Maalayittu Mana Mudichu Song Lyrics - Maalaiyitta Mangai

Maalayittu Mana Mudichu Song Poster

Album: Maalaiyitta Mangai

Artists: K. Jamuna Rani, Chorus

Music by: Vishwanathan-Ramamoorthy

Lyricist: Kannadasan

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Maalayittu Mana Mudichu Song Lyrics - English & Tamil


Maalayittu Mana Mudichu Song Lyrics in English

Singer : K. Jamuna Rani And Chorus


Music By : Vishwanathan-Ramamoorthy


Female : Maalaiyittu Manam Mudichu
Pottu Vachu Poo Mudichu
Mangai Ival Vaazha Vandhaal
Engal Veettilae


Chorus : Maalaiyittu Manam Mudichu
Pottu Vachu Poo Mudichu
Mangai Ival Vaazha Vandhaal
Engal Veettilae


Female : Maalai Veyyil Polae
Manjal Poosum Pennai
Vaazha Vaikka Magan Varuvaan
Konja Naalilae


Chorus : Vaazha Vaikka Magan Varuvaan
Konja Naalilae


Chorus : Maalaiyittu Manam Mudichu
Pottu Vachu Poo Mudichu
Mangai Ival Vaazha Vandhaal
Engal Veettilae


Chorus : ………………………….


Female : Palliyaraiyil Padicha Paadam
Palanalichaachu
Purushan Pakkamirundhu Pesum Pechu
Uruvam Kondaachu


Chorus : Amaamaa… Uruvam Kondaachu…


Female : Kannae Engal Ponnae Undhan
Kadamai Rendaachu
Kannae Engal Ponnae Undhan
Kadamai Rendaachu
Andha Kalai Kaanum Thirunaalum
Arugil Vandhaachu
Chorus : Amaamaa… Arugil Vandhaachu…


Chorus : Maalai Veiyil Polae
Manjal Poosum Pennai
Vaazha Vaikka Magan Varuvaan
Konja Naalilae


Chorus : Maalaiyittu Manam Mudichu
Pottu Vachu Poo Mudichu
Mangai Ival Vaazha Vandhaal
Engal Veettilae


Chorus : .…………………………..


Female : Kondavalin Manasu Endrum
Kanavanin Sondham
Innum Konja Naalil Paadhi Manasu
Kuzhandhaiyin Sondham


Chorus : Amaamaa… Kuzhandhaiyin Sondham…


Female : Ingae Paadhi Angae Paadhi
Parandhidumpodhu
Ingae Paadhi Angae Paadhi
Parandhidumpodhu
Vaazhvil Iravaedhu Pagal Yedhu
Thookkamum Yedhu


Chorus : Amaamaa… Thookkamum Yedhu


Female : Vaazhvil Iravaedhu Pagal Yedhu
Thookkamum Yedhu


Chorus : Maalai Veiyil Polae
Manjal Poosum Pennai
Vaazha Vaikka Magan Varuvaan
Konja Naalilae


Chorus : Maalaiyittu Manam Mudichu
Pottu Vachu Poo Mudichu
Mangai Ival Vaazha Vandhaal
Engal Veettilae



Maalayittu Mana Mudichu Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : கே. ஜமுனா ராணி மற்றும் குழு

இசையமைப்பாளர் : விஸ்வநாதன் – ராமமூர்த்தி

பெண் : மாலையிட்டு மணமுடிச்சி
பொட்டு வச்சிப் பூ முடிச்சி
மங்கை இவள் வாழ வந்தாள்
எங்கள் வீட்டிலே

குழு : மாலையிட்டு மணமுடிச்சி
பொட்டு வச்சிப் பூ முடிச்சி
மங்கை இவள் வாழ வந்தாள்
எங்கள் வீட்டிலே

பெண் : மாலை வெயில் போல
மஞ்சள் பூசும் பெண்ணை
வாழ வைக்க மகன் வருவான்
கொஞ்ச நாளிலே…..

குழு : வாழ வைக்க மகன் வருவான்
கொஞ்ச நாளிலே…..

குழு : மாலையிட்டு மணமுடிச்சி
பொட்டு வச்சிப் பூ முடிச்சி
மங்கை இவள் வாழ வந்தாள்
எங்கள் வீட்டிலே

குழு : ……………………….

பெண் : பள்ளியறையில் படிச்ச பாடம்
பலனளிச்சாச்சு
புருஷன் பக்கமிருந்து பேசும் பேச்சு
உருவம் கொண்டாச்சு

குழு : ஆமாமா….உருவம் கொண்டாச்சு

பெண் : கண்ணே எங்கள் பொன்னே உந்தன்
கடமை ரெண்டாச்சு
கண்ணே எங்கள் பொன்னே உந்தன்
கடமை ரெண்டாச்சு
அந்தக் கலைக் காணும்
திருநாளும் அருகில் வந்தாச்சு
குழு : ஆமாமா….அருகில் வந்தாச்சு

குழு : மாலை வெயில் போலே
மஞ்சள் பூசும் பெண்ணை
வாழ வைக்க மகன் வருவான்
கொஞ்ச நாளிலே…..

குழு : மாலையிட்டு மணமுடிச்சி
பொட்டு வச்சிப் பூ முடிச்சி
மங்கை இவள் வாழ வந்தாள்
எங்கள் வீட்டிலே

குழு : ……………………….

பெண் : கொண்டவளின் மனசு என்றும்
கணவனின் சொந்தம்
இன்னும் கொஞ்ச நாளில் பாதி மனசு
குழந்தையின் சொந்தம்

குழு : ஆமாமா….குழந்தையின் சொந்தம்….

பெண் : இங்கே பாதி அங்கே பாதி
பறந்திடும் போது
இங்கே பாதி அங்கே பாதி
பறந்திடும் போது
வாழ்வில் இரவேது பகல் ஏது
தூக்கம் ஏது

குழு : ஆமாமா….தூக்கமும் ஏது

பெண் : வாழ்வில் இரவேது பகல் ஏது
தூக்கம் ஏது

குழு : மாலை வெயில் போல
மஞ்சள் பூசும் பெண்ணை
வாழ வைக்க மகன் வருவான்
கொஞ்ச நாளிலே…..

குழு : மாலையிட்டு மணமுடிச்சி
பொட்டு வச்சிப் பூ முடிச்சி
மங்கை இவள் வாழ வந்தாள்
எங்கள் வீட்டிலே


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Mazhai Kooda Oru Naalil lyrics
  • Mazhai Kooda Oru Naalil Maalaiyitta Mangai Tamil song lyrics
  • Mazhai Kooda Oru Naalil lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Mazhai Kooda Oru Naalil
  • Mazhai Kooda Oru Naalil full lyrics
  • Mazhai Kooda Oru Naalil meaning
  • Mazhai Kooda Oru Naalil song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...