Madhu Iranga Iranga Song Lyrics - Pennai Vazha Vidungal

Madhu Iranga Iranga Song Poster

Album: Pennai Vazha Vidungal

Artists: T. M. Soundararajan, Kusala

Music by: S. M. Subbaiah Naidu

Lyricist: Kannadasan

Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)

Madhu Iranga Iranga Song Lyrics - English & Tamil


Madhu Iranga Iranga Song Lyrics in English

Singers : T. M. Soundararajan And Kusala


Music By : S. M. Subbaiah Naidu


Male : Madhu Iranga Iranga Iranga
Female : Ho…
Male : Madhi Mayanga Mayanga Mayanga
Female : Hahahaa


Male : Madhu Iranga Iranga Iranga
Madhi Mayanga Mayanga Mayanga
Pudhu Ulagam Naan Pogindren
Pudhu Ulagam Naan Pogindren
Povom Ellorum Vaarungal


Male : Madhu Iranga Iranga Iranga
Madhi Mayanga Mayanga Mayanga


Male : Yedho Vanthaan Yedho Ponaan
Endraa Manithan Vaazhvathu
Bodhai Sugamum Maadhar Uravum
Illaiendraal Enna Aavathu


Female : ………………..


Male : Ha…Oru Kaiyilae Madhu
Female : Oho….
Male : Oru Kaiyilae Maadhu
Female : Aaha….


Male : Oru Kaiyilae Madhu Oru Kaiyilae Maadhu
Ulaga Inbamae Munnaadi
Udaninthu Ponaal Kannaadi
Female : Haahaahhaa


Male : Madhu Iranga Iranga Iranga
Madhi Mayanga Mayanga Mayanga


Male : Ho Kaadhal Indru Njaanam Naalai
Kaalam Migavum Siriyathu
Kadaisi Sottu Theerum Mattum
Aadum Aattam Iniyathu


Male : Ha….Edhu Nanmaiyo Athu
Female : Oo Ho Ho
Male : Edhu Theemaiyo Adhu
Female : Ooho


Male : Edhu Nanmaiyo Athu Edhu Theemaiyo Adhu
Anubavam Sollattum Pinnaalae
Aasaiyai Theerungal Munnalae
Female : Hahhahaaaha…..


Male : Madhu Iranga Iranga Iranga
Madhi Mayanga Mayanga Mayanga
Pudhu Ulagam Naan Pogindren
Povom Ellorum Vaarungal



Madhu Iranga Iranga Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : டி. எம். சௌந்தரராஜன் மற்றும் குசலா

இசையமைப்பாளர் : எஸ். எம். சுப்பையா நாய்டு

ஆண் : மது இறங்க இறங்க இறங்க
பெண் : ஹோ
ஆண் : மதி மயங்க மயங்க மயங்கப்
பெண் : ஹஹஹா

ஆண் : மது இறங்க இறங்க இறங்க
மதி மயங்க மயங்க மயங்கப்
புது உலகம் நான் போகின்றேன்
புது உலகம் நான் போகின்றேன்
போவோம் எல்லோரும் வாருங்கள்

ஆண் : மது இறங்க இறங்க இறங்க
மதி மயங்க மயங்க மயங்கப்

ஆண் : ஹே ஏதோ வந்தான் ஏதோ போனான்
என்றா மனிதன் வாழ்வது
போதைச் சுகமும் மாதர் உறவும்
இல்லையென்றால் என்ன ஆவது

பெண் : லல்லல் லல்லா லல்லல் லல்லா
லல்லல் லல்லா லல்லா லல்லா லல்லா லா
அஹாஹ்ஹாஹ்

ஆண் : ஹ ஒரு கையிலே மது
பெண் : ஒஹோ
ஆண் : ஒரு கையிலே மாது
பெண் : ஆ ஹோ

ஆண் : ஒரு கையிலே மது ஒரு கையிலே மாது
உலக இன்பமே முன்னாடி
உடைந்து போனால் கண்ணாடி
பெண் : ஹஹஹ்ஹ்ஹா….

ஆண் : மது இறங்க இறங்க இறங்க
மதி மயங்க மயங்க மயங்கப்

ஆண் : ஹோ காதல் இன்று ஞானம் நாளை
காலம் மிகவும் சிறியது
கடைசி சொட்டு தீரும் மட்டும்
ஆடும் ஆட்டம் இனியது

பெண் : லல்லல் லல்லா லல்லல் லல்லா
லல்லல் லல்லா லல்லா லல்லா லல்லா லா
அஹாஹ்ஹாஹ்

ஆண் : ஹ எது நன்மையோ அது
பெண் : ஒ ஹோ ஹோ
ஆண் : எது தீமையோ அது
பெண் : ஒஹோ

ஆண் : எது நன்மையோ அது எது தீமையோ அது
அனுபவம் சொல்லட்டும் பின்னாலே
ஆசையைத் தீருங்கள் முன்னாலே
பெண் : ஹஹஹ்ஹ்ஹா….

ஆண் : மது இறங்க இறங்க இறங்க
மதி மயங்க மயங்க மயங்கப்
புது உலகம் நான் போகின்றேன்
போவோம் எல்லோரும் வாருங்கள்


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Azhagile Kanirasam lyrics
  • Azhagile Kanirasam Pennai Vazha Vidungal Tamil song lyrics
  • Azhagile Kanirasam lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Azhagile Kanirasam
  • Azhagile Kanirasam full lyrics
  • Azhagile Kanirasam meaning
  • Azhagile Kanirasam song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...