Nadhi Odum Karaiyoram Song Lyrics - Aavarampoo

Nadhi Odum Karaiyoram Song Poster

Album: Aavarampoo

Artists: S. Janaki

Music by: Ilayaraja

Lyricist: Pulamaipithan

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Nadhi Odum Karaiyoram Song Lyrics - English & Tamil


Nadhi Odum Karaiyoram Song Lyrics in English

Singer : S. Janaki


Music By : Ilayaraja


Female : Nadhiyodum Karaiyoram
Oru Raagam Alai Paayum
Adhilae Iru Uyirae Dhinam Karaiyum


Female : Nadhiyodum Karaiyoram
Oru Raagam Alai Paayum
Adhilae Iru Uyirae Dhinam Karaiyum


Female : Ninaivo Verum Kanavo
Idhu Edhuvo
Kaadhal Varum Yaarkum
Indha Paadhai Podhuvo


Female : Nadhiyodum Karaiyoram
Oru Raagam Alai Paayum
Adhilae Iru Uyirae Dhinam Karaiyum
Adhilae Iru Uyirae Dhinam Karaiyum


Female : Pala Kolam Podum Vaanam
Maarum Thadumaarum
Pudhu Raagam Paadum Kaatro
Sogam Paadum


Female : Pani Thoongum Poovin Thootram
Yeno Adhil Maatram
Pagal Kooda Iravaai Thondrum
Paadhai Maarum


Female : {Kaadhal Enbadhu Kaalam Engilum
Kaathu Nindridavoo
Aasai Enbathu Aadi Kaatrinil
Odi Sendridavoo} (2)


Female : Uravae Verum Kanava
Varum Ninaivae Pazham Kadhaiyae
Kanavae Ena Therindhum
Manam Ninaikkum Adhaiyae


Female : Nadhiyodum Karaiyoram
Oru Raagam Alai Paayum
Adhilae Iru Uyirae Dhinam Karaiyum


Female : Ilam Kaadhal Aasai Nenjil
Yekkam Adhu Thaakkum
Iravenna Pagalum Enna
Thookam Pogum


Female : Pirivedhum Ariyaa Nenjil
Uruvaanadhu Bhaaram
Uravennum Unarvaal Ingae
Uyirae Bhaaram


Female : {Mogam Enbadhu Vegam Ulladhu
Veli Pootidavoo
Veli Pottoru Kaadhal Thee Ennai
Paadhu Kaathidavoo} (2)


Female : Vidiyal Oru Sadhiyaal
Iru Vazhiyaai Dhisai Pirindhom
Oru Naal Adhu Thirunaal
Oru Unarvaal Inaivom


Female : Nadhiyodum Karaiyoram
Oru Raagam Alai Paayum
Adhilae Iru Uyirae Dhinam Karaiyum


Female : Ninaivo Verum Kanavo
Idhu Edhuvo
Kaadhal Varum Yaarkum
Indha Paadhai Podhuvo


Female : Nadhiyodum Karaiyoram
Oru Raagam Alai Paayum
Adhilae Iru Uyirae Dhinam Karaiyum
Adhilae Iru Uyirae Dhinam Karaiyum



Nadhi Odum Karaiyoram Song Lyrics in Tamil

பாடகி : எஸ். ஜானகி

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

பெண் : நதியோடும் கரையோரம்
ஒரு ராகம் அலை பாயும்
அதிலே இரு உயிரே
தினம் கரையும்

பெண் : நதியோடும் கரையோரம்
ஒரு ராகம் அலை பாயும்
அதிலே இரு உயிரே
தினம் கரையும்

பெண் : நினைவோ வெறும் கனவோ
இது எதுவோ….ஓ….
காதல் வரும் யார்க்கும்
இந்த பாதை பொதுவோ

பெண் : நதியோடும் கரையோரம்
ஒரு ராகம் அலை பாயும்
அதிலே இரு உயிரே
தினம் கரையும்
அதிலே இரு உயிரே
தினம் கரையும்

பெண் : பல கோலம் போடும்
வானம் மாறும் தடுமாறும்
புது ராகம் பாடும்
காற்றோ சோகம் பாடும்

பெண் : பனி தூங்கும் பூவின் தோற்றம்
ஏனோ அதில் மாற்றம்
பகல் கூட இரவாய் தோன்றும்
பாதை மாறும்

பெண் : {காதல் என்பது காலம் எங்கிலும்
காத்து நின்றிடவோ
ஆசை என்பது ஆடி காற்றினில்
ஒடி சென்றிடவோ} (2)

பெண் : உறவே வெறும் கனவே
வரும் நினைவே பழம் கதையே
கனவே என தெரிந்தும்
மனம் நினைக்கும் அதையே….

பெண் : நதியோடும் கரையோரம்
ஒரு ராகம் அலை பாயும்
அதிலே இரு உயிரே
தினம் கரையும்

பெண் : இளம் காதல் ஆசை நெஞ்சில்
ஏக்கம் அது தாக்கும்
இரவென்ன பகலும் என்ன
தூக்கம் போகும்

பெண் : பிரிவேதும் அறியா நெஞ்சில்
உருவானது பாரம்
உறவென்னும் உணர்வால்
இங்கே உயிரே பாரம்

பெண் : {மோகம் என்பது வேகம் உள்ளது
வேலி போட்டிடவோ
வேலி போட்டொரு காதல் தீ
என்னை பாதுகாத்திடவோ} (2)

பெண் : விதியால் ஒரு சதியால்
இரு வழியாய் திசை பிரிந்தோம்
ஒரு நாள் அது திருநாள்
ஒரு உணர்வால் இணைவோம்

பெண் : நதியோடும் கரையோரம்
ஒரு ராகம் அலை பாயும்
அதிலே இரு உயிரே
தினம் கரையும்

பெண் : நினைவோ வெறும் கனவோ
இது எதுவோ….ஓ….
காதல் வரும் யார்க்கும்
இந்த பாதை பொதுவோ

பெண் : நதியோடும் கரையோரம்
ஒரு ராகம் அலை பாயும்
அதிலே இரு உயிரே
தினம் கரையும்
அதிலே இரு உயிரே
தினம் கரையும்


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Mandhiram Idhu lyrics
  • Mandhiram Idhu Aavarampoo Tamil song lyrics
  • Mandhiram Idhu lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Mandhiram Idhu
  • Mandhiram Idhu full lyrics
  • Mandhiram Idhu meaning
  • Mandhiram Idhu song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...