Emmathamum Sammathamunnu Song Lyrics - Engal Swamy Ayyappan

Emmathamum Sammathamunnu Song Poster

Album: Engal Swamy Ayyappan

Artists: K. J. Yesudas

Music by: Dasarathan

Lyricist: Dasarathan

Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)

Emmathamum Sammathamunnu Song Lyrics - English & Tamil


Emmathamum Sammathamunnu Song Lyrics in English

Singer :  K. J. Yesudas


Music By : Dasarathan


Male : Emmathamum Sammathamunnu
Sabari Malaikku Vaanga
Naam Ellorum Onnunnu
Solluveenga Neenga


Male : Emmathamum Sammathamunnu
Sabari Malaikku Vaanga
Naam Ellorum Onnunnu
Solluveenga Neenga


Male : Aiyanum Allahvum Yesuvum Verillai
Aiyanum Allahvum Yesuvum Verillai
Sabari Malai Sanathiyil Baedhangal Yaedhumillai
Baedhangal Yaedhum Illai


Male : Emmathamum Sammathamunnu
Sabari Malaikku Vaanga
Naam Ellorum Onnunnu
Solluveenga Neenga


Male : Aiyan Malaiyilae Masoodhi Irukku
Faathiya Seiyunga
Maanaseegama Yesuvai Thozhudhu
Vaazhthu Vaangi Sellunga


Male : Aiyan Malaiyilae Masoodhi Irukku
Faathiya Seiyunga
Maanaseegama Yesuvai Thozhudhu
Vaazhthu Vaangi Sellunga


Male : Paara Patcham Indri Kaakkum
Parmanin Maganae
Paara Patcham Indri Kaakkum
Parmanin Maganae
Sagala Jaadhi Madhangalukkum
Naayagan Avanae


Male : Emmathamum Sammathamunnu
Sabari Malaikku Vaanga
Naam Ellorum Onnunnu
Solluveenga Neenga


Male : Ratham Ellam Oru Niram Thaanae
Namma Udambilae
Namma Pethathellaam Thaai Thaanae
Indha Ulagilae


Male : Ratham Ellam Oru Niram Thaanae
Namma Udambilae
Namma Pethathellaam Thaai Thaanae
Indha Ulagilae


Male : Aan Jaadhi Pen Jaadhi Iru Jaadhi Thaan
Aan Jaadhi Pen Jaadhi Iru Jaadhi Thaan
Idha Namakku Unarthum Iru Mudi Thaan
Adhu Serum Thiruvadi Thaan


Male : Emmathamum Sammathamunnu
Sabari Malaikku Vaanga
Naam Ellorum Onnunnu
Solluveenga Neenga


Male : Aiyanum Allahvum Yesuvum Verillai
Aiyanum Allahvum Yesuvum Verillai
Sabari Malai Sanathiyil Baedhangal Yaedhumillai
Baedhangal Yaedhum Illai


Male : Emmathamum Sammathamunnu
Sabari Malaikku Vaanga
Naam Ellorum Onnunnu
Solluveenga Neenga



Emmathamum Sammathamunnu Song Lyrics in Tamil

பாடகர் : கே. ஜே. யேசுதாஸ்

இசை அமைப்பாளர் : தசரதன்

ஆண் : எம்மதமும் சம்மதமுன்னு
சபரிமலைக்கு வாங்க
நாம் எல்லோரும் ஒண்ணுன்னு
சொல்லுவீங்க நீங்க

ஆண் : எம்மதமும் சம்மதமுன்னு
சபரிமலைக்கு வாங்க
நாம் எல்லோரும் ஒண்ணுன்னு
சொல்லுவீங்க நீங்க

ஆண் : ஐயனும் அல்லாவும் ஏசுவும் வேறில்லை
ஐயனும் அல்லாவும் ஏசுவும் வேறில்லை
சபரிமலை சன்னதியில் பேதங்கள் ஏதுமில்லை
பேதங்கள் ஏதுமில்லை…..

ஆண் : எம்மதமும் சம்மதமுன்னு
சபரிமலைக்கு வாங்க
நாம் எல்லோரும் ஒண்ணுன்னு
சொல்லுவீங்க நீங்க

ஆண் : ஐயன் மலையிலே மசூதி இருக்கு
பாத்தியா செய்யுங்க
மானசீகமா இயேசுவை தொழுது
வாழ்த்து வாங்கி செல்லுங்க

ஆண் : ஐயன் மலையிலே மசூதி இருக்கு
பாத்தியா செய்யுங்க
மானசீகமா இயேசுவை தொழுது
வாழ்த்து வாங்கி செல்லுங்க

ஆண் : பாரபட்சமின்றி காக்கும் பரமனின் மகனே
பாரபட்சமின்றி காக்கும் பரமனின் மகனே
சகல ஜாதி மதங்களுக்கும் நாயகன் அவனே

ஆண் : எம்மதமும் சம்மதமுன்னு
சபரிமலைக்கு வாங்க
நாம் எல்லோரும் ஒண்ணுன்னு
சொல்லுவீங்க நீங்க

ஆண் : ரத்தமெல்லாம் ஒரு நிறம்தானே
நம்ம உடம்பிலே
நம்ம பெத்ததெல்லாம் தாய்தானே
இந்த உலகிலே

ஆண் : ரத்தமெல்லாம் ஒரு நிறம்தானே
நம்ம உடம்பிலே
நம்ம பெத்ததெல்லாம் தாய்தானே
இந்த உலகிலே

ஆண் : ஆண் ஜாதி பெண் ஜாதி இரு ஜாதிதான்
ஆண் ஜாதி பெண் ஜாதி இரு ஜாதிதான்
இத நமக்குணர்த்தும் இருமுடிதான்
அது சேரும் திருவடிதான்

ஆண் : எம்மதமும் சம்மதமுன்னு
சபரிமலைக்கு வாங்க
நாம் எல்லோரும் ஒண்ணுன்னு
சொல்லுவீங்க நீங்க

ஆண் : ஐயனும் அல்லாவும் ஏசுவும் வேறில்லை
ஐயனும் அல்லாவும் ஏசுவும் வேறில்லை
சபரிமலை சன்னதியில் பேதங்கள் ஏதுமில்லை
பேதங்கள் ஏதுமில்லை…..

ஆண் : எம்மதமும் சம்மதமுன்னு
சபரிமலைக்கு வாங்க
நாம் எல்லோரும் ஒண்ணுன்னு
சொல்லுவீங்க நீங்க


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Asaiyoda Pooja lyrics
  • Asaiyoda Pooja Engal Swamy Ayyappan Tamil song lyrics
  • Asaiyoda Pooja lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Asaiyoda Pooja
  • Asaiyoda Pooja full lyrics
  • Asaiyoda Pooja meaning
  • Asaiyoda Pooja song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...