Maniye Manikuyile Song Lyrics - Nadodi Thendral

Maniye Manikuyile Song Poster

Album: Nadodi Thendral

Artists: Mano, S. Janaki

Music by: Ilayaraja

Lyricist: No Information

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Maniye Manikuyile Song Lyrics - English & Tamil


Maniye Manikuyile Song Lyrics in English

Singers : Mano And S. Janaki


Music By : Ilayaraja


Male : Maniyae Mani Kuyilae
Maalai Ilam Kadhirazhagae
Kodiyae Kodi Malarae
Kodi Idaiyin Nadai Azhagae


Male : Thotta Idam Poo Manakum
Thulir Karamo Thoda Inikum


Male : Poo Mara Paavai Neeyadi
Ingu Naan Paadum
Paamara Paadal Keladi


Female : Ohoo Hoo Ooo
Maniyae Mani Kuyilae
Maalai Ilam Kadhirazhagae


Male : Kodiyae Kodi Malarae
Kodi Idaiyin Nadai Azhagae


Male : Ponnil Vaditha Silaiyae
Bramman Padaithaan Unaiyae
Vanna Mayil Polae Vandha Paavaiyae


Female : Enna Inikum Nilaiyae
Inbam Kodukum Kalaiyae
Unnai Enni Vaazhum Endhan Aaviyae


Male : Kanni Mayil Thoondilitu
Kaadhal Thannai Thoondi Vitu
Enni Enni Yenga Vaikum Yendhizhaiyae


Female : Penivalai Aadharithu
Pesi Thottu Kaadhalithu
Inbam Kanda Kaaranathaal Thoongalaiyae


Male : Solli Cholli Aasai Vaithen
Kodi Idaiyil Paasam Vaithen


Male : Poo Mara Paavai Neeyadi
Ingu Naan Paadum
Paamara Paadal Keladi


Female : Ohoo Hoo Ooo
Maniyae Manikuyilae
Maalai Ilam Kadhirazhagae


Male : Kodiyae Kodi Malarae
Kodi Idaiyin Nadai Azhagae


Female : Thotta Idam Poo Manakum
Thulir Karamo Thoda Inikum


Male : Poo Mara Paavai Neeyadi
Ingu Naan Paadum
Paamara Paadal Keladi


Female : Aaa Aaaaaa Aaaa
Aaaaa Aaaaaa Aaaaa Aaaaa


Female : Kannimaigalai Varuthi
Kanavugalai Thurathi
Men Manadhinaal Muditha Mookuthi


Male : Ennuyirilae Oruthi
Kanda Padi Enai Thurathi
Ammanaval Vaangi Konda Mookuthi


Female : Kodi Mani Osai Nenjil
Koodi Vandhu Thaan Olika
Odi Vandhu Ketka Varum Devadhaigal


Male : Sooda Malar Maalai Kondu
Dhoobamitu Thoondi Vitu
Kooda Vitu Vaazhtha Varum Vaanavargal


Female : Andhi Varum Neramamma
Aasai Vilaketrudhamma


Male : Poo Mara Paavai Neeyadi
Ingu Naan Paadum
Paamara Paadal Keladi


Female : Ohoo Hoo Ooo
{ Maniyae Manikuyilae
Maalai Ilam Kadhirazhagae } (2)


Female : Thotta Idam Poo Manakum
Thulir Karamo Thoda Inikum


Male : Poo Mara Paavai Neeyadi
Ingu Naan Paadum
Paamara Paadal Keladi


Female : { Ohoo Hoo Ooo
Naanana Naana Naana Naa } (2)



Maniye Manikuyile Song Lyrics in Tamil

பாடகி : எஸ். ஜானகி

பாடகர் : மனோ

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : மணியே மணிக்குயிலே
மாலை இளம் கதிரழகே
கொடியே கொடிமலரே
கொடி இடையின்
நடையழகே

