Iraq Yutham Song Lyrics - Thithikudhe

Iraq Yutham Song Poster

Album: Thithikudhe

Artists: Udit Narayan, Anuradha Sriram

Music by: Vidyasagar

Lyricist: Vairamuthu

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Iraq Yutham Song Lyrics - English & Tamil


Iraq Yutham Song Lyrics in English

Singers : Udit Narayan And Anuradha Sriram


Music By : Vidyasagar


Male : Maruhabaaa…..


Female : Iraq Yutham
Mudinchupochu Anga
Ada Enakkulla Yutham
Thodangiruchu Inga


Male : Iraq Yutham
Mudinchupochu Anga
Female : Ada Enakkulla Yutham
Thodangiruchu Inga


Male : Hey Ennai Vayal
Erinchupochu Inga
Female : En Ennai Vayal
Eriyudhada Inga
Male : Kanni Vedi
Anainchu Pochu Inga
Female : En Kanni Vedi
Vedikkudhada Inga…aa…


Female : Iraq Yutham


Male : Iraq Yutham
Mudinchupochu Anga
Female : Ada Enakkulla Yutham
Thodangiruchu Inga


Chorus : ……………………….


Male : Maruhabaaa…..(2)


Male : Hey Yevi Vitta Yevuganai
Podhum Podhum Podhumuyena
Yedhedho Erinchu Pochu Inga


Female : Engum Yevaadha Yevukanai
Venum Venum Venumena
En Maarbu Thudikkudhu Inga


Male : Vattamittu Vattamittu
Vallarasu Kundu Pottu
Kattadangal Udainchu Pochu Anga


Female : Nee Thittamittu Thittamittu
En Manasai Thundu Poda
Kattazhagu Kalandupochu Inga


Male : Oorukkulla Sedham Varumae
Andha Yutham Yutham Yutham Edharku..hoi
Female : Ennai Koncham Sedhapaduthu
Nee Nitham Nitham Yutham Nadathu


Male : Hey Ennai Vayal
Erinchupochu Inga
Female : En Ennai Vayal
Eriyudhada Inga
Male : Kanni Vedi
Anainchu Pochu Inga
Female : En Kanni Vedi
Vedikkudhada Inga…aa…


Female : Iraq Yutham
Ada Enakkulla Yutham
Thodangiruchu Inga


Male : Beerangiyum Thuppaakiyum
Perumoochu Vittu Vittu
Paalaivanam Karugi Pochu Anga


Female : Perazhaga Unnai Enni
Perumoochu Vittu Vittu
Selaivanam Karuthu Pochu Inga


Male : Vaanvazhi Tharaivazhi
Rendu Pakkam Thaakkapattu
Bagdhad Vizhundhuruchu Anga


Female : Kannukkulla Nenjukkulla
Rendu Pakkam Thaakkapattu
Kannu Muzhi Pidhungiruchu Inga


Male : Annam Thanni Yedhum Illaamae
Angae Aarppaattam Nadakkiradhae
Female : Annam Thanni Yedhum Sellaama
En Aavi Ingu Thudikkiradhae


Male : Hey Ennai Vayal
Erinchupochu Inga
Female : En Ennai Vayal
Eriyudhada Inga
Male : Hey Kanni Vedi
Anainchu Pochu Inga
Female : En Kanni Vedi
Vedikkudhada Inga…aa…


Male : Iraq Yutham
Mudinchupochu Anga
Female : Ada Enakkulla Yutham
Thodangiruchu Inga


Male : Hey Ennai Vayal
Erinchupochu Inga
Female : En Ennai Vayal
Eriyudhada Inga
Male : Kanni Vedi
Anainchu Pochu Inga
Female : En Kanni Vedi
Vedikkudhada Inga…aa…


Female : Iraq Yutham



Iraq Yutham Song Lyrics in Tamil

பாடகி : அனுராதா ஸ்ரீராம்

பாடகர் : உதித் நாராயணன்

இசையமைப்பாளர் : வித்யாசாகர்

ஆண் : மருஹபா

பெண் : ஈராக் யுத்தம்
முடிஞ்சு போச்சு அங்க
அட எனக்குள்ள யுத்தம்
தொடங்கிருச்சு இங்க

ஆண் : ஈராக் யுத்தம்
முடிஞ்சு போச்சு அங்க
பெண் : அட எனக்குள்ள
யுத்தம் தொடங்கிருச்சு
இங்க

ஆண் : ஹே எண்ணை
வயல் எரிஞ்சு போச்சு
இங்க
பெண் : என் எண்ணை
வயல் எரியுதடா இங்க
ஆண் : கன்னி வெடி
அணைஞ்சு போச்சு
இங்க
பெண் : என் கன்னி
வெடி வெடிக்குதடா
இங்க

பெண் : ஈராக் யுத்தம்

ஆண் : ஈராக் யுத்தம்
முடிஞ்சு போச்சு அங்க
பெண் : அட எனக்குள்ள
யுத்தம் தொடங்கிருச்சு
இங்க

குழு : …………………..

