
Album: Aalukkoru Veedu
Artists: P. Leela
Music by: Viswanathan , Ramamoorthy
Lyricist: Pattukkottai Kalyanasundram
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Album: Aalukkoru Veedu
Artists: P. Leela
Music by: Viswanathan , Ramamoorthy
Lyricist: Pattukkottai Kalyanasundram
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Singer : P. Leela
Music By : Viswanathan – Ramamoorthy
Female : Nee Kettathu Inbam…
Nee Kettathu Inbam Kidaiththathu Thnbam
Vaazhkkai Idhuthaano
Ethir Paarththathi Nizhalai Adainthathu Veyilaip
Padam Ithu Thaano
Female : Pesi Pesi Pala Naal Pesi
Nesam Valarththu Nenjam Magizhnthe
Aasaik Kaniyaai Aagumpothu
Anbai Izhanthaal Laabam Yaedhu
Anbai Izhanthaal Laabam Yaedhu
Laabam Yaedhu…..
Female : Nee Kettathu Inbam Kidaiththathu Thnbam
Vaazhkkai Idhuthaano
Ethir Paarththathi Nizhalai Adainthathu Veyilaip
Padam Ithu Thaano
Female : Thunba Naragil Suzhalum Ulagam
Thundu Thundaai Udainthu Athilae
Thunba Naragil Suzhalum Ulagam
Thundu Thundaai Udainthu Athilae
Female : Inbamendror Ulagam Thondri
Yaelaith Thuyarai Theerththidaatho
Yaelaith Thuyarai Theerththidaatho
Theerththidaatho….
Female : Nee Kettathu Inbam Kidaiththathu Thnbam
Vaazhkkai Idhuthaano
Nee Kettathu Inbam Kidaiththathu Thnbam
Vaazhkkai Idhuthaano
Vaazhkkai Idhuthaano
Vaazhkkai Idhuthaano…..oo…..
பாடகி : பி. லீலா
இசையமைப்பாளர் : விஸ்வநாதன் – ராமமூர்த்தி
பெண் : நீ கேட்டது இன்பம்……..
நீ கேட்டது இன்பம் கிடைத்தது துன்பம்
வாழ்க்கை இதுதானோ
எதிர் பார்த்தது நிழலை அடைந்தது வெயிலைப்
பாடம் இது தானோ
பெண் : பேசிப் பேசிப் பலநாள் பேசி
நேசம் வளர்த்து நெஞ்சம் மகிழ்ந்தே
ஆசைக் கனியாய் ஆகும் போது
அன்பை இழந்தால் லாபம் ஏது
அன்பை இழந்தால் லாபம் ஏது
லாபம் ஏது……
பெண் : நீ கேட்டது இன்பம் கிடைத்தது துன்பம்
வாழ்க்கை இதுதானோ
எதிர் பார்த்தது நிழலை அடைந்தது வெயிலைப்
பாடம் இது தானோ
பெண் : துன்ப நரகில் சுழலும் உலகம்
துண்டு துண்டாய் உடைந்து அதிலே
துன்ப நரகில் சுழலும் உலகம்
துண்டு துண்டாய் உடைந்து அதிலே
பெண் : இன்ப மென்றோர் உலகம் தோன்றி
ஏழைத் துயரைத் தீர்த்திடாதோ
ஏழைத் துயரைத் தீர்த்திடாதோ
தீர்த்திடாதோ……
பெண் : நீ கேட்டது இன்பம் கிடைத்தது துன்பம்
வாழ்க்கை இதுதானோ
நீ கேட்டது இன்பம் கிடைத்தது துன்பம்
வாழ்க்கை இதுதானோ
வாழ்க்கை இதுதானோ
வாழ்க்கை இதுதானோ……ஓ……