ஆண் : தொட்ட இடம்
பூமணக்கும் துளிர்க்கரமோ
தொட இனிக்கும்

ஆண் : பூமரப் பாவை
நீயடி இங்கு நான் பாடும்
பாமரப் பாடல் கேளடி

பெண் : ஓஹோ ஹோ
ஓஓஓ மணியே மணிக்குயிலே
மாலை இளம் கதிரழகே

ஆண் : கொடியே கொடிமலரே
கொடி இடையின்
நடையழகே

ஆண் : பொன்னில்
வடித்த சிலையே
பிரம்மன் படைத்தான்
உனையே வண்ணமயில்
போல வந்த பாவையே

பெண் : எண்ண
இனிக்கும் நிலையே
இன்பம் கொடுக்கும்
கலையே உன்னை
எண்ணி வாழும் எந்தன்
ஆவியே

ஆண் : கண்ணிமையில்
தூண்டிலிட்டு காதல்தனை
தூண்டிவிட்டு எண்ணி
எண்ணி ஏங்கவைக்கும்
ஏந்திழையே

பெண் : பெண்ணிவளை
ஆதரித்து பேசித்தொட்டுக்
காதலித்து இன்பம்கண்ட
காரணத்தால் தூங்கலையே

ஆண் : சொல்லிச் சொல்லி
ஆசை வைத்தேன் கொடி
இடையில் பாசம் வைத்தேன்
பூமரப் பாவை நீயடி இங்கு
நான் பாடும் பாமரப் பாடல்
கேளடி

பெண் : ஓஹோ ஹோ
ஓஓஓ மணியே மணிக்குயிலே
மாலை இளம் கதிரழகே

ஆண் : கொடியே கொடிமலரே
கொடி இடையின்
நடையழகே

பெண் : தொட்ட இடம்
பூமணக்கும் துளிர்க்கரமோ
தொட இனிக்கும்

ஆண் : பூமரப் பாவை
நீயடி இங்கு நான் பாடும்
பாமரப் பாடல் கேளடி

பெண் : ஆஆஆ ஆஆஆ
ஆஆஆஆ ஆஆஆஆஆ

பெண் : கண்ணிமைகளை
வருத்தி கனவுகளைத் துரத்தி
மென்மனதினால் முடித்த
மூக்குத்தி

ஆண் : என்னுயிரிலே
ஒருத்தி கண்டபடி
என்னை துரத்தி
அம்மனவள் வாங்கி
கொண்ட மூக்குத்தி

பெண் : கோடிமணி
ஓசைநெஞ்சில் கூடி
வந்துதான் ஒலிக்க
ஓடிவந்து கேட்கவரும்
தேவதைகள்

ஆண் : சூடமலர் மாலை
கொண்டு தூபமிட்டு
தூண்டிவிட்டு கூடவிட்டு
வாழ்த்தவரும் வானவர்கள்

பெண் : அந்தி வரும்
நேரமம்மா ஆசை
விளக்கேற்றுதம்மா

ஆண் : பூமரப் பாவை
நீயடி இங்கு நான் பாடும்
பாமரப் பாடல் கேளடி

பெண் : ஓஹோ ஹோ
ஓஓஓ { மணியே மணிக்குயிலே
மாலை இளம் கதிரழகே } (2)

பெண் : தொட்ட இடம்
பூமணக்கும் துளிர்க்கரமோ
தொட இனிக்கும்

ஆண் : பூமரப் பாவை
நீயடி இங்கு நான் பாடும்
பாமரப் பாடல் கேளடி

பெண் : { ஓஹோ ஹோ
ஓஓஓ நானன நான நான
நா ஓஹோ ஹோ ஓஓஓ
நானன நான நான நா } (2)


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Sandhana Marbilae lyrics
  • Sandhana Marbilae Nadodi Thendral Tamil song lyrics
  • Sandhana Marbilae lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Sandhana Marbilae
  • Sandhana Marbilae full lyrics
  • Sandhana Marbilae meaning
  • Sandhana Marbilae song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...