Oru Nimidamaa Song Lyrics - Thithikudhe

Oru Nimidamaa Song Poster

Album: Thithikudhe

Artists: Tippu, Srivarthini

Music by: Vidyasagar

Lyricist: Vairamuthu

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Oru Nimidamaa Song Lyrics - English & Tamil


Oru Nimidamaa Song Lyrics in English

Singers : Tippu And Srivarthini


Music By : Vidyasagar


Male : {Oru Nimidama Oru Nimidama
Oru Nimadama Thavarivitten} (2)
{Oru Jenmamae Oru Jenmamae
Oru Jenmamae Izhandhuvitten} (2)
Anbae Anbae Anbae Engae…..


Male : Palli Thozhiyae Vandhu Ponaaya
Paavaadai Poovae Vandhu Ponaaya
Palli Thozhiyae Vandhu Ponaaya
Paavaadai Poovae Vandhu Ponaaya


Male : Kaatrellaam Un Vaasam Vandhu Ponaaya
Karaiyellaam Un Thadangal Vandhu Ponaaya
Nadhiyellaam Un Kolusu Vandhu Ponaaya


Male : Oru Nimidama Oru Nimidama
Oru Nimadama Thavarivitten
Oru Jenmamae Oru Jenmamae
Oru Jenmamae Izhandhuvitten
Anbae Anbae Anbae Anbae Engae…engae


Male : Palli Thozhiyae Vandhu Ponaaya
Paavaadai Poovae Vandhu Ponaaya


Male : Nilaa Vandhu Ponadharku
Vaan Veliyil Saatchiyillai
Aanaalum Bhoomiyilae
Alli Ellaam Saatchi Sollum


Male : Nee Vandhu Ponadharku
Saatchi Solla Yaarumillai
Aanaalum Alaiyellaam
Asaiyaamal Saatchi Sollum


Male : {Ilam Piraiyaaga Paarthavalae
Ippodheppadi Iruppaayo
Angam Kulithu Thimirum Azhagil
Adayaalangal Tholaithaayo (2)


Male : Udhattil Ottiya Punnagai Mattum
Uraindhu Vidaamal Iruppaayo
Anbae Anbae Anbae Anbae Engae….engae


Male : Palli Thozhiyae Vandhu Ponaaya
Paavaadai Poovae Vandhu Ponaaya


Female : Poo Pola Malarndhu Vitten
Vaazhvil Yedhum Vaasam Illae
Kannaa Unnai Kandu Kondaal
Kangal Meendum Thevaiyillai


Male : {Marumurai Ennai Paarkayilae
Maarbil Pudhaindhu Azhuvaayo
Vetkam Thadaviya Punnagaiyaalae
Vivagaarangal Seivaayo} (2)


Male : Ilaiyil Sikkiya Mazhaiyai Polae
Ennai Thodaamal Thavippaayo
Anbae Anbae Anbae Anabe Engae…enage


Male : Palli Thozhiyae Vandhu Ponaaya
Paavaadai Poovae Vandhu Ponaaya


Male : Kaatrellaam Un Vaasam Vandhu Ponaaya
Karaiyellaam Un Thadangal Vandhu Ponaaya
Nadhiyellaam Un Kolusu Vandhu Ponaaya


Male : Oru Nimidama Oru Nimidama
Oru Nimadama Thavarivitten
Oru Jenmamae Oru Jenmamae
Oru Jenmamae Izhandhuvitten



Oru Nimidamaa Song Lyrics in Tamil

பாடகி : ஸ்ரீவர்த்தினி

பாடகர் : திப்பு

இசையமைப்பாளர் : வித்யாசாகர்

ஆண் : { ஒரு நிமிடமா
ஒரு நிமிடமா ஒரு
நிமிடமா தவறிவிட்டேன் } (2)
{ ஒரு ஜென்மமே ஒரு
ஜென்மமே ஒரு ஜென்மமே
இழந்துவிட்டேன் } (2)
அன்பே அன்பே
அன்பே எங்கே

ஆண் : பள்ளி தோழியே
வந்து போனாயா பாவாடை
பூவே வந்து போனாயா பள்ளி
தோழியே வந்து போனாயா
பாவாடை பூவே வந்து
போனாயா

ஆண் : காற்றெல்லாம்
உன் வாசம் வந்து
போனாயா கரையெல்லாம்
உன் தடங்கள் வந்து
போனாயா நதியெல்லாம்
உன் கொலுசு வந்து
போனாயா

ஆண் : ஒரு நிமிடமா
ஒரு நிமிடமா ஒரு
நிமிடமா தவறிவிட்டேன்
ஒரு ஜென்மமே ஒரு
ஜென்மமே ஒரு ஜென்மமே
இழந்துவிட்டேன் அன்பே
அன்பே அன்பே அன்பே
எங்கே எங்கே

ஆண் : பள்ளி தோழியே
வந்து போனாயா பாவாடை
பூவே வந்து போனாயா

ஆண் : நிலா வந்து
போனதற்கு வான்
வெளியில் சாட்சியில்லை
ஆனாலும் பூமியிலே
அல்லி எல்லாம் சாட்சி
சொல்லும்

ஆண் : நீ வந்து
போனதற்கு சாட்சி
சொல்ல யாருமில்லை
ஆனாலும் அலையெல்லாம்
அசையாமல் சாட்சி சொல்லும்

ஆண் : { இளம் பிறையாக
பார்த்தவளே இப்போதெப்படி
இருப்பாயோ அங்கம் குளித்து
திமிரும் அழகில் அடையாளங்கள்
தொலைத்தாயோ } (2)

ஆண் : உதட்டில் ஒட்டிய
புன்னகை மட்டும் உறைந்து
விடாமல் இருப்பாயோ
அன்பே அன்பே அன்பே
அன்பே எங்கே எங்கே

ஆண் : பள்ளி தோழியே
வந்து போனாயா பாவாடை
பூவே வந்து போனாயா

பெண் : பூ போல மலர்ந்து
விட்டேன் வாழ்வில் ஏதும்
வாசம் இல்லை கண்ணா
உன்னை கண்டு கொண்டால்
கண்கள் மீண்டும்
தேவையில்லை

ஆண் : { மறுமுறை என்னை
பார்க்கையிலே மார்பில்
புதைந்து அழுவாயோ
வெட்கம் தடவிய
புன்னகையாலே
விவகாரங்கள்
செய்வாயோ } (2)

ஆண் : இலையில் சிக்கிய
மழையை போலே என்னை
தொடாமல் தவிப்பாயோ
அன்பே அன்பே அன்பே
அன்பே எங்கே எங்கே

ஆண் : பள்ளி தோழியே
வந்து போனாயா பாவாடை
பூவே வந்து போனாயா

ஆண் : காற்றெல்லாம்
உன் வாசம் வந்து
போனாயா கரையெல்லாம்
உன் தடங்கள் வந்து
போனாயா நதியெல்லாம்
உன் கொலுசு வந்து
போனாயா

ஆண் : ஒரு நிமிடமா
ஒரு நிமிடமா ஒரு
நிமிடமா தவறிவிட்டேன்
ஒரு ஜென்மமே ஒரு
ஜென்மமே ஒரு ஜென்மமே
இழந்துவிட்டேன்


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Mainave Mainave lyrics
  • Mainave Mainave Thithikudhe Tamil song lyrics
  • Mainave Mainave lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Mainave Mainave
  • Mainave Mainave full lyrics
  • Mainave Mainave meaning
  • Mainave Mainave song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...