Bumbum Baaba Bumba Bumbaa
Vaarungal Aadungal
Who Is That Challenge Me


Female : Bumbum Baaba Bumba Bumbaa
Bumbum Baaba Bumba Bumbaa
Thullum Kaalgal Ingu Undaa
Kollum Kangal Ingu Undaa


Female : Thaangaadhu Raajaa Naan Enna Laesaa
Naan Aadum Aattam Rambaikku Maelae


Female : Thaangaadhu Raajaa Naan Enna Laesaa
Naan Aadum Aattam Rambaikku Maelae
Pakkatthil Vaarungal Paarungal
Dhodho Dhodho Achanghal
Jil Jil Jil Jil Jijjil Jil


Female : Thullum Kaalgal Ingu Undaa
Kollum Kangal Ingu Undaa
Bumbum Baaba Bumba Bumbaa
Bumbum Baaba Bumba Bumbaa
Vaarungal Aadungal
Who Is That Challenge Me


Female : Bumbum Baaba Bumba Bumbaa
Bumbum Baaba Bumba Bumbaa


Male : Aayiram Sabaigalil Varuvaen
Aayiram Sabaigalil Varuvaen
Ezhundhadhundu Vizhundhadhillai
Ariyaamal Ularaadhae Odi Podi
Aayiram Sabaigalil Varuvaen


Male : Alaigal Aadumadi Thaalatthukku
Indha Agangaaram Indru Unakkedharkku
Alaigal Aadumadi Thaalatthukku
Indha Agangaaram Indru Unakkedharkku
Jadhiiya Nee Enna Radhiyaa
Asaindhaal Ulagam Asaiyum


Male : Paraman Nadanam Baradha Kalai
Ulaginil Periyadhu Allavo
Yedhu Nadanam… Idhu Nadanam
Yedhu Nadanam Idhu Nadanam
Muraiyudan Valaindhu Nimirndhu
Ezhundhu Thodarum Kalai Idhu


Male : Aayiram Sabaigalil Varuvaen
Ezhundhadhundu Vizhundhadhillai
Ariyaamal Ularaadhae Odi Podi
Aayiram Sabaigalil Varuvaen


Female : Ho Doctor… This Is Baradha Naattiyam
We Want Only Chachachaa


Male : Ho… You Want Chachachaa


Female : Haa…


Male : Ready One Two Three Four


Male : One And Two Chachachaa
Naan Engae Achachaa
Nee Engae Achacho Chacha Chachachae
One And Two Chachachaa
Naan Engae Achachaa
Nee Engae Achacho Chacha Chachachae


Male : Bumbum Baaba Bumba Bumbaa
Bumbum Baaba Bumba Bumbaa
Thullum Kaalgal Ingu Undaa
Kollum Kangal Ingu Undaa
Bumbum Baaba Bumba Bumbaa
Bumbum Baaba Bumba Bumbaa


Male : Ennammo Paarammaa
Success Often Comes To Me
Bumbum Baaba Bumba Bumbaa
Bumbum Baaba Bumba Bumbaa


Male : Magasa Magasa Magasa Magasa Magasanipaa
Dhanisadhaa Padhanipaa Paani Dhaasa Saama Gaapa
Saanidhaapa Maaga Sagamapaa


Male : Bumbum Baaba Bumba Bumbaa
Bumbum Baaba Bumba Bumbaa
Bumbum Baaba Bumba Bumbaa
Bumbum Baaba Bumba Bumbaa


Male : Paapapa Panidhapa Maamama Madhapama
Gaagaga Gapamaga Samagapa Madhapaa
Padhanisaa Mapadhani
Padhanisaa Mapadhani Gamapanidha
Sasasaa Ninini Chachachaa Chechechae
Saasaanidha Ninidhapa Dhaadhaapama
Saani Needha Dhaapa Pamagasa


Male : Bumbum Baaba Bumba Bumbaa
Bumbum Baaba Bumba Bumbaa
Bumbum Baaba Bumba Bumbaa
Bumbum Baaba Bumba Bumbaa


Male : Bumbum Baaba Bumbum Babaa
Bumbum Baaba Bumba Bumbaa
Bumbum Baaba Bumbumba Bumbum Babaa…



One And Two Chachachaa Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : டி. எம். சௌந்தரராஜன் மற்றும் எல். ஆர். ஈஸ்வரி

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

பெண் : ஒன் அண்ட் டூ சச்சச்சா
நீ எங்கே சச்சச்சா
நான் எங்கே சச்சச்சா
சச்சச்சா சச்சச்சா
ஒன் அண்ட் டூ சச்சச்சா
நீ எங்கே சச்சச்சா
நான் எங்கே சச்சச்சா
சச்சச்சா சச்சச்சா

பெண் : பம்பம் பாப பம்ப பம்பாப
பம்பம் பாப பம்ப பம்பாப

பெண் : துள்ளும் கால்கள் இங்கு உண்டா
கொல்லும் கண்கள் எங்கும் உண்டா
பம்பம் பாப பம்ப பம்பாப
பம்பம் பாப பம்ப பம்பாப
வாருங்கள் ஆடுங்கள்
ஹூ இஸ் தட் சேலஞ்ச் மீ

