Sendhamizh Thenmozhiyaal Sad Song Lyrics - Maalaiyitta Mangai

Sendhamizh Thenmozhiyaal Sad Song Poster

Album: Maalaiyitta Mangai

Artists:

Music by: Pandari Bai

Lyricist: Kannadasan

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Sendhamizh Thenmozhiyaal Sad Song Lyrics - English & Tamil


Sendhamizh Thenmozhiyaal Sad Song Lyrics in English

Singer : K. Jamuna Rani


Music By : Vishwanathan-Ramamoorthy


Female : Sill Endru Pootha
Siru Nerunchi Kaattinilae..ae….
Nill Endru Koori Niruthi Vazhi Ponadhen
Nindradhu Pol Nindren
Nedum Dhooram Parandhadhen
Nirkkumo Ooo Aavi
Nilaikkumo Nenjam
Manam Perumo Vaazhvae


Female : Senthamizh Thaen Mozhiyaal
Nilaavena Sirikkum Malarkodiyaaal
Nilaavena Sirikkum Malarkodiyaaal
Paingani Idhazhil Pazharasam Tharuvaal
Parugida Thalai Kunivaal


Female : Senthamizh Thaen Mozhiyaal
Nilaavena Sirikkum Malarkodiyaaal
Nilaavena Sirikkum Malarkodiyaaal
Paingani Idhazhil Pazharasam Tharuvaal
Parugida Thalai Kunivaal


Female : Kaattril Pirandhavalo
Pudhidhaai Karppanai Vadithavalo
Saettril Malarndha Senthaamaraiyo
Sevvandhi Poocharamo
Saettril Malarndha Senthaamaraiyo
Sevvandhi Poocharamo


Female : Aval Senthamizh Thaen Mozhiyaal
Nilaavena Sirikkum Malarkodiyaaal
Nilaavena Sirikkum Malarkodiyaaal
Paingani Idhazhil Pazharasam Tharuvaal
Parugida Thalai Kunivaal


Female : Kaattinil Erikkum Nilavaanaal
Perum Kadalinil Peidha Mazhaiyaanaal
Yettinil Ezhudhaa Kavidhaiyai Polae
Illadha Porulpol Thaniyaanaal
Yettinil Ezhudhaa Kavidhaiyai Polae
Illadha Porulpol Thaniyaanaal


Female : Aval Senthamizh Thaen Mozhiyaal
Nilaavena Sirikkum Malarkodiyaaal
Nilaavena Sirikkum Malarkodiyaaal
Paingani Idhazhil Pazharasam Tharuvaal
Parugida Thalai Kunivaal



Sendhamizh Thenmozhiyaal Sad Song Lyrics in Tamil

பாடகி : கே. ஜமுனா ராணி

இசையமைப்பாளர் : விஸ்வநாதன் – ராமமூர்த்தி

பெண் : சில்லென்று பூத்த
சிறு நெருஞ்சி காட்டினிலே…ஏ….
நில்லென்று கூறி நிறுத்தி வழி போனதேன்
நின்றது போல் நின்றேன்
நெடுந்தூரம் பறந்ததேன்
நிற்குமோ ஓஒ ஆவி
நிலைக்குமோ நெஞ்சம்
மணம் பெறுமோ வாழ்வே…..

பெண் : செந்தமிழ் தேன் மொழியாள்
நிலாவென சிரிக்கும் மலர்க் கொடியாள்
நிலாவென சிரிக்கும் மலர்க் கொடியாள்
பைங்கனி இதழில் பழரசம் தருவாள்
பருகிட தலை குனிவாள்

பெண் : செந்தமிழ் தேன் மொழியாள்
நிலாவென சிரிக்கும் மலர்க் கொடியாள்
நிலாவென சிரிக்கும் மலர்க் கொடியாள்
பைங்கனி இதழில் பழரசம் தருவாள்
பருகிட தலை குனிவாள்

பெண் : காற்றினில் பிறந்தவளோ
புதிதாய் கற்பனை வடித்தவளோ
காற்றினில் பிறந்தவளோ
புதிதாய் கற்பனை வடித்தவளோ
சேற்றினில் மலர்ந்த செந்தாமரையோ
செவ்வந்திப் பூச்சரமோ
சேற்றினில் மலர்ந்த செந்தாமரையோ
செவ்வந்திப் பூச்சரமோ

பெண் : அவள் செந்தமிழ் தேன் மொழியாள்
நிலாவென சிரிக்கும் மலர்க் கொடியாள்
நிலாவென சிரிக்கும் மலர்க் கொடியாள்
பைங்கனி இதழில் பழரசம் தருவாள்
பருகிட தலை குனிவாள்

பெண் : காட்டினில் எரிக்கும் நிலவானாள்
பெரும் கடலினில் பெய்த மழையானாள்
காட்டினில் எரிக்கும் நிலவானாள்
பெரும் கடலினில் பெய்த மழையானாள்
ஏட்டினில் எழுதா கவிதையைப் போலே
இல்லாத பொருள் போல் தனியானாள்
ஏட்டினில் எழுதா கவிதையைப் போலே
இல்லாத பொருள் போல் தனியானாள்

பெண் : அவள் செந்தமிழ் தேன் மொழியாள்
நிலாவென சிரிக்கும் மலர்க் கொடியாள்
நிலாவென சிரிக்கும் மலர்க் கொடியாள்
பைங்கனி இதழில் பழரசம் தருவாள்
பருகிட தலை குனிவாள்


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Mazhai Kooda Oru Naalil lyrics
  • Mazhai Kooda Oru Naalil Maalaiyitta Mangai Tamil song lyrics
  • Mazhai Kooda Oru Naalil lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Mazhai Kooda Oru Naalil
  • Mazhai Kooda Oru Naalil full lyrics
  • Mazhai Kooda Oru Naalil meaning
  • Mazhai Kooda Oru Naalil song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...