Asaiyoda Pooja Song Lyrics - Engal Swamy Ayyappan

Asaiyoda Pooja Song Poster

Album: Engal Swamy Ayyappan

Artists: K. J. Yesudas

Music by: Dasarathan

Lyricist: Dasarathan

Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)

Asaiyoda Pooja Song Lyrics - English & Tamil


Asaiyoda Pooja Song Lyrics in English

Singer :  K. J. Yesudas


Music By : Dasarathan


Male : Aasaiyodu Poojai Vachen
Aiyappa Saami
Veru Aadharavu Yaarum Illa
Aiyappa Saami


Male : Aasaiyodu Poojai Vachen
Aiyappa Saami
Veru Aadharavu Yaarum Illa
Aiyappa Saami


Male : Enakku Therinja Muraiyilae
Naan Poojai Seiyuren


Male : Enakku Therinja Muraiyilae
Naan Poojai Seiyuren
Adhai Yethukkittu Vaazhtha Venum
Aiyappa Saami
Adhai Yethukkittu Vaazhtha Venum
Aiyappa Saami


Male : Aasaiyodu Poojai Vachen
Aiyappa Saami
Veru Aadharavu Yaarum Illa
Aiyappa Saami


Male : Ezhai Vaazhviloo Needhaane
Inba Varungaalam
Thunbam Pokki Inbam Tharugira
Punniya Por Kaalam


Male : Ezhai Vaazhviloo Needhaane
Inba Varungaalam
Thunbam Pokki Inbam Tharugira
Punniya Por Kaalam


Male : Indha Veetilae Vandhu Neeyumae
Kaiya Nenacha
Indha Veetilae Vandhu Neeyumae
Kaiya Nenacha
Enga Jenmamae Punitham Aagumae
Nee Nenachaa
Saami Nee Nenachaa


Male : Aasaiyodu Poojai Vachen
Aiyappa Saami
Veru Aadharavu Yaarum Illa
Aiyappa Saami


Male : Yetra Thaazhvugal Innum Irukku
Manidharin Manadhinilae
Adhai Maatri Neeyum Oli Kaattitida Venum
Bhakthargal Vaazhvinilae


Male : Yetra Thaazhvugal Innum Irukku
Manidharin Manadhinilae
Adhai Maatri Neeyum Oli Kaattitida Venum
Bhakthargal Vaazhvinilae


Male : Seidha Paavamae Ulla Saabamae
Unnaal Theerum Aiyaa
Seidha Paavamae Ulla Saabamae
Unnaal Theerum Aiyaa
Unadhu Dharisanam Kidaithaal Podhum
Magizhchi Pongum Aiyaaa
Manadhil Magizhchi Pongum Aiyaaa


Male : Aasaiyodu Poojai Vachen
Aiyappa Saami
Veru Aadharavu Yaarum Illa
Aiyappa Saami


Male : Enakku Therinja Muraiyilae
Naan Poojai Seiyuren
Adhai Yethukkittu Vaazhtha Venum
Aiyappa Saami
Adhai Yethukkittu Vaazhtha Venum
Aiyappa Saami


Male : Saami Aiyappa Saami ….(4)



Asaiyoda Pooja Song Lyrics in Tamil

பாடகர் : கே. ஜே. யேசுதாஸ்

இசை அமைப்பாளர் : தசரதன்

ஆண் : ஆசையோட பூஜை வச்சேன் ஐயப்ப சாமி
வேறு ஆதரவு யாருமில்ல ஐயப்ப சாமி
ஆசையோட பூஜை வச்சேன் ஐயப்ப சாமி
வேறு ஆதரவு யாருமில்ல ஐயப்ப சாமி

ஆண் : எனக்கு தெரிஞ்ச முறையிலே நான் பூஜை செய்யுறேன்

ஆண் : எனக்கு தெரிஞ்ச முறையிலே நான் பூஜை செய்யுறேன்
அதை ஏத்துக்கிட்டு வாழ்த்தணும் ஐயப்பசாமி
அதை ஏத்துக்கிட்டு வாழ்த்தணும் ஐயப்பசாமி
ஆசையோட பூஜை வச்சேன் ஐயப்ப சாமி
வேறு ஆதரவு யாருமில்ல ஐயப்ப சாமி

ஆண் : ஏழை வாழ்விலே நீதானே இன்ப வருங்காலம்
துன்பம் போக்கி இன்பம் தருகிற
புண்ணிய பொற்காலம்
ஏழை வாழ்விலே நீதானே இன்ப வருங்காலம்
துன்பம் போக்கி இன்பம் தருகிற
புண்ணிய பொற்காலம்

ஆண் : இந்த வீட்டிலே வந்து நீயுமே கைய நனச்சா
இந்த வீட்டிலே வந்து நீயுமே கைய நனச்சா
எங்க ஜென்மமே புனிதமாகுமே நீ நெனச்சா
ஸ்வாமி நீ நெனச்சா….

ஆண் : ஆசையோட பூஜை வச்சேன் ஐயப்ப சாமி
வேறு ஆதரவு யாருமில்ல ஐயப்ப சாமி

ஆண் : ஏற்றதாழ்வுகள் இன்னுமிருக்கு
மனிதரின் மனதினிலே அதை
மாற்றி நீயும் ஒளி காட்டிட வேணும்
பக்தர்கள் வாழ்வினிலே

ஆண் : ஏற்றதாழ்வுகள் இன்னுமிருக்கு
மனிதரின் மனதினிலே அதை
மாற்றி நீயும் ஒளி காட்டிட வேணும்
பக்தர்கள் வாழ்வினிலே

ஆண் : செய்த பாவமே உள்ள சாபமே
உன்னால் தீரும் ஐயா
செய்த பாவமே உள்ள சாபமே
உன்னால் தீரும் ஐயா

ஆண் : உனது தரிசனம் கிடைத்தால் போதும்
மகிழ்ச்சி பொங்குமய்யா
மனதில் மகிழ்ச்சி பொங்குமய்யா

ஆண் : ஆசையோட பூஜை வச்சேன் ஐயப்ப சாமி
வேறு ஆதரவு யாருமில்ல ஐயப்ப சாமி
எனக்கு தெரிஞ்ச முறையிலே நான் பூஜை செய்யுறேன்
அதை ஏத்துக்கிட்டு வாழ்த்தணும் ஐயப்பசாமி
அதை ஏத்துக்கிட்டு வாழ்த்தணும் ஐயப்பசாமி

ஆண் : சாமி ஐயப்பசாமி ……(4)


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Emmathamum Sammathamunnu lyrics
  • Emmathamum Sammathamunnu Engal Swamy Ayyappan Tamil song lyrics
  • Emmathamum Sammathamunnu lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Emmathamum Sammathamunnu
  • Emmathamum Sammathamunnu full lyrics
  • Emmathamum Sammathamunnu meaning
  • Emmathamum Sammathamunnu song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...