பெண் : பம்பம் பாப பம்ப பம்பாப
பம்பம் பாப பம்ப பம்பாப
துள்ளும் கால்கள் இங்கு உண்டா
கொல்லும் கண்கள் எங்கும் உண்டா

பெண் : தாங்காது ராஜா நான் என்ன லேசா
நானாடும் ஆட்டம் ரம்பைக்கு மேலே

பெண் : தாங்காது ராஜா நான் என்ன லேசா
நானாடும் ஆட்டம் ரம்பைக்கு மேலே
பக்கத்தில் வாருங்கள் பாருங்கள்
தோதோ தோதோ அச்சங்கள்
ஜில் ஜில் ஜில் ஜில்ஜிஜ்ஜில் ஜில்

பெண் : துள்ளும் கால்கள் இங்கு உண்டா
கொல்லும் கண்கள் எங்கும் உண்டா
பம்பம் பாப பம்ப பம்பாப
பம்பம் பாப பம்ப பம்பாப
வாருங்கள் ஆடுங்கள்
ஹூ இஸ் தட் சேலஞ்ச் மீ

பெண் : பம்பம் பாப பம்ப பம்பாப
பம்பம் பாப பம்ப பம்பாப

ஆண் : ஆயிரம் சபைகளில் வருவேன்
ஆயிரம் சபைகளில் வருவேன்
எழுந்ததுண்டு விழுந்ததில்லை
அறியாமல் உளராதே ஓடிப் போடி
ஆயிரம் சபைகளில் வருவேன்

ஆண் : அலைகள் ஆடுமடி தாளத்துக்கு
இந்த அகங்காரம் இன்று உனக்கெதற்கு
அலைகள் ஆடுமடி தாளத்துக்கு
இந்த அகங்காரம் இன்று உனக்கெதற்கு
ஜதியா……நீயென்ன ரதியா…….
அசைந்தால் உலகம் அசையும்

ஆண் : பரமன் நடனம் பரதக்கலை
உலகினில் பெரியது அல்லவோ
எது நடனம் இது நடனம்
எது நடனம் இது நடனம்
முறையுடன் வளைந்து நிமிர்ந்து
எழுந்து தொடரும் கலையிது

ஆண் : ஆயிரம் சபைகளில் வருவேன்
எழுந்ததுண்டு விழுந்ததில்லை
அறியாமல் உளராதே ஓடிப் போடி
ஆயிரம் சபைகளில் வருவேன்

பெண் : ஹோ டாக்டர் திஸ் இஸ் பரதநாட்டியம்
ஐ வாண்ட் ஒன்லி சச்சச்சா

ஆண் : ஹோ…..யூ வாண்ட் சச்சச்சா

பெண் : ஹா……

ஆண் : ரெடி ஒன் டூ த்ரீ போர்

ஆண் : ஒன் அண்ட் டூ சச்சச்சா
நான் எங்கே அச்சச்சச்சா
நீ எங்கே அச்சச்சோ சச்சா சச்சச்சே
அண்ட் டூ சச்சச்சா
நான் எங்கே அச்சச்சச்சா
நீ எங்கே அச்சச்சோ சச்சா சச்சச்சே

ஆண் : பம்பம் பாப பம்ப பம்பாப
பம்பம் பாப பம்ப பம்பாப
துள்ளும் கால்கள் இங்கு உண்டா
கொல்லும் கண்கள் இங்கு உண்டா
பம்பம் பாப பம்ப பம்பாப
பம்பம் பாப பம்ப பம்பாப

ஆண் : என்னம்மா பாரம்மா
சக்சஸ் ஆபன் கம்ஸ் டு மீ
பம்பம் பாப பம்ப பம்பாப
பம்பம் பாப பம்ப பம்பாப

ஆண் : மகச மகச மகச மகச மகசநித
தநிசத பதநிப பாநிதாச சாமகப
சாநிதாப மாக சகமாப
பம்பம்பாப பம்பம்பாப
பம்பம்பாப பம்பம்பாப

ஆண் : பம்பம் பாப பம்ப பம்பாப
பம்பம் பாப பம்ப பம்பாப
பம்பம் பாப பம்ப பம்பாப
பம்பம் பாப பம்ப பம்பாப

ஆண் : பாபப பநிதப மாமம மதபம
காகக கபமக சமகப மதப
பதநிச மபதநி
பதநிச மபதநி கமபதநித
சசச நிநிநி சச் சச்சா சச்சச்சே
சாசாநித நிநிதப தாதாபம
சாநி நீத சாப பமகச

ஆண் : பம்பம் பாப பம்ப பம்பாப
பம்பம் பாப பம்ப பம்பாப
பம்பம் பாப பம்ப பம்பாப
பம்பம் பாப பம்ப பம்பாப

ஆண் : பம்பம் பாப பம்ப பம்பாப
பம்பம் பாப பம்ப பம்பாப
ம்பம் பாப பம்பம்ப பம்பம் பாபா


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Sevvaname Ponmegame lyrics
  • Sevvaname Ponmegame Nallathoru Kudumbam Tamil song lyrics
  • Sevvaname Ponmegame lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Sevvaname Ponmegame
  • Sevvaname Ponmegame full lyrics
  • Sevvaname Ponmegame meaning
  • Sevvaname Ponmegame song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...