Aalolam Paadi Song Lyrics - Aavarampoo

Aalolam Paadi Song Poster

Album: Aavarampoo

Artists: Ilayaraja

Music by: Ilayaraja

Lyricist: Gangai Amaran

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Aalolam Paadi Song Lyrics - English & Tamil


Aalolam Paadi Song Lyrics in English

Singer : Ilayaraja


Music By : Ilayaraja


Male : Aalolam Paadi
Asaindhaadum Kaatrae
Athai Kettu Thoongum
Aavaram Poovae


Male : Thaniyaanaal Enna Thunai Ingae
Naan Paadum Paattundu
Amudhae En Kannae Pasum Ponnae
Ini Thunbam Yen Ingu


Male : Aalolam Paadi
Asaindhaadum Kaatrae
Athai Kettu Thoongum
Aavaram Poovae


Male : Mannulagil Vandhorkellaam
Inba Thunbam Endrum Undu
Thaai Izhandha Thunbam Polae
Thunbam Adhu Ondrum Illai


Male : Bhoomi Endra Thaayum Undu
Vaanam Endra Thandhai Undu
Neengidaadha Sondham Endru
Neerum Kaatrum Engum Undu


Male : Bhoobalam Paadum Kaalai
Vandhu Varaverkkum
Thaai Indri Nindra Pillai
Thannai Endrum Kaakkum
Nee Kaanum Ellaam Un Sondham


Male : Aalolam Paadi
Asaindhaadum Kaatrae
Athai Kettu Thoongum
Aavaram Poovae


Male : Thaniyaanaal Enna Thunai Ingae
Naan Paadum Paattundu
Amudhae En Kannae Pasum Ponnae
Ini Thunbam Yen Ingu


Male : Aalolam Paadi
Asaindhaadum Kaatrae
Athai Kettu Thoongum
Aavaram Poovae


Male : Sogam Edhuvum Sumaiyae Illai
Sugangal Kooda Sugamae Illai
Aadharavai Thandhaal Kooda
Athaiyum Ingae Arindhaai Illai


Male : Vandhadhundu Ponadhundu
Unkanakkil Rendum Ondru
Varavum Undu Selavum Undu
Un Kanakkil Varavae Undu


Male : Oor Engal Pillai Endru
Indru Solla Koodum
Ulagam Undhan Sondhamendru
Undhan Ullam Paadum
Nee Yaaro Anbae Amudhae…..ae…


Male : Aalolam Paadi
Asaindhaadum Kaatrae
Athai Kettu Thoongum
Aavaram Poovae


Male : Thaniyaanaal Enna Thunai Ingae
Naan Paadum Paattundu
Amudhae En Kannae Pasum Ponnae
Ini Thunbam Yen Ingu


Male : Aalolam Paadi
Asaindhaadum Kaatrae
Athai Kettu Thoongum
Aavaram Poovae



Aalolam Paadi Song Lyrics in Tamil

பாடகர் : இளையராஜா

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : ஆலோலம் பாடி
அசைந்தாடும் காற்றே
அதைக் கேட்டு தூங்கும்
ஆவராம் பூவே
தனியானால் என்ன……
துணை இங்கே
நான் பாடும் பாட்டுண்டு

ஆண் : அமுதே என் கண்ணே
பசும் பொன்னே
இனி துன்பம் ஏன் இங்கு….

ஆண் : ஆலோலம் பாடி
அசைந்தாடும் காற்றே
அதைக் கேட்டு தூங்கும்
ஆவராம் பூவே

ஆண் : ஆஆ….மண்ணுலகில்
வந்தோர்க்கெல்லாம்
இன்பம் துன்பம் என்றும் உண்டு
தாய் இழந்த துன்பம் போலே
துன்பம் அது ஒன்றுமில்லை

ஆண் : பூமி என்ற தாயும் உண்டு
வானம் என்ற தந்தை உண்டு
நீங்கிடாத சொந்தம் என்று
நீரும் காற்றும் எங்கும் உண்டு

ஆண் : பூபாளம் பாடும் காலை
வந்து வரவேற்கும்
தாய் இன்றி நின்ற பிள்ளை
தன்னை என்றும் காக்கும்
நீ காணும் எல்லாம் உன் சொந்தம்….

ஆண் : ஆலோலம் பாடி
அசைந்தாடும் காற்றே
அதைக் கேட்டு தூங்கும்
ஆவராம் பூவே
தனியானால் என்ன……
துணை இங்கே
நான் பாடும் பாட்டுண்டு

ஆண் : அமுதே என் கண்ணே
பசும் பொன்னே
இனி துன்பம் ஏன் இங்கு….

ஆண் : ஆலோலம் பாடி
அசைந்தாடும் காற்றே
அதைக் கேட்டு தூங்கும்
ஆவராம் பூவே

ஆண் : சோகம் எதுவும் சுமையே இல்லை
சுகங்கள் கூட சுகமே இல்லை
ஆதரவை தந்தால் கூட
அதையும் இங்கு அறிந்தாய் இல்லை

ஆண் : வந்ததுண்டு போனதுண்டு
உன் கணக்கில் ரெண்டும் ஒன்று
வரவும் உண்டு செலவும் உண்டு
உன் கணக்கில் வரவே உண்டு

ஆண் : ஊர் எங்கள் பிள்ளை என்று
இன்று சொல்லக் கூடும்
உலகம் உந்தன் சொந்தமென்று
உந்தன் உள்ளம் பாடும்
நீ யாரோ அன்பே அமுதே….

ஆண் : ஆலோலம் பாடி
அசைந்தாடும் காற்றே
அதைக் கேட்டு தூங்கும்
ஆவராம் பூவே
தனியானால் என்ன……
துணை இங்கே
நான் பாடும் பாட்டுண்டு

ஆண் : அமுதே என் கண்ணே
பசும் பொன்னே
இனி துன்பம் ஏன் இங்கு….

ஆண் : ஆலோலம் பாடி
அசைந்தாடும் காற்றே
அதைக் கேட்டு தூங்கும்
ஆவராம் பூவே


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Nadhi Odum Karaiyoram lyrics
  • Nadhi Odum Karaiyoram Aavarampoo Tamil song lyrics
  • Nadhi Odum Karaiyoram lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Nadhi Odum Karaiyoram
  • Nadhi Odum Karaiyoram full lyrics
  • Nadhi Odum Karaiyoram meaning
  • Nadhi Odum Karaiyoram song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...