Adukku Malli Yeduthu Vanthu Song Lyrics - Aavarampoo

Adukku Malli Yeduthu Vanthu Song Poster

Album: Aavarampoo

Artists: S. Janaki, S.P.Balasubrahmanyam

Music by: Ilayaraja

Lyricist: Pulamaipithan

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Adukku Malli Yeduthu Vanthu Song Lyrics - English & Tamil


Adukku Malli Yeduthu Vanthu Song Lyrics in English

Singers : S.P.Balasubrahmanyam And S. Janaki


Music By : Ilayaraja


Chorus : ……………………………….


Male : Adukku Malli Eduthu Vandhu
Thoduthu Vachen Maala
Manakkum Oru Mani Kazhuthil
Vizhunthathindha Vela


Female : Adukku Malli Eduthu Vandhu
Thoduthu Vachen Maala
Manakkum Oru Mani Kazhuthil
Vizhunthathindha Vela


Male : Achchaaram Appa Thantha Muthaaram


Female : Adhai Adaghu Vaikaama
Kaathu Vandhen Inaalaa
Thalli Vilagi Nikaama
Thalam Thattu Kannaalaa


Male : Adukku Malli Eduthu Vandhu
Thoduthu Vachen Maala


Female : Manakkum Oru Mani Kazhuthil
Vizhunthathindha Vela


Male : Vetri Maalai Pottan Aiyya
Kettikaara Raasa
Muthu Pola Kandaan Anghae
Mottu Pola Rosaa


Female : Sontham Inghae Vanthaal Innu
Sonaan Avan Lesaa
Kaanaathatha Kandaa Appa
Aanan Aiyya Paasaa


Male : Ennaachu Indha Manam Ponnaachu
Ada Eppodho Rendum Mattum Onnaachu


Female : Ada Vaiyya Machaanae
Yogham Ippo Vandhaachu


Male : Adukku Malli Eduthu Vandhu
Thoduthu Vachen Maala


Female : Manakkum Oru Mani Kazhuthil
Vizhunthathindha Vela


Chorus : …………………………………….


Female : Mettu Podum Senthazham Poo
Ketti Melam Poda
Etti Paakum Aavaaram Poo
Vekkathodu Oda


Male : Akkam Pakkam Sollaama Than
Ullukkullae Vaada
Suthum Manam Nilaama Than
Kettan Aiyya Kooda


Female : Santhosham Thangathuku Santhosham
Ippodhum Kittavarum Eppodhum


Male : Ada Vaiyya Raasaavae
Aiyya Ipa Un Neram


Female : Adukku Malli Eduthu Vandhu
Thoduthu Vachen Maala
Manakkum Oru Mani Kazhuthil
Vizhunthathindha Vela


Male : Achchaaram Appa Thantha Muthaaram


Female : Adhai Adaghu Vaikaama
Kaathu Vandhen Inaalaa
Thalli Vilagi Nikaama
Thalam Thattu Kannaalaa


Male : Adukku Malli Eduthu Vandhu
Thoduthu Vachen Maala
Manakkum Oru Mani Kazhuthil
Vizhunthathindha Vela


Female : Adukku Malli Eduthu Vandhu
Thoduthu Vachen Maala
Manakkum Oru Mani Kazhuthil
Vizhunthathindha Vela



Adukku Malli Yeduthu Vanthu Song Lyrics in Tamil

பாடகி : எஸ். ஜானகி

பாடகர் : எஸ்.பி. பாலசுப்ரமணியம்

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

குழு : ……………………………..

ஆண் : அடுக்கு மல்லி
எடுத்து வந்து தொடுத்து
வச்சேன் மாலை மணக்கும்
ஒரு மணிக் கழுத்தில்
விழுந்ததிந்த வேளை

பெண் : அடுக்கு மல்லி
எடுத்து வந்து தொடுத்து
வச்சேன் மாலை
மணக்கும் ஒரு மணிக்
கழுத்தில் விழுந்ததிந்த
வேளை

ஆண் : அச்சாரம் அப்பா
தந்த முத்தாரம்

பெண் : அதை அடகு
வைக்காம காத்து
வந்தேன் இந்நாளா
தள்ளி விலகி நிக்காம
தாளம் தட்டு கண்ணாளா

ஆண் : அடுக்கு மல்லி
எடுத்து வந்து தொடுத்து
வச்சேன் மாலை

பெண் : மணக்கும் ஒரு
மணிக் கழுத்தில்
விழுந்ததிந்த வேளை

ஆண் : வெற்றி மாலை
போட்டானய்யா கெட்டிக்கார
ராசா முத்துப் போல கண்டான்
அங்கே மொட்டுப் போல ரோசா

பெண் : சொந்தம் இங்கே
வந்தாளுன்னு சொன்னான்
அவன் லேசா காணாதத கண்டா
அப்பா ஆனான் அய்யா பாசா

ஆண் : என்னாச்சு இந்த
மனம் பொன்னாச்சு
அட எப்போதோ ரெண்டும்
மட்டும் ஒண்ணாச்சு

பெண் : அட வாய்யா
மச்சானே யோகம்
இப்போ வந்தாச்சு

ஆண் : அடுக்கு மல்லி
எடுத்து வந்து தொடுத்து
வச்சேன் மாலை

பெண் : மணக்கும் ஒரு
மணிக் கழுத்தில்
விழுந்ததிந்த வேளை

குழு : ……………………….

பெண் : மெட்டுப் போடும்
செந்தாழம்பூ கெட்டிமேளம்
போட எட்டிப் பாக்கும்
ஆவாரம்பூ வெக்கத்தோடு
ஓட

ஆண் : அக்கம் பக்கம்
சொல்லாமத்தான்
உள்ளுக்குள்ளே வாட
சுத்தும் மனம் நில்லாமத்தான்
கெட்டானய்யா கூட

பெண் : சந்தோஷம்
தங்கத்துக்கு சந்தோஷம்
இப்போதும் கிட்டவரும்
எப்போதும்

ஆண் : அட வாய்யா
ராசாவே அய்யா இப்ப
உன் நேரம்

பெண் : அடுக்கு மல்லி
எடுத்து வந்து தொடுத்து
வச்சேன் மாலை
மணக்கும் ஒரு மணிக்
கழுத்தில் விழுந்ததிந்த
வேளை

ஆண் : அச்சாரம் அப்பா
தந்த முத்தாரம்

பெண் : அதை அடகு
வைக்காம காத்து
வந்தேன் இந்நாளா
தள்ளி விலகி நிக்காம
தாளம் தட்டