Album: Pennai Vazha Vidungal
Artists: P. Susheela
Music by: S. M. Subbaiah Naidu
Lyricist: Kannadasan
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Album: Pennai Vazha Vidungal
Artists: P. Susheela
Music by: S. M. Subbaiah Naidu
Lyricist: Kannadasan
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Singer : P. Susheela
Music By : S. M. Subbaiah Naidu
Female : Paadhaiyilae Kaal Nadanthaal
Oor Poi Serum
Bodhaiyilae Nee Nadanthaal Oorae Maarum
Female : Kaalangal Unakkaaga
Kaaththirukkaathu
Kaalangal Unakkaaga
Kaaththirukkaathu
Kaaladi Suvadugal Kooda Varaathu
Kaaladi Suvadugal Kooda Varaathu
Female : Kaalangal Unakkaaga
Kaaththirukkaathu
Female : Nallavan Endrae Ooraar Sollum
Nallavan Endrae Ooraar Sollum
Pugazhum Bodhai Allava
Female : Nadaththaiyai Kondu Mathippathai Kandu
Nadaththaiyai Kondu Mathippathai Kandu
Vaazhvathu Vaazhkkaiyallavaa….aa….
Innum Naan Sollavaa
Female : Kaalangal Unakkaaga
Kaaththirukkaathu
Male : ………………….
Female : Pazhaguvathellam Pazhagiya Pinnae
Azhupavan Kozhaiyallavaa…..aa….
Pazhaguvathellam Pazhagiya Pinnae
Azhupavan Kozhaiyallavaa…..aa….
Female : Ninaippathum Neeyae Nadappathum Neeyae
Ninaippathum Neeyae Nadappathum Neeyae
Nenjae Saatchiyallavaa…..aa….
Innum Naan Sollavaa
Female : Kaalangal Unakkaaga
Kaaththirukkaathu
Female : Aadaigal Vaeru Jaadaigal Vaeru
Aadaigal Vaeru Jaadaigal Vaeru
Penmai Ondrallavaa….aa….
Female : Kinnangal Vaeru Vannangal Vaeru
Kinnangal Vaeru Vannangal Vaeru
Bodhai Ondrallavaa….aa….
Innum Naan Sollavaa
Female : Kaalangal Unakkaaga
Kaaththirukkaathu
Kaaladi Suvadugal Kooda Varaathu
Female : Kaalangal Unakkaaga
Kaaththirukkaathu
பாடகி : பி. சுசீலா
இசையமைப்பாளர் : எஸ். எம். சுப்பையா நாய்டு
பெண் : பாதையிலே கால் நடந்தால்
ஊர் போய்ச் சேரும்
போதையிலே நீ நடந்தால் ஊரே மாறும்
பெண் : காலங்கள் உனக்காக
காத்திருக்காது
காலங்கள் உனக்காக
காத்திருக்காது
காலடிச் சுவடுகள் கூட வராது
காலடிச் சுவடுகள் கூட வராது
பெண் : காலங்கள் உனக்காக
காத்திருக்காது
பெண் : நல்லவன் என்றே ஊரார் சொல்லும்
நல்லவன் என்றே ஊரார் சொல்லும்
புகழும் போதை அல்லவா
பெண் : நடத்தையைக் கொண்டு மதிப்பதைக் கண்டு
நடத்தையைக் கொண்டு மதிப்பதைக் கண்டு
வாழ்வது வாழ்க்கையல்லவா……ஆ….
இன்னும் நான் சொல்லவா
பெண் : காலங்கள் உனக்காக
காத்திருக்காது…..
ஆண் : ……………………….
பெண் : பழகுவதெல்லாம் பழகிய பின்னே
அழுபவன் கோழையல்லவா……ஆ……
பழகுவதெல்லாம் பழகிய பின்னே
அழுபவன் கோழையல்லவா…….ஆ…..
பெண் : நினைப்பதும் நீயே நடப்பதும் நீயே
நினைப்பதும் நீயே நடப்பதும் நீயே
நெஞ்சே சாட்சியல்லவா……ஆ…..
இன்னும் நான் சொல்லவா
பெண் : காலங்கள் உனக்காக
காத்திருக்காது…..
பெண் : ஆடைகள் வேறு ஜாடைகள் வேறு
ஆடைகள் வேறு ஜாடைகள் வேறு
பெண்மை ஒன்றல்லவா…..ஆ…..
பெண் : கிண்ணங்கள் வேறு வண்ணங்கள் வேறு
கிண்ணங்கள் வேறு வண்ணங்கள் வேறு
போதை ஒன்றல்லவா…..ஆ…..
இன்னும் நான் சொல்லவா
பெண் : காலங்கள் உனக்காக
காத்திருக்காது
காலடிச் சுவடுகள் கூட வராது
பெண் : காலங்கள் உனக்காக
காத்திருக்காது…..