Seyyum Thozhile Deivam Song Lyrics - Aalukkoru Veedu

Seyyum Thozhile Deivam Song Poster

Album: Aalukkoru Veedu

Artists: K. Jamuna Rani, Renuka

Music by: Viswanathan , Ramamoorthy

Lyricist: Pattukkottai Kalyanasundram

Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)

Seyyum Thozhile Deivam Song Lyrics - English & Tamil


Seyyum Thozhile Deivam Song Lyrics in English

Singers : K. Jamuna Rani And Renuka


Music By : Viswanathan – Ramamoorthy


Female : Seiyum Thozhilae Dheivam
Antha Thiramaithaan Namathu Selvam
Seiyum Thozhilae Dheivam
Antha Thiramaithaan Namathu Selvam


Female : Kaiyum Kaalumthaan Uthavi Konda
Kadamaithaan Namakku Padhavi
Kaiyum Kaalumthaan Uthavi Konda
Kadamaithaan Namakku Padhavi


Female : Seiyum Thozhilae Dheivam
Antha Thiramaithaan Namathu Selvam


Female : Payirai Valarththaal Palanaagum
Athu Uyiraik Kaakkum Unavaagum
Veyile Namakku Thunaiyaagum
Intha Vervaigal Ellam Vithaiyaagum


Female : Dhinam Velai Undu Kula Maanam Undu
Varugaalam Undu Athai Nambiduvom


Female : Seiyum Thozhilae Dheivam
Antha Thiramaithaan Namathu Selvam


Female : Saamikku Theriyum Boomikku Theriyum
Yaezhaigal Nilaimai
Antha Saami Maranthaalum Boomi Thanthidum
Thaguntha Palanai
Ithai Paadi Paadi Vilaiyaadi
Aadippala Kodi Kodi Murai Kumbiduvom


Female : Seiyum Thozhilae Dheivam
Antha Thiramaithaan Namathu Selvam


Female : Kaayum Oru Naal Kaniyaagum
Nam Kanavum Oru Naal Ninaivaagum


Female : Aa…..aaa…..aaa…..aaa…..aa….a….
Aa…..aaa…..aaa…..aaa…..aa….a….


Female : Kaayum Oru Naal Vilaiyaagum
Nam Kanavum Ninaivum Nilaiyaagum
Udal Vaadinaalum Pasi Meerinaalum
Vali Maaridaamale Vaazhnthiduvom


Female : Seiyum Thozhilae Dheivam
Antha Thiramaithaan Namathu Selvam


Female : Kaiyum Kaalumthaan Uthavi Konda
Kadamaithaan Namakku Padhavi


Female : Seiyum Thozhilae Dheivam
Antha Thiramaithaan Namathu Selvam



Seyyum Thozhile Deivam Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : கே. ஜமுனா ராணி மற்றும் ரேணுகா

இசையமைப்பாளர் : விஸ்வநாதன் – ராமமூர்த்தி

பெண் : செய்யும் தொழிலே தெய்வம்
அந்த திறமைதான் நமது செல்வம்
செய்யும் தொழிலே தெய்வம்
அந்த திறமைதான் நமது செல்வம்

பெண் : கையும் காலும்தான் உதவி கொண்ட
கடமைத்தான் நமக்கு பதவி
கையும் காலும்தான் உதவி கொண்ட
கடமைத்தான் நமக்கு பதவி

பெண் : செய்யும் தொழிலே தெய்வம்
அந்த திறமைதான் நமது செல்வம்

பெண் : பயிரை வளர்த்தால் பலனாகும்
அது உயிரைக் காக்கும் உணவாகும
வெயிலே நமக்கு துணையாகும்
இந்த வேர்வைகள் எல்லாம் விதையாகும்

பெண் : தினம் வேலை உண்டு குல மானம் உண்டு
வருங்காலம் உண்டு அதை நம்பிடுவோம்

பெண் : செய்யும் தொழிலே தெய்வம்
அந்த திறமைதான் நமது செல்வம்

பெண் : சாமிக்கு தெரியும் பூமிக்கு தெரியும்
ஏழைகள் நிலைமை
அந்த சாமி மறந்தாலும் பூமி தந்திடும் தகுந்த பலனை
இதைப் பாடி பாடி விளையாடி
ஆடிப்பல கோடி கோடி முறை கும்பிடுவோம்

பெண் : செய்யும் தொழிலே தெய்வம்
அந்த திறமைதான் நமது செல்வம்

பெண் : காயும் ஒருநாள் கனியாகும்
நம் கனவும் ஒருநாள் நினைவாகும்

பெண் : ஆஅ……ஆஅ…..ஆ…..ஆஅ…..ஆ….
ஆஅ……ஆஅ…..ஆ…..ஆ…..ஆஅ……

பெண் : காயும் கனியும் விலையாகும்
நம் கனவும் நினைவும் நிலையாகும்
உடல் வாடினாலும் பசி மீறினாலும்
வழி மாறிடாமலே வாழ்ந்திடுவோம்

பெண் : செய்யும் தொழிலே தெய்வம்
அந்த திறமைதான் நமது செல்வம்

பெண் : கையும் காலும்தான் உதவி கொண்ட
கடமைத்தான் நமக்கு பதவி

பெண் : செய்யும் தொழிலே தெய்வம்
அந்த திறமைதான் நமது செல்வம்


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Anbum Arivum Aasaiyum lyrics
  • Anbum Arivum Aasaiyum Aalukkoru Veedu Tamil song lyrics
  • Anbum Arivum Aasaiyum lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Anbum Arivum Aasaiyum
  • Anbum Arivum Aasaiyum full lyrics
  • Anbum Arivum Aasaiyum meaning
  • Anbum Arivum Aasaiyum song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...