ஆண் : மருஹபா (2)

ஆண் : ஹே ஏவி விட்ட
ஏவுகணை போதும்
போதும் போதுமென
ஏதேதோ எரிஞ்சு
போச்சு இங்க

பெண் : எங்கும் ஏவாத
ஏவுகணை வேணும்
வேணும் வேணுமென
என் மார்பு துடிக்குது
இங்க

ஆண் : வட்டமிட்டு
வட்டமிட்டு வல்லரசு
குண்டு போட்டு
கட்டடங்கள் உடைஞ்சு
போச்சு அங்க

பெண் : நீ திட்டமிட்டு
திட்டமிட்டு என் மனசை
துண்டு போட கட்டழகு
கழண்டுபோச்சு இங்க

ஆண் : ஊருக்குள்ள சேதம்
வருமே அந்த யுத்தம் யுத்தம்
யுத்தம் எதற்கு ஹோய்
பெண் : என்னை கொஞ்சம்
சேதபடுத்து நீ நித்தம் நித்தம்
யுத்தம் நடத்து

ஆண் : ஹே எண்ணை
வயல் எரிஞ்சு போச்சு
இங்க
பெண் : என் எண்ணை
வயல் எரியுதடா இங்க
ஆண் : கன்னி வெடி
அணைஞ்சு போச்சு
இங்க
பெண் : என் கன்னி
வெடி வெடிக்குதடா
இங்க

பெண் : ஈராக் யுத்தம்
அட எனக்குள்ள யுத்தம்
தொடங்கிருச்சு இங்க

ஆண் : பீரங்கியும்
துப்பாக்கியும் பெருமூச்சு
விட்டு விட்டு பாலை
வனம் கருகி போச்சு
அங்க

பெண் : பேரழகா உன்னை
எண்ணி பெருமூச்சு விட்டு
விட்டு சோலைவனம்
கருத்து போச்சு இங்க

ஆண் : வான்வழி
தரைவழி ரெண்டு
பக்கம் தாக்க பட்டு
பக்தாட் விழுந்துருச்சு
அங்க

பெண் : கண்ணுக்குள்ள
நெஞ்சுக்குள்ள ரெண்டு
பக்கம் தாக்க பட்டு
கண்ணு முழி
பிதுங்கிருச்சு இங்க

ஆண் : அன்னம் தண்ணி
ஏதும் இல்லாமே அங்கே
ஆர்பாட்டம் நடக்கிறதே
பெண் : அன்னம் தண்ணி
ஏதும் செல்லாம என் ஆவி
இங்கு துடிக்கிறதே

ஆண் : ஹே எண்ணை
வயல் எரிஞ்சு போச்சு
இங்க
பெண் : என் எண்ணை
வயல் எரியுதடா இங்க
ஆண் : கன்னி வெடி
அணைஞ்சு போச்சு
இங்க
பெண் : என் கன்னி
வெடி வெடிக்குதடா
இங்க

ஆண் : ஈராக் யுத்தம்
முடிஞ்சு போச்சு அங்க
பெண் : அட எனக்குள்ள
யுத்தம் தொடங்கிருச்சு
இங்க

ஆண் : ஹே எண்ணை
வயல் எரிஞ்சு போச்சு
இங்க
பெண் : என் எண்ணை
வயல் எரியுதடா இங்க
ஆண் : கன்னி வெடி
அணைஞ்சு போச்சு
இங்க
பெண் : என் கன்னி
வெடி வெடிக்குதடா
இங்க

பெண் : ஈராக் யுத்தம்


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Mainave Mainave lyrics
  • Mainave Mainave Thithikudhe Tamil song lyrics
  • Mainave Mainave lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Mainave Mainave
  • Mainave Mainave full lyrics
  • Mainave Mainave meaning
  • Mainave Mainave song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...