All The Time Song Lyrics - Nadodi Thendral

All The Time Song Poster

Album: Nadodi Thendral

Artists: Malgudi Subha

Music by: Ilayaraja

Lyricist: Ilayaraja

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

All The Time Song Lyrics - English & Tamil


All The Time Song Lyrics in English

Singer : Malgudi Subha


Music By : Ilayaraja


Female : All The Time I Think Of You
My Thoughts Are Always Warm And True
Everytime When U Pass My Way
I Feel That You Are Here To Stay


Female : You Finally Say Don’t Go
Then How You Stay Far More
For Day By Day My Love Will
Grow And Grow..and Grow And Grow


Female : You Belong To Me Oh My Loved One
You Are In My Heart All Day Long
You Belong To Me Oh My Loved One
You Are In My Heart All Day Long


Female : Where Are Where Are You
While I Sing This Song
Why Cant I See You
While I Sing This Song
Take Me Now Take Me Now
Kaadhala En Kaadhala..hahahah…


Female : Kaadhala En Kaadhala
Ondru Sernthu Paranthu Mela
Paranthu Paranthu Paranthu Paranthu
I Want You All The Way Through
What Can I Do Without You
I Want You My Love


Female : Kaadhal Paatu Than Padiko Padiko
Thaalam Pottu Thaan Aadiko Oye
Kaadhal Paatu Than Padiko Padiko
Thaalam Pottu Thaan Aadiko Oye


Female : This Will Be My Song
Now And Always
I Will Sing This Song Just For You
This Will Be My Song Now And Always
I Will Sing This Song Just For You


Female : Come And Be With Me
Don’t Say No To Me
Think Of Me As I Always Think Of You
Come To Me Come To Me
Pakkam Va En Pakkam Va..hahah..


Female : Pakkam Va En Pakkam Va
Ondru Sernthu Paranthu Mela
Paranthu Paranthu Paranthu Paranthu
Flying High In The Blue Sky
Flying High Just You And I
Let Us Fly With Love


Female : Kaadhal Paatu Than Padiko Padiko
Thaalam Pottu Thaan Aadiko Oye
Kaadhal Paatu Than Padiko Padiko
Thaalam Pottu Thaan Aadiko Oye


Female : You Are In My Dreams All Day All Night
In My Heart I Feel Only You
You Are In My Dreams All Day All Night
In My Heart I Feel Only You
Loving All The Way Loving All The Way
Loving All The Way Singing Everyday
Tell Me Now What Is Love
Kaadhala En Kaadhala..hahahah…


Female : Kaadhala En Kaadhala
Ondru Sernthu Paranthu Mela
Paranthu Paranthu Paranthu Paranthu
Let Us Sing Just You And Me
Sing Sing Sing..sing This Melody
Lovers Are Meant To Be


Female : You Are In My Dreams All Day All Night
In My Heart I Feel Only You
You Are In My Dreams All Day All Night
In My Heart I Feel Only You


Chorus : Ooohoo..oohoo..oohoo..ooo
Ooohoo..oohoo..oohoo..ooo


 



All The Time Song Lyrics in Tamil

பாடகி : மால்குடி சுபா

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

பெண் : ஆல் தி டைம் ஐ
திங் ஆப் யூ மை தாட்ஸ்
ஆர் ஆல்வேஸ் வார்ம்
அண்ட் ட்ரு எவ்ரிடைம்
வென் யூ பாஸ் மை வே
ஐ பீல் தட் யூ ஆர் ஹேர்
டு ஸ்டே

பெண் : யூ பைனலி சே
டோன்ட் கோ தென் ஹவ்
யூ ஸ்டே பார் மோர் பார்
டே பை டே மை லவ் வில்
க்ரோ அண்ட் க்ரோ அண்ட்
க்ரோ அண்ட் க்ரோ

பெண் : யூ பிலாங் டு மீ
ஓ மை லவ்ட் ஒன் யூ
ஆர் இன் மை ஹார்ட்
ஆல் டே லாங் யூ பிலாங்
டு மீ ஓ மை லவ்ட் ஒன் யூ
ஆர் இன் மை ஹார்ட்
ஆல் டே லாங்

பெண் : வேர் ஆர் வேர் ஆர்
யூ ஒய்ல் ஐ சிங் திஸ் சாங்
ஒய் கேன்நாட் ஐ சி யூ ஒய்ல்
ஐ சிங் திஸ் சாங் டேக் மீ நவ்
டேக் மீ நவ் காதலா என்
காதலா ஹா ஹா ஹா

பெண் : காதலா என் காதலா
ஒன்று சேர்ந்து பறந்து மெல்ல
பறந்து பறந்து பறந்து பறந்து ஐ
வான்ட் யூ ஆல் தி வே த்ரு வாட்
கேன் ஐ டூ வித் அவுட் யூ ஐ
வான்ட் யூ மை லவ்

பெண் : காதல் பாட்டு தான்
பாடிக்கோ பாடிக்கோ தாளம்
போட்டு தான் ஆடிக்கோ ஏ
காதல் பாட்டு தான் பாடிக்கோ
பாடிக்கோ தாளம் போட்டு
தான் ஆடிக்கோ ஏ

பெண் : திஸ் வில் பி மை
சாங் நவ் அண்ட் ஆல்வேஸ்
ஐ வில் சிங் திஸ் சாங் ஜஸ்ட்
பார் யூ திஸ் வில் பி மை சாங்
நவ் அண்ட் ஆல்வேஸ் ஐ வில்
சிங் திஸ் சாங் ஜஸ்ட் பார் யூ

பெண் : கம் அண்ட் பி வித் மீ
டோன்ட் சே நோ டு மீ திங்
ஆப் மீ அஸ் ஐ ஆல்வேஸ்
திங் ஆப் யூ கம் டு மீ கம் டு
மீ பக்கம் வா என் பக்கம்
வா ஹா ஹா

பெண் : பக்கம் வா என் பக்கம்
வா ஒன்று சேர்ந்து பறந்து
மெல்ல பறந்து பறந்து பறந்து
பறந்து ப்ளையிங் ஹை இன்
தி ப்ளூ ஸ்கை ப்ளையிங்
ஹை ஜஸ்ட் யூ அண்ட் ஐ
லெட் அஸ் ப்ளை வித் லவ்

பெண் : காதல் பாட்டு தான்
பாடிக்கோ பாடிக்கோ தாளம்
போட்டு தான் ஆடிக்கோ ஏ
காதல் பாட்டு தான் பாடிக்கோ
பாடிக்கோ தாளம் போட்டு
தான் ஆடிக்கோ ஏ

பெண் : யூ ஆர் இன் மை
ட்ரீம்ஸ் ஆல் டே ஆல் நைட்
இன் மை ஹார்ட் ஐ பீல் ஒன்லி
யூ யூ ஆர் இன் மை ட்ரீம்ஸ்
ஆல் டே ஆல் நைட் இன் மை
ஹார்ட் ஐ பீல் ஒன்லி யூ
லவ்விங் ஆல் தி வே லவ்விங்
ஆல் தி வே லவ்விங் ஆல் தி வே
சிங்கிங் எவ்ரிடே டெல் மீ நவ் வாட்
இஸ் லவ் காதலா என் காதலா ஹா
ஹா ஹா

பெண் : காதலா என் காதலா
ஒன்று சேர்ந்து பறந்து மெல்ல
பறந்து பறந்து பறந்து பறந்து
லெட் அஸ் சிங் ஜஸ்ட் யூ
அண்ட் மீ சிங் சிங் சிங் சிங்
திஸ் மெலடி லவ்வர்ஸ்
ஆர் மென்ட் டு பி

பெண் : யூ ஆர் இன் மை
ட்ரீம்ஸ் ஆல் டே ஆல்
நைட் இன் மை ஹார்ட்
ஐ பீல் ஒன்லி யூ யூ ஆர்
இன் மை ட்ரீம்ஸ் ஆல்
டே ஆல் நைட் இன் மை
ஹார்ட் ஐ பீல் ஒன்லி யூ

குழு : ஓஹோ ஓஹோ
ஓஹோ ஓஓ ஓஹோ
ஓஹோ ஓஹோ ஓஓ


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Sandhana Marbilae lyrics
  • Sandhana Marbilae Nadodi Thendral Tamil song lyrics
  • Sandhana Marbilae lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Sandhana Marbilae
  • Sandhana Marbilae full lyrics
  • Sandhana Marbilae meaning
  • Sandhana Marbilae song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...