Sevvaname Ponmegame Song Lyrics - Nallathoru Kudumbam

Sevvaname Ponmegame Song Poster

Album: Nallathoru Kudumbam

Artists: P. Jayachandran, T. L. Maharajan, B. Sasirekaha, Jency

Music by: Ilayaraja

Lyricist: Kannadasan

Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)

Sevvaname Ponmegame Song Lyrics - English & Tamil


Sevvaname Ponmegame Song Lyrics in English

Singers : P. Jayachandran, T. L. Maharajan, B. Sasirekaha And Jency


Music By : Ilayaraja


Male : Sevvaanamae Pon Maegamae


Male : Sevvaanamae Pon Maegamae


Male : Thoovungal Malargal Kodi


Male : Sollungal Kavidhai Kodi


Female : Idhu Singaara Kuyilgal
Sangeetham Paadum
Ullaasa Naeram Andro


Female : Ilam Sillendra Kaatru
Ulloora Paayum
Sallaaba Naeram Andro


Males : Sevvaanamae Pon Maegamae


Male : Pakkam Vara Vetkam Enna Ammaadi Vaa Ingae


Female : Nana Nananana Nananana Nanananaa
Nana Nananana Nananana Nanananaa


Male : Pakkam Vara Vetkam Enna Ammaadi Vaa Ingae
Oodal Kalai Ingae Koodal Kalai Angae
En Naalumae Kalyaana Naal
En Naalumae Kalyaana Naal
Sendhoora Cheemaatti Vaa


Males : Sevvaanamae Pon Maegamae


Female : Vaanathilae Methai Ittu
Thaer Kondu Vaa Kannaa


Male : Nana Nananana Nananana Nanananaa
Nana Nananana Nananana Nanananaa


Female : Vaanathilae Methai Ittu
Thaer Kondu Vaa Kannaa


Female : Vanji Kodi Nenjil Konjum Thamizh Solli


Female : Pan Paadungal Kondaadungal
Pan Paadungal Kondaadungal
Thaenunnum Vandaagungal


Males : Sevvaanamae Pon Maegamae


Female : Lalla Lallalalla Laalallalla Lallaallaa


Male : Lalla Laalalaala Laalalaala Laalalallaa


Female : Lalla Lallalalla Laalallalla Lallaallaa


Male : Lalla Laalalaala Laalalaala Laalalallaa


Male : Naalaikkena Micham Indri Sollattumaa Ondru


Female : Nana Nananana Nananana Nanananaa
Nana Nananana Nananana Nanananaa


Male : Naalaikkena Micham Indri Sollattumaa Ondru
Kaadhal Kadal Meedhu Odam Vidum Naeram
Ennenavo Ennangalae
Ennenavo Ennangalae Sollaamal Sollattumaa


Males : Sevvaanamae


Females : Pon Maegamae


Male : Thoovungal Malargal Kodi


Male : Sollungal Kavidhai Kodi


Female : Idhu Singaara Kuyilgal
Sangeetham Paadum
Ullaasa Naeram Andro


Female : Ilam Sillendra Kaatru
Ulloora Paayum
Sallaaba Naeram Andro


Males : Sevvaanamae


Females : Pon Maegamae


Males : Sevvaanamae


Females : Pon Maegamae



Sevvaname Ponmegame Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : பி. ஜெயச்சந்திரன், டி. எல். மகாராஜன்,

பி. சசிரேஹா மற்றும் ஜென்சி

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : செவ்வானமே பொன்மேகமே

ஆண் : செவ்வானமே பொன்மேகமே

ஆண் : தூவுங்கள் மலர்கள் கோடி

ஆண் : சொல்லுங்கள் கவிதை கோடி

பெண் : இது சிங்கார குயில்கள்
சங்கீதம் பாடும்
உல்லாச நேரம் அன்றோ

பெண் : இளம் சில்லென்ற காற்று
உள்ளூர பாயும்
சல்லாப நேரம் அன்றோ

ஆண்கள் : செவ்வானமே பொன்மேகமே

ஆண் : பக்கம் வர வெக்கம் என்ன அம்மாடி வா இங்கே

பெண் : ………………………………….

ஆண் : பக்கம் வர வெக்கம் என்ன அம்மாடி வா இங்கே
ஊடல் கலை இங்கே கூடல் கலை அங்கே
எந்நாளுமே கல்யாண நாள்
எந்நாளுமே கல்யாண நாள்
செந்தூர சீமாட்டி வா

ஆண் : செவ்வானமே பொன்மேகமே

பெண் : வானத்திலே மெத்தை இட்டு
தேர்க்கொண்டுவா கண்ணா

ஆண் : ………………………………

பெண் : வானத்திலே மெத்தை இட்டு
தேர்க்கொண்டுவா கண்ணா

பெண் : வஞ்சிக் கொடி நெஞ்சில்
கொஞ்சும் தமிழ் சொல்லி

பெண் : பண்பாடுங்கள் கொண்டாடுங்கள்
பண்பாடுங்கள் கொண்டாடுங்கள்
தேன் உண்ணும் வண்டாகுங்கள்

ஆண்கள் : செவ்வானமே பொன்மேகமே

பெண் : லல்ல லல்லலல்ல லாலல்லல லல்லால்லா

ஆண் : லல்ல லல்லலல்ல லாலல்லல லல்லால்லா

பெண் : லல்ல லல்லலல்ல லாலல்லல லல்லால்லா

ஆண் : லல்ல லல்லலல்ல லாலல்லல லல்லால்லா

ஆண் : நாளைகென்ன மிச்சம் இன்றி சொல்லட்டுமா ஒன்று
காதல் கடல் மீது ஓடம் விடும் நேரம்
என்னென்னவோ எண்ணங்களே
என்னென்னவோ எண்ணங்களே
சொல்லாமல் சொல்லட்டுமா

ஆண்கள் : செவ்வானமே

பெண்கள் : பொன்மேகமே

ஆண் : தூவுங்கள் மலர்கள் கோடி

ஆண் : சொல்லுங்கள் கவிதை கோடி

பெண் : இது சிங்கார குயில்கள்
சங்கீதம் பாடும்
உல்லாச நேரம் அன்றோ

பெண் : இளம் சில்லென்ற காற்று
உள்ளூர பாயும்
சல்லாப நேரம் அன்றோ

ஆண்கள் : செவ்வானமே

பெண்கள் : பொன்மேகமே

ஆண்கள் : செவ்வானமே

பெண்கள் : பொன்மேகமே


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Kanna Un Leela Vinodham lyrics
  • Kanna Un Leela Vinodham Nallathoru Kudumbam Tamil song lyrics
  • Kanna Un Leela Vinodham lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Kanna Un Leela Vinodham
  • Kanna Un Leela Vinodham full lyrics
  • Kanna Un Leela Vinodham meaning
  • Kanna Un Leela Vinodham song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...