
Album: Maalaiyitta Mangai
Artists: T. R. Mahalingam
Music by: Vishwanathan-Ramamoorthy
Lyricist: Kannadasan
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Album: Maalaiyitta Mangai
Artists: T. R. Mahalingam
Music by: Vishwanathan-Ramamoorthy
Lyricist: Kannadasan
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Singer : T. R. Mahalingam
Music By : Vishwanathan-Ramamoorthy
Male : Vindhiyam Kumari Idai
Vilangum Thirunaadae ..ae…..ae….aaa…
Velendhum Moovendhar Aandirundha Thennaadae
Engal Dhraavida Ponnaadae… Ae…
Male : Engal Dhraavida Ponnaadae…
Kalai Vaazhum Thennaadae… Ae..
Engal Dhraavida Ponnaadae…
Kalai Vaazhum Thennaadae…
Male : Iyal Isai Naadagam
Aram Porul Inbam
Vilangum Senthamizh Naadae
Engal Dhraavida Ponnaadae…
Kalai Vaazhum Thennaadae…
Male : Sariththiram Paadum Kaaveri
Ilam Thalirkodi Polae Odugiraal
Sangam Valarndha Madhuraiyilae
Engal Thamizh Magal
Thamizh Isai Paadugiraal
Male : Vizhigalai Polae Kumariyin Melae
Meen Magal Thulli Aadugiraal
Vilaiyaadum Vaigai Azhiyaadha Poigai
Dhisai Dhorum Isai Paadum Thaai Naadae
Male : Engal Dhraavida Ponnaadae…
Kalai Vaazhum Thennaadae…
Male : Singala Theevin Kadarkkaraiyai
Engal Senthamizh Thozhar
Azhagu Seidhaar
Egipthiyar Naattin Nadhikkaraiyil
Engal Ilam Thamizh Veerar
Bhavani Vandhaar
Male : Villavan Chaeran Paandiya Naattin
Vel Vizhi Magalai Manam Mudiththaan
Vilaigindra Selvam Valargindra Thangam
Dhisai Dhorum Isai Paadum Thaai Naadae
Male : Engal Dhraavida Ponnaadae…
Kalai Vaazhum Thennaadae…
Iyal Isai Naadagam
Aram Porul Inbam
Vilangum Senthamizh Naadae
Engal Dhraavida Ponnaadae…
Kalai Vaazhum Thennaadae…
பாடகர் : டி. ஆர். மகாலிங்கம்
இசையமைப்பாளர் : விஸ்வநாதன் – ராமமூர்த்தி
ஆண் : விந்தியம் குமரியிடை
விளங்கும் திருநாடே……ஏ….ஏ….ஆஅ….
வேலேந்தும் மூவேந்தர் ஆண்டிருந்த தென்னாடே
எங்கள் திராவிடப் பொன்னாடே….ஏ….
ஆண் : எங்கள் திராவிடப் பொன்னாடே……
கலை வாழும் தென்னாடே….ஏ….
எங்கள் திராவிடப் பொன்னாடே……
கலை வாழும் தென்னாடே
ஆண் : இயல் இசை நாடகம்
அறம் பொருள் இன்பம்
விலங்கும் செந்தமிழ் நாடே
எங்கள் திராவிடப் பொன்னாடே……
கலை வாழும் தென்னாடே
ஆண் : சரித்திரம் பாடும் காவேரி
இளம் தளிர்க்கொடி போலே ஓடுகிறாள்
சங்கம் வளர்த்த மதுரையிலே
எங்கள் தமிழ் மகள்
தமிழிசை பாடிகிறாள்
ஆண் : விழிகளைப் போலே குமரியின் மேலே
மீன் மகள் துள்ளி ஆடுகிறாள்
விளையாடும் வைகை அழியாத பொய்கை
திசைதோறும் இசை பாடும் தாய்நாடே
ஆண் : எங்கள் திராவிடப் பொன்னாடே……
கலை வாழும் தென்னாடே…..
ஆண் : சிங்களத் தீவின் கடற்கரையை
எங்கள் செந்தமிழ்த் தோழர்
அழகு செய்தார்
எகிப்திய நாட்டின் நதிக்கரையில்
எங்கள் இளந்தமிழ் வீரர்
பவனி வந்தார்
ஆண் : வில்லவன் சேரன் பாண்டிய நாட்டின்
வேல்விழி மகளை மணமுடித்தான்
விளைகின்ற செல்வம் வளர்கின்ற தங்கம்
திசைதோறும் இசை பாடும் தாய்நாடே
ஆண் : எங்கள் திராவிடப் பொன்னாடே……
கலை வாழும் தென்னாடே
இயல் இசை நாடகம்
அறம் பொருள் இன்பம்
விலங்கும் செந்தமிழ் நாடே
எங்கள் திராவிடப் பொன்னாடே……
கலை வாழும் தென்னாடே……