
Album: Engal Swamy Ayyappan
Artists: S. P. Balasubrahmanyam
Music by: Dasarathan
Lyricist: Dasarathan
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Album: Engal Swamy Ayyappan
Artists: S. P. Balasubrahmanyam
Music by: Dasarathan
Lyricist: Dasarathan
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Singer :Â S. P. Balasubrahmanyam
Music By : Dasarathan
Male : Sangadam Pokkida Sabariyil Vaazhnthidum
Aingaran Sodharanae Aiyappa
Sankara Naaranan Pettra Sowbakkya
Maraiyavar Thirumaganae Aiyappa
Male : Sangadam Pokkida Sabariyil Vaazhnthidum
Aingaran Sodharanae Aiyappa
Sankara Naaranan Pettra Sowbakkya
Maraiyavar Thirumaganae Aiyappa
Male : Naaranan Uruvaai Amararai Kaathida
Maniyudan Vandhavanae
Maadhavar Yogiyar Panivudan Vanangidum
Munivargal Naayaganae
Male : Paedhamai Agattri Maenmai Ellam Tharum
Vithaga Maamaniyae
Nal Arul Kettu Unnai Vendiyae
Guruvin Baalanai Kaathavanae
Male : Sangadam Pokkida Sabariyil Vaazhnthidum
Aingaran Sodharanae Aiyappa
Sankara Naaranan Pettra Sowbakkya
Maraiyavar Thirumaganae Aiyappa
Male : Sathiyam Serthidum Sagalar Nalvaazhvaiyum
Sandharul Seibavanae
Nithiya Vaazhvinai Nadathidum Nadhanaai
Ulaginai Aazhbavanae
Male : Varuvadhum Povadhum Vidhiyena Kooridum
Vazhakkinai Theerpavanae
Varuvadhum Neeyena Peruvadhum Neeyena
Thathuvam Aanavanae
Male : Sangadam Pokkida Sabariyil Vaazhnthidum
Aingaran Sodharanae Aiyappa
Sankara Naaranan Pettra Sowbakkya
Maraiyavar Thirumaganae Aiyappa….aiyappa
பாடகர் : எஸ்.பி. பாலசுப்ரமண்யம்
இசை அமைப்பாளர் : தசரதன்
ஆண் : சங்கடம் போக்கிட சபரியில் வாழ்ந்திடும்
ஐங்கரன் சோதரனே ஐயப்பா
சங்கர நாரணன் பெற்ற சௌபாக்ய
மறையவர் திருமகனே ஐயப்பா
ஆண் : சங்கடம் போக்கிட சபரியில் வாழ்ந்திடும்
ஐங்கரன் சோதரனே ஐயப்பா
சங்கர நாரணன் பெற்ற சௌபாக்ய
மறையவர் திருமகனே ஐயப்பா…
ஆண் : நாரணன் உருவாய் அமரரை காத்திட
மணியுடன் வந்தவனே
மாதவர் யோகியர் பணிவுடன் வணங்கிடும்
முனிவர்கள் நாயகனே
ஆண் : பேதைமை அகற்றி மேன்மையெல்லாம் தரும்
வித்தக மாமணியே
நல்லருள் கேட்டு உனை வேண்டிய
குருவின் பாலனை காத்தவனே
ஆண் : சங்கடம் போக்கிட சபரியில் வாழ்ந்திடும்
ஐங்கரன் சோதரனே ஐயப்பா
சங்கர நாரணன் பெற்ற சௌபாக்ய
மறையவர் திருமகனே ஐயப்பா
ஆண் : சத்தியம் சேர்ந்திடும் சகலர் நல்வாழ்வையும்
சந்தருள் செய்பவனே
நித்திய வாழ்வினை நடத்திடும் நாதனாய்
உலகினை ஆள்பவனே
ஆண் : வருவதும் போவதும் விதியென கூறிடும்
வழக்கினை தீர்ப்பவனே
வருவதும் நீயென பெறுவதும் நீயென
தத்துவம் ஆனவனே
ஆண் : சங்கடம் போக்கிட சபரியில் வாழ்ந்திடும்
ஐங்கரன் சோதரனே ஐயப்பா
சங்கர நாரணன் பெற்ற சௌபாக்ய
மறையவர் திருமகனே ஐயப்பா….ஐயப்பா