Album: Nadodi Thendral
Artists: Ilayaraja, S. Janaki
Music by: Ilayaraja
Lyricist: Ilayaraja
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Album: Nadodi Thendral
Artists: Ilayaraja, S. Janaki
Music by: Ilayaraja
Lyricist: Ilayaraja
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Singers : Ilayaraja And S. Janaki
Music By : Ilayaraja
Female : Ahaa…aaa…haaa….
Ahaa…aaa…haaa….
Ahaaa…aaa..aaaa…
Ooo…aaaa..aaaa…aaa..
Female : Oru Kanam Oru Yugamaga
Yen Thondra Vendumoo
Dhinam Dhinam Unnai Ethir Parthu
Manam Yenga Vendumoo
Female : Oru Kanam Oru Yugamaga
Yen Thondra Vendumoo
Dhinam Dhinam Unnai Ethir Parthu
Manam Yenga Vendumoo
Female : Thendralum Unnai Paaduthae
Ven Mathi Unnai Theduthae
Ithu Kaadhal Ragamae
Puriyatha Mogamae
Female : Oru Kanam Oru Yugamaga
Yen Thondra Vendumoo
Dhinam Dhinam Unnai Ethir Parthu
Manam Yenga Vendumoo
Female : Vaan Meethu Vinmeengal
Vedigai Parkindrathae
Un Thoothu Vaaramal
Nenjukul Verkindrathae
Female : Nenjukul Nee Potta
Mookuthi Minaalgalae
Vanjikul Un Kaadhal
Ennathin Pinnalgalae…
Female : Ohhhh Ohhhhhhh
Ithu Kaadhal Ragamae
Puriyatha Mogamae
Male : Oru Kanam Oru Yugamaga
Yen Thondra Vendumoo
Male : Vaanamum Poo Thendrallum
Vazhthuthae Malar Thoovuthae
Ithu Kaadhal Ragamae
Puriyatha Mogamae
Male : Megathil Eeram Pol
Kannukkul Neer Yen Amma
Boomikul Vairam Pol
Nenjathil Nee Thaanamma
Male : Sogangal Sollamal Odattum
Kaadhal Pennae
Sonthagal Pogamal Koodattum
Oodal Pennae
Male : Ohhhh Ohhhhhhh
Ithu Kaadhal Ragamae
Puriyatha Mogamae
Female : Oru Kanam Oru Yugamaga
Yen Thondra Vendumoo
Dhinam Dhinam Unnai Ethir Parthu
Manam Yenga Vendumoo
Male : Vaanamum Poo Thendrallum
Vazhthuthae Malar Thoovuthae
Female : Ithu Kaadhal Ragamae
Puriyatha Mogamae
Male & Female :
Oru Kanam Oru Yugamaga
Yen Thondra Vendumoo
பாடகர்கள் : இளையராஜா மற்றும் எஸ். ஜானகி
இசை அமைப்பாளர் : இளையராஜா
பெண் : ஆஹா..ஆஆ..ஹா…
ஆஹா..ஆஆ..ஹா…
ஆஹா..ஆஆ..ஆஆஅ….
ஓஓ….ஆஆ…..ஆஆஅ….ஆஅ….
பெண் : {ஒரு கணம் ஒரு யுகமாக..
ஏன் தோன்ற வேண்டுமோ..
தினம்தினம் உனை எதிர்பார்த்து..
மனம் ஏங்க வேண்டுமோ..} (2)
பெண் : தென்றலும் உனைப்பாடுதே..
வெண்மதி உனைத்தேடுதே..
இது காதல் ராகமே..
புரியாத மோகமே
பெண் : ஒரு கணம் ஒரு யுகமாக..
ஏன் தோன்ற வேண்டுமோ..
தினம்தினம் உனை எதிர்பார்த்து..
மனம் ஏங்க வேண்டுமோ…
பெண் : வான்மீது விண்மீன்கள்
வேடிக்கை பார்க்கின்றதே..
உன் தூது.. வாராமல்
நெஞ்சுக்குள் வேர்க்கின்றதே..
பெண் : நெஞ்சுக்குள் நீ போட்ட
மூக்குத்தி மின்னல்களே..
வஞ்சிக்குள் உன் காதல்
எண்ணத்தின் பின்னல்களே..
பெண் : ஓஓஓ……ஓஓஓ…
இது காதல் ராகமே..
புரியாத மோகமே..
ஆண் : ஒரு கணம் ஒரு யுகமாக..
ஏன் தோன்ற வேண்டுமோ..
ஆண் : வானமும் பூந்தென்றலும்..
வாழ்த்துதே மலர்தூவுதே..
இது காதல் ராகமே..
புரியாத மோகமே..
ஆண் : மேகத்தில் ஈரம்போல்..
கண்ணுக்குள் நீரேனம்மா..
பூமிக்குள் வைரம்போல்..
நெஞ்சத்தில் நீதானம்மா..
ஆண் : சோகங்கள் சொல்லாமல்
ஓடட்டும் காதல் பெண்ணே..
சொந்தங்கள் போகாமல்
கூடட்டும் ஊடல் பெண்ணே..
ஆண் : ஓஓஓ……ஓஓஓ…
இது காதல் ராகமே..
புரியாத மோகமே..
பெண் : ஒரு கணம் ஒரு யுகமாக..
ஏன் தோன்ற வேண்டுமோ..
தினம்தினம் உனை எதிர்பார்த்து..
மனம் ஏங்க வேண்டுமோ..
ஆண் : வானமும் பூந்தென்றலும்..
வாழ்த்துதே மலர்தூவுதே..
பெண் : இது காதல் ராகமே..
புரியாத மோகமே..
ஆண் மற்றும் பெண் :
ஒரு கணம் ஒரு யுகமாக..
ஏன் தோன்ற வேண்டுமோ..