Silendra Theepori Ondru Song Lyrics - Thithikudhe

Silendra Theepori Ondru Song Poster

Album: Thithikudhe

Artists: Sujatha Mohan

Music by: Vidyasagar

Lyricist: Vairamuthu

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Silendra Theepori Ondru Song Lyrics - English & Tamil


Silendra Theepori Ondru Song Lyrics in English

Singer : Sujatha Mohan


          Music By : Vidyasagar


Female : Silendra Thee Pori Ondru
Silu Silu Siluvena Kulu Kulu Kuluvena
Sara Sara Saravena Paravudhu Nenjil Paarthaaya


Female : Idho Un Kaadhalan Endru
Viru Viru Viruvena Gala Gala Galavena
Adi Manaveligalil Oru Nodi Nagarudhu Kettayaa


Female : Un Methai Mel Thalai Saaigiren Uyir Ennaiyae Thinnudhae
Un Aadaigal Naan Soodinen Ennennavo Pannudhae
Thithikudhae Thithikudhae Thithikudhae Thithikudhae


Chorus : { Thithikudhae Thithikudhae Thithikudhae
Naa Nana Nana Nana Naa } (2)


Female : Silendra Thee Pori Ondru
Silu Silu Siluvena Kulu Kulu Kuluvena
Sara Sara Saravena Paravudhu Nenjil Paarthaaya


Female : Kanna Un Kaalani Ullae En Kaalgal Naan Serpadhum
Kanmoodi Naan Saaivadhum Kanavodu Naan Thoivadhum
Kanna Un Kaalurai Ullae En Kaigal Naan Thoipadhum
Ulloora Thaen Paaivadhum Uyirodu Naan Theivadhum


Female : Muthu Paiyan Theneer Undu Micham Vaitha Koppaigalum
Thanga Kaigal Unnum Podhu Thatil Patta Regaigalum
Mookin Melae Mugaamidum Kobangalum Oooohhh
Thithikudhae Thithikudhae Thithikudhae Thithikudhae


Female : Anbae Un Punnagai Kandu Enakaga Thaan Endru
Iravodu Naan Erivadhum Pagalodu Naan Uraivadhum
Nee Vaazhum Araidhanil Nindru Un Vaasam Naasiyil Undu
Nurai Eeral Poo Malarvadhum Noi Kondu Naan Azhuvadhum


Female : Akkam Pakkam Notam Vitu Aalai Thinnum Paarvaigalum
Neril Kandu Unmai Solla Nenjil Mutum Vaarthaigalum
Maarbai Chudum Dhoorangalil Swaasangalum Ooooohhh
Thithikudhae Thithikudhae Thithikudhae Thithikudhae


Chorus : { Thithikudhae Thithikudhae Thithikudhae
Naa Nana Nana Nana Naa } (2)



Silendra Theepori Ondru Song Lyrics in Tamil

பாடகி : சுஜாதா மோகன்

இசையமைப்பாளர் : வித்யாசாகர்

பெண் : சில்லென்ற தீப்பொறி
ஒன்று சிலு சிலு சிலுவென
குளு குளு குளுவென சர சர
சர வென பரவுது நெஞ்சில்
பார்த்தாயா

பெண் : இதோ உன் காதலன்
என்று விறு விறு விறுவென
கல கல கலவென அடி மன
வெளிகளில் ஒரு நொடி நகருது
கேட்டாயா

பெண் : உன் மெத்தை
மேல் தலை சாய்கிறேன்
உயிர் என்னையே தின்னுதே
உன் ஆடைகள் நான் சூடினேன்
என்னென்னவோ பண்ணுதே
தித்திக்குதே தித்திக்குதே
தித்திக்குதே தித்திக்குதே

குழு : { தித்திக்குதே தித்திக்குதே
தித்திக்குதே நா நான நான
நான நா } (2)

பெண் : சில்லென்ற தீப்பொறி
ஒன்று சிலு சிலு சிலுவென
குளு குளு குளுவென சர சர
சர வென பரவுது நெஞ்சில்
பார்த்தாயா

பெண் : கண்ணா உன் காலணி
உள்ளே என் கால்கள் நான்
சேர்ப்பதும் கண்மூடி நான்
சாய்வதும் கனவோடு நான்
தொய்வதும் கண்ணா உன்
கால் உறை உள்ளே என் கைகள்
நான் தொய்ப்பதும் உள்ளுற தேன்
பாய்வதும் உயிரோடு நான் தேய்வதும்

பெண் : முத்து பையன் தேநீர்
உண்டு மிச்சம் வைத்த
கோப்பைகளும் தங்க கைகள்
உண்ணும் போது தட்டில் பட்ட
ரேகைகளும் மூக்கின் மேலே
முகாமிடும் கோபங்களும் ஓஓஓ…
தித்திக்குதே தித்திக்குதே
தித்திக்குதே தித்திக்குதே

பெண் : அன்பே உன் புன்னகை
கண்டு எனக்காக தான் என்று
இரவோடு நான் எரிவதும்
பகலோடு நான் உறைவதும்
நீ வாழும் அரை தனில் நின்று
உன் வாசம் நாசியில் உண்டு
நுரை ஈரல் பூ மலர்வதும்
நோய் கொண்டு நான் அழுவதும்

பெண் : அக்கம் பக்கம் நோட்டம்
விட்டு ஆளை தின்னும் பார்வைகளும்
நேரில் கண்டு உண்மை சொல்ல
நெஞ்சில் முட்டும் வார்த்தைகளும்
மார்பை சுடும் தூரங்களில்
சுவாசங்களும் ஓஓஓ…
தித்திக்குதே தித்திக்குதே
தித்திக்குதே தித்திக்குதே

குழு : { தித்திக்குதே தித்திக்குதே
தித்திக்குதே நா நான நான
நான நா } (2)


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Mainave Mainave lyrics
  • Mainave Mainave Thithikudhe Tamil song lyrics
  • Mainave Mainave lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Mainave Mainave
  • Mainave Mainave full lyrics
  • Mainave Mainave meaning
  • Mainave Mainave song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...