
Album: Aalukkoru Veedu
Artists: K. Jamuna Rani, L. R. Eswari
Music by: Viswanathan , Ramamoorthy
Lyricist: Pattukkottai Kalyanasundram
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Album: Aalukkoru Veedu
Artists: K. Jamuna Rani, L. R. Eswari
Music by: Viswanathan , Ramamoorthy
Lyricist: Pattukkottai Kalyanasundram
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Singers : K. Jamuna Rani And L. R. Eswari
Music By : Viswanathan – Ramamoorthy
Chorus : Vaazhga Vaazhga Vaazhga Vaazhga
Vaazhga Vaazhga Vaazhga Vaazhga
Vaazhga Vaazhga Vaazhga Vaazhga Vazhgavae
Aiyaa Vaazhga Vaazhga Vaazhga Vaazhga
Vaazhga Vaazhga Vaazhga Vaazhga
Vaazhga Vaazhga Vaazhga Vaazhga Vazhgavae Hoi….
Female : Anbum Arivum Aasaiyum
Nerainja Aiyaa Vaazhga Vaazhga
Aimbathu Varusam Ivarai Sumantha
Annai Bhoomi Vaazhga
Chrous : Anbum Arivum Aasaiyum
Nerainja Aiyaa Vaazhga Vaazhga
Aimbathu Varusam Ivarai Sumantha
Annai Bhoomi Vaazhga
Female : Chinna Kuzhanthaiyai Polae
Thulli Vilaiyaadum Gunam Vaazhga
Chrous : Aiyaa Gunam Vaazhga
Female : Oru Thinai Alavukooda
Suyanalamillaatha Manam Vaazhga
Chrous : Aiyaa Manam Vaazhga
Female : Oru Thinai Alavukooda
Suyanalamillaatha Manam Vaazhga
Chrous : Aiyaa Manam Vaazhga
Chrous : Anbum Arivum Aasaiyum
Nerainja Aiyaa Vaazhga Vaazhga
Aimbathu Varusam Ivarai Sumantha
Annai Bhoomi Vaazhga
Chrous : Aaa…..aaa…..aaa…..aa…..a…..
Aa…..aaa…..aaa…..aaa…..aaa….aa…aa…
Aaa…..aa….aa….
Female : Kaasu Panangalai
Kaithikalaakkiya Kai Vaazhga Vaazhgavae
Aiyaa Kai Vaazhga Vaazhgavae
Aiyaa Kai Vaazhga Vaazhgavae
Kaalnth Therinju Athai
Viduthalai Seitha
Pai Vaazhga Vaazhgavae
Chrous : Aiyaa Pai Vaazhga Vaazhgavae
Chrous : Anbum Arivum Aasaiyum
Nerainja Aiyaa Vaazhga Vaazhga
Aimbathu Varusam Ivarai Sumantha
Annai Bhoomi Vaazhga
Chrous : ………………..
Female : Aa…..aaa…..aa….
Female : Alavukku Meeri Saerththu Vaippathaal
Aabaththu Varumendrey
Chrous : Aabaththu Varumendrey
Female : Alli Alliyae Vazhangukindraarivar
Vallal Vazhi Nindrae
Chrous : Imaiya Malaiyum Ivarum Ondrey
Chorus : Hoi Vaazhga Vaazhga Vaazhga Vaazhga
Vaazhga Vaazhga Vaazhga Vaazhga
Vaazhga Vaazhga Vaazhga Vaazhga Vazhgavae
Aiyaa Vaazhga Vaazhga Vaazhga Vaazhga
Vaazhga Vaazhga Vaazhga Vaazhga
Vaazhga Vaazhga Vaazhga Vaazhga Vazhgavae…..
பாடகர்கள் : எல். ஆர். ஈஸ்வரி மற்றும் கே. ஜமுனாராணி
இசையமைப்பாளர் : விஸ்வநாதன் – ராமமூர்த்தி
குழு : வாழ்க வாழ்க வாழ்க வாழ்க
வாழ்க வாழ்க வாழ்க வாழ்க
வாழ்க வாழ்க வாழ்க வாழ்க வாழ்கவே
ஐயா வாழ்க வாழ்க வாழ்க வாழ்க
வாழ்க வாழ்க வாழ்க வாழ்க
வாழ்க வாழ்க வாழ்க வாழ்க வாழ்கவே ஹோய்…
பெண் : அன்பும் அறிவும் ஆசையும்
நெறைஞ்ச ஐயா வாழ்க வாழ்க
அம்பது வருஷம் இவரைச் சுமந்த
அன்னை பூமி வாழ்க
குழு : அன்பும் அறிவும் ஆசையும்
நெறைஞ்ச ஐயா வாழ்க வாழ்க
அம்பது வருஷம் இவரைச் சுமந்த
அன்னை பூமி வாழ்க
பெண் : சின்னக் குழந்தையைப் போலே
துள்ளி விளையாடும் குணம் வாழ்க….
குழு : ஐயா குணம் வாழ்க….
பெண் : ஒரு தினை அளவுகூட
சுயநலமில்லாத மனம் வாழ்க….
குழு : ஐயா மனம் வாழ்க…..
பெண் : ஒரு தினை அளவுகூட
சுயநலமில்லாத மனம் வாழ்க……
குழு : ஐயா மனம் வாழ்க……
குழு : அன்பும் அறிவும் ஆசையும்
நெறைஞ்ச ஐயா வாழ்க வாழ்க
அம்பது வருஷம் இவரைச் சுமந்த
அன்னை பூமி வாழ்க
குழு : ஆ…..ஆஆ…..ஆஅ….ஆஅ….ஆ….ஆ
ஆ…..ஆஆ…..ஆஅ….ஆஅ….ஆ….ஆ
ஆஅ….ஆ…..ஆ….
பெண் : காசு பணங்களை
கைதிகளாக்கிய கை வாழ்க வாழ்கவே
ஐயா கை வாழ்க வாழ்கவே
ஐயா கை வாழ்க வாழ்கவே
காலந் தெரிஞ்சு அதை
விடுதலை செய்த
பை வாழ்க வாழ்கவே
குழு : ஐயா பை வாழ்க வாழ்கவே
குழு : அன்பும் அறிவும் ஆசையும்
நெறைஞ்ச ஐயா வாழ்க வாழ்க
அம்பது வருஷம் இவரைச் சுமந்த
அன்னை பூமி வாழ்க
குழு : ……………………………
பெண் : அ அ…..ஆஅ…..ஆ…..
பெண் : அளவுக்கு மீறி சேர்த்து வைப்பதால்
ஆபத்து வருமென்றே
குழு : ஆபத்து வருமென்றே
பெண் : அள்ளி அள்ளியே வழங்குகின்றாரிவர்
வள்ளல் வழி நின்றே
குழு : இமய மலையும் இவரும் ஒன்றே
குழு : ஹோய் வாழ்க வாழ்க வாழ்க வாழ்க
வாழ்க வாழ்க வாழ்க வாழ்க
வாழ்க வாழ்க வாழ்க வாழ்க வாழ்கவே
ஐயா வாழ்க வாழ்க வாழ்க வாழ்க
வாழ்க வாழ்க வாழ்க வாழ்க
வாழ்க வாழ்க வாழ்க வாழ்க வாழ்கவே……