Samaiyalukkum Maiyalukkum Song Lyrics - Pennai Vazha Vidungal

Samaiyalukkum Maiyalukkum Song Poster

Album: Pennai Vazha Vidungal

Artists: T. M. Soundararajan, P. Susheela

Music by: S. M. Subbaiah Naidu

Lyricist: Kannadasan

Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)

Samaiyalukkum Maiyalukkum Song Lyrics - English & Tamil


Samaiyalukkum Maiyalukkum Song Lyrics in English

Singers : T. M. Soundararajan And P. Susheela


Music By : S. M. Subbaiah Naidu


Male : Samaiyalukkum Maiyalukkum
Samaiyalukkum Maiyalukkum
Oorezhuththu Bedham
Oorezhuththu Bedham
Naam Sarasamaaga Pesikkittu
Samaichchiduvom Saadham….
Sarasamaaga Pesikkittu
Samaichchiduvom Saadham…..


Female : Samaikkum Podhu Konja Vandhaa
Samaikkum Podhu Konja Vandhaa
Samaiyal Varaadhu
Enakku Samaiyal Varaadhu
Pin Saambhaarilae Inippirukkum
Urappirukkaadhu


Male : Kodhikkum Munnae Irakki Vachchaalae
Kodhikkum Munnae Irakki Vachchaa
Kuzhambu Varaadhu
Purushan Konjum Podhu Vilagi Ninnaa
Kudumbam Iraadhu…..
Kudumbam Iraadhu…..


Male : Aaraaro…..aariraro….
Aaraaro…..aariraro….
Female : Laallaala Laa Laalaalaa
Aahaa Mmm Mm Mmheem Heeheem
Male : ……………..


Female : Purushanukku Manaividhaanae
Sarkkarai Pongal…..
Purushanukku Manaividhaanae
Sarkkarai Pongal…..
Adhai Pottu Vaikkum
Thattudhaanae Pengalin Kangal
Adhai Pottu Vaikkum
Thattudhaanae Pengalin Kangal


Male : Pongal Polae Inikkum Pengal
Pongal Polae Inikkum Pengal
Eththanai Peru
Ammaa Eththanai Peru
Indha Bhoomiyilae Unnai Pola
Inippavar Yaaru….inippavar Yaaru….


Male : So Sweet You Darling


Female : Samaikkum Podhu Konja Vandhaa
Samaiyal Varaadhu
Ahaa Haa Samaiyal Varaadhu


Male : Pirandha Veettu Ninaivillaadha
Pirandha Veettu Ninaivillaadha
Pengalai Polae
Sila Pengalai Polae
Thaan Pugundha Veettil Pasiyai Theerkkum
Kaaigalai Paaru


Female : Pirandha Veedu Pengal Vaazhvil
Saththiram Dhaanae
Pirandha Veedu Pengal Vaazhvil
Saththiram Dhaanae
Endrum Pugundha Idam Sondhamennum
Saaththiram Dhaanae
Pugundha Idam Sondhamennum
Saaththiram Dhaanae


Both : Samaiyalukkum Maiyalukkum
Samaiyalukkum Maiyalukkum
Oorezhuththu Bedham
Oorezhuththu Bedham
Naam Sarasamaaga Pesikkittu
Samaichchiduvom Saadham….



Samaiyalukkum Maiyalukkum Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : டி. எம். சௌந்தரராஜன் மற்றும் பி. சுசீலா

இசையமைப்பாளர் : எஸ். எம். சுப்பையா நாய்டு

ஆண் : சமையலுக்கும் மையலுக்கும்
சமையலுக்கும் மையலுக்கும்
ஓரெழுத்து பேதம் ஓரெழுத்து பேதம்
நாம் சரசமாகப் பேசிக்கிட்டு
சமைச்சிடுவோம் சாதம்
சரசமாகப் பேசிக்கிட்டு
சமைச்சிடுவோம் சாதம்

பெண் : சமைக்கும்போது கொஞ்ச வந்தா
சமைக்கும்போது கொஞ்ச வந்தா
சமையல் வராது
எனக்கு சமையல் வராது
பின் சாம்பாரிலே இனிப்பிருக்கும்
உரப்பிருக்காது

ஆண் : கொதிக்கும் முன்னே இறக்கி வச்சாலே
கொதிக்கும் முன்னே இறக்கி வச்சா
குழம்பு வராது
புருஷன் கொஞ்சும்போது விலகி நின்னா
குடும்பம் இராது……குடும்பம் இராது…..

ஆண் : ஆராரோ……………..ஆரிரரோ………………….
ஆராரோ……………..ஆரிரரோ……………………
பெண் : லால்லால லா லாலாலா
ஆஹா ம்ம்ம் ம்ம் ம்ம்ஹீம் ஹீஹீம்
ஆண் : ……………………….

பெண் : புருஷனுக்கு மனைவிதானே
சர்க்கரைப் பொங்கல்…..
புருஷனுக்கு மனைவிதானே
சர்க்கரைப் பொங்கல்
அதைப் போட்டு வைக்கும்
தட்டுதானே பெண்களின் கண்கள்
அதைப் போட்டு வைக்கும்
தட்டுதானே பெண்களின் கண்கள்

ஆண் : பொங்கல் போலே இனிக்கும் பெண்கள்
பொங்கல் போலே இனிக்கும் பெண்கள்
எத்தனைப் பேரு அம்மா எத்தனைப் பேரு
இந்தப் பூமியிலே உன்னைப்போல
இனிப்பவர் யாரு…….இனிப்பவர் யாரு…..

ஆண் : சோ ஸ்வீட் யூ டார்லிங்

பெண் : சமைக்கும்போது கொஞ்ச வந்தா
சமையல் வராது
ஆஹா ஹா சமையல் வராது

ஆண் : பிறந்த வீட்டு நினைவில்லாத
பிறந்த வீட்டு நினைவில்லாத
பெண்களைப்போலே
சில பெண்களைப்போலே
தான் புகுந்த வீட்டில் பசியைத் தீர்க்கும்
காய்களைப் பாரு

பெண் : பிறந்த வீடு பெண்கள் வாழ்வில்
சத்திரம்தானே
பிறந்த வீடு பெண்கள் வாழ்வில்
சத்திரம்தானே……
என்றும் புகுந்த இடம் சொந்தமென்னும்
சாத்திரம்தானே
புகுந்த இடம் சொந்தமென்னும்
சாத்திரம்தானே……

இருவர் : சமையலுக்கும் மையலுக்கும்
சமையலுக்கும் மையலுக்கும்
ஓரெழுத்து பேதம் ஓரெழுத்து பேதம்
நாம் சரசமாகப் பேசிக்கிட்டு
சமைச்சிடுவோம் சாதம்….


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Madhu Iranga Iranga lyrics
  • Madhu Iranga Iranga Pennai Vazha Vidungal Tamil song lyrics
  • Madhu Iranga Iranga lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Madhu Iranga Iranga
  • Madhu Iranga Iranga full lyrics
  • Madhu Iranga Iranga meaning
  • Madhu Iranga Iranga song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...