Sandhana Marbilae Song Lyrics - Nadodi Thendral

Sandhana Marbilae Song Poster

Album: Nadodi Thendral

Artists: Mano, S. Janaki

Music by: Ilayaraja

Lyricist: Ilayaraja

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Sandhana Marbilae Song Lyrics - English & Tamil


Sandhana Marbilae Song Lyrics in English

Singers : Mano And S. Janaki


Music By : Ilayaraja


Female : Sandhana Maarbilae
Kungumam Serndhathae
Chorus : O Madhi O Madhi


Female : Mangala Neramae
Ingoru Yaagamae
Chorus : O Madhi O Madhi


Female : Naadhangal Saatchi
Vedhangal Saatchi Oh..


Male : Sandhana Maarbilae
Kungumam Serndhathae
Chorus : O Madhi O Madhi


Male : Mangala Neramae
Ingoru Yaagamae
Chorus : O Madhi O Madhi


Chorus : Aaa….aaaa….aaaa…aaaa….
Male : Pala Ulagam Pogum Yaathirai
Nilavulagil Nerndhadhae
Female : Kanavulagil Vizhundha Or Pirai
Ninaivulagil Vilaguthae


Male : Velvi Velvi Kaamadhevanae
Tholvi Tholvi Kaadhal Porilae
Velvi Velvi Kaamadhevanae
Tholvi Tholvi Kaadhal Porilae


Female : Naadhangal Saatchi
Vedhangal Saatchi…ohh…


Male : Sandhana Maarbilae
Kungumam Serndhathae
Chorus : O Madhi O Madhi


Female : Mangala Neramae
Ingoru Yaagamae
Chorus : O Madhi O Madhi


Chorus : Aaa….aaaa….aaaa…aaaa….
Female : Alaiyalaiyaai Kaadhal Sangoli
Nadu Iravil Muzhangudhae
Male : Mani Maniyaai Naadha Kinkini
Pudhukkavidhai Pozhiyudhae


Female : Vedham Vedham
Kaadhal Vedhamae
Odhu Odhu Kaamadhevanae
Vedham Vedham
Kaadhal Vedhamae
Odhu Odhu Kaamadhevanae


Male : Naadhangal Saatchi
Vedhangal Saatchi…ohh…


Female : Sandhana Maarbilae
Kungumam Serndhathae
Chorus : O Madhi O Madhi


Male : Mangala Neramae
Ingoru Yaagamae
Chorus : O Madhi O Madhi


Female : Naadhangal Saatchi
Vedhangal Saatchi…ohh…


Male : Sandhana Maarbilae
Kungumam Serndhathae
Chorus : O Madhi O Madhi


Female : Mangala Neramae
Ingoru Yaagamae
Chorus : O Madhi O Madhi


 



Sandhana Marbilae Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : மனோ மற்றும் எஸ். ஜானகி

இசை அமைப்பாளர் : இளையராஜா

பெண் : சந்தன மார்பிலே
குங்குமம் சேர்ந்ததே
குழு : ஓ மதி ஓ மதி

பெண் : மங்கள நேரமே
இங்கொரு யாகமே
குழு : ஓ மதி ஓ மதி

பெண் : நாதங்கள் சாட்சி
வேதங்கள் சாட்சி..ஓ…

ஆண் : சந்தன மார்பிலே
குங்குமம் சேர்ந்ததே
குழு : ஓ மதி ஓ மதி

ஆண் : மங்கள நேரமே
இங்கொரு யாகமே
குழு : ஓ மதி ஓ மதி

குழு : ஆஆ…..ஆஆ….ஆஆ…ஆஆ..
ஆண் : பல உலகம் போகும் யாத்திரை
நிழலுலகில் நேர்ந்ததே
பெண் : கனவுலகில் விழுந்த ஓர் பிறை
நினைவுழகில் விழுகுதே

ஆண் : வேள்வி வேள்வி காமதேவனே
தோல்வி தோல்வி காதல் போரிலே
வேள்வி வேள்வி காமதேவனே
தோல்வி தோல்வி காதல் போரிலே

பெண் : நாதங்கள் சாட்சி
வேதங்கள் சாட்சி..ஓ…

ஆண் : சந்தன மார்பிலே
குங்குமம் சேர்ந்ததே
குழு : ஓ மதி ஓ மதி

பெண் : மங்கள நேரமே
இங்கொரு யாகமே
குழு : ஓ மதி ஓ மதி

குழு : ஆஆ…..ஆஆ….ஆஆ…ஆஆ..
பெண் : அலையலையாய் காதல் சங்கொலி
நாடு இரவில் முழங்குதே
ஆண் : மணி மணியாய் நாத கிண்கிணி
புது கவிதை பொழியுதே

பெண் : வேதம் வேதம்
காதல் வேதமே
ஊது ஊது காம தேவனே
வேதம் வேதம்
காதல் வேதமே
ஊது ஊது காம தேவனே

ஆண் : நாதங்கள் சாட்சி
வேதங்கள் சாட்சி..ஓ…

பெண் : சந்தன மார்பிலே
குங்குமம் சேர்ந்ததே
குழு : ஓ மதி ஓ மதி

ஆண் : மங்கள நேரமே
இங்கொரு யாகமே
குழு : ஓ மதி ஓ மதி

பெண் : நாதங்கள் சாட்சி
வேதங்கள் சாட்சி..ஓ…

ஆண் : சந்தன மார்பிலே
குங்குமம் சேர்ந்ததே
குழு : ஓ மதி ஓ மதி

பெண் : மங்கள நேரமே
இங்கொரு யாகமே
குழு : ஓ மதி ஓ மதி


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • All The Time lyrics
  • All The Time Nadodi Thendral Tamil song lyrics
  • All The Time lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics All The Time
  • All The Time full lyrics
  • All The Time meaning
  • All The Time song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...