Saami Kitta Solli Vachu Song Lyrics - Aavarampoo

Saami Kitta Solli Vachu Song Poster

Album: Aavarampoo

Artists: S. Janaki, S.P.Balasubrahmanyam

Music by: Ilayaraja

Lyricist: Gangai Amaran

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Saami Kitta Solli Vachu Song Lyrics - English & Tamil


Saami Kitta Solli Vachu Song Lyrics in English

Singers : S.P.Balasubrahmanyam And S. Janaki


Music By : Ilayaraja


Male : {Samikitta Cholli Vachu
Sernthathintha Chella Kiliyae
Intha Bhoomi Yulla Kaalam Mattum
Vaazhum Intha Anbu Kathaiyae} (3)


Female : Muthu Maniyae Pattu Thuniyae
Rathinamum Muthinamum
Sernthu Vantha Chittiramae


Male : Samikitta Cholli Vachu
Sernthathintha Chella Kiliyae


Female : Intha Bhoomi Yulla Kaalam Mattum
Vaazhum Intha Anbu Kathaiyae


Male : Koovaatha Kuyil Aadatha Mayil
Naanaagha Irunthenae
Poovodu Varum Kaatraagha Ennai
Nee Sera Thelinthenae


Female : Adhaaram Antha Devan Aanai
Sernthaai Intha Maanai


Male : Naavaara Rusi Thenae Thenai
Thernthen Indru Naanae


Female : Vantha Thunaiyae Vanthu Anaiyae


Male : Antha Mulla Chandiranai
Sontham Konda Sundariyae


Female : Samikitta Cholli Vachu
Sernthathintha Chella Kiliyae


Male : Intha Bhoomi Yulla Kaalam Mattum
Vaazhum Intha Anbu Kathaiyae


Female : Muthu Maniyae Pattu Thuniyae


Male : Rathinamum Muthinamum
Sernthu Vantha Chittiramae


Female : Samikitta Cholli Vachu
Sernthathintha Chella Kiliyae


Male : Intha Bhoomi Yulla Kaalam Mattum
Vaazhum Intha Anbu Kathaiyae


Female : Kaveri Anai Mel Yeri
Nathi Ododi Varum Vegham
Poovaana Ennai Nee Serum Vithi
Maaratha Irai Vetham


Male : Boologham Inghu Vaanam Polae
Maarum Nilai Paarthen


Female : Vaazhnaalil Sugam Thaan Ithu Polae
Vaazhum Vazhi Ketten


Male : Vanna Kanavae Vatta Nilavae


Female : Enna Enna Inbam Tharum
Vannam Varum Karppanaiye


Male : Samikitta Cholli Vachu
Sernthathintha Chella Kiliyae


Female : Intha Bhoomi Yulla Kaalam Mattum
Vaazhum Intha Anbu Kathaiyae


Male : Muthu Maniyae Pattu Thuniyae


Female : Rathinamum Muthinamum
Sernthu Vantha Chittiramae


Male : Samikitta Cholli Vachu
Sernthathintha Chella Kiliyae


Female : Intha Bhoomi Yulla Kaalam Mattum
Vaazhum Intha Anbu Kathaiyae



Saami Kitta Solli Vachu Song Lyrics in Tamil

பாடகி : எஸ். ஜானகி

பாடகர் : எஸ்.பி. பாலசுப்ரமணியம்

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : { சாமிக்கிட்ட சொல்லி
வச்சு சேர்ந்ததிந்தச்
செல்லக்கிளியே இந்த
பூமியுள்ள காலம் மட்டும்
வாழும் இந்த அன்புக் கதையே } (3)

பெண் : முத்துமணியே
பட்டு துணியே ரத்தினமும்
முத்தினமும் சேர்ந்து வந்தச்
சித்திரமே

ஆண் : சாமிக்கிட்ட சொல்லி
வச்சு சேர்ந்ததிந்தச்
செல்லக்கிளியே

பெண் : இந்த
பூமியுள்ள காலம்
மட்டும் வாழும் இந்த
அன்புக் கதையே

ஆண் : கூவாத குயில்
ஆடாத மயில் நானாக
இருந்தேனே பூவோடு
வரும் காற்றாக எனை
நீ சேரத் தெளிந்தேனே

பெண் : ஆதாரம் அந்த
தேவன் ஆணை சேர்ந்தாய்
இந்த மானை

ஆண் : நாவார ருசித்தேனே
தேனை தீர்ந்தேன் இன்று
நானே

பெண் : வந்தத் துணையே
வந்து அணையே

ஆண் : அந்த முல்ல
சந்திரனை சொந்தம்
கொண்ட சுந்தரியே

பெண் : சாமிக்கிட்ட சொல்லி
வச்சு சேர்ந்ததிந்தச்
செல்லக்கிளியே

ஆண் : இந்த
பூமியுள்ள காலம்
மட்டும் வாழும் இந்த
அன்புக் கதையே

பெண் : முத்துமணியே
பட்டு துணியே

ஆண் : ரத்தினமும்
முத்தினமும் சேர்ந்து
வந்தச் சித்திரமே

பெண் : சாமிக்கிட்ட சொல்லி
வச்சு சேர்ந்ததிந்தச்
செல்லக்கிளியே

ஆண் : இந்த
பூமியுள்ள காலம்
மட்டும் வாழும் இந்த
அன்புக் கதையே

பெண் : காவேரி அணை
மேலேறி நதி ஓடோடி
வரும் வேகம் பூவான
எனை நீ சேரும்விதி
மாறாத இறை வேதம்

ஆண் : பூலோகம் இங்கு
வானம் போலே மாறும்
நிலை பார்த்தேன்

பெண் : வாழ்நாளில்
சுகம் தான் இது போலே
வாழும் வழி கேட்டேன்

ஆண் : வண்ணக் கனவே
வட்ட நிலவே

பெண் : என்ன என்ன
இன்பம் தரும் வண்ணம்
வரும் கற்பனையே

ஆண் : சாமிக்கிட்ட சொல்லி
வச்சு சேர்ந்ததிந்தச்
செல்லக்கிளியே

பெண் : இந்த
பூமியுள்ள காலம்
மட்டும் வாழும் இந்த
அன்புக் கதையே

ஆண் : முத்துமணியே
பட்டு துணியே

பெண் : ரத்தினமும்
முத்தினமும் சேர்ந்து
வந்தச் சித்திரமே

ஆண் : சாமிக்கிட்ட சொல்லி
வச்சு சேர்ந்ததிந்தச்
செல்லக்கிளியே

பெண் : இந்த
பூமியுள்ள காலம்
மட்டும் வாழும் இந்த
அன்புக் கதையே


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Nadhi Odum Karaiyoram lyrics
  • Nadhi Odum Karaiyoram Aavarampoo Tamil song lyrics
  • Nadhi Odum Karaiyoram lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Nadhi Odum Karaiyoram
  • Nadhi Odum Karaiyoram full lyrics
  • Nadhi Odum Karaiyoram meaning
  • Nadhi Odum Karaiyoram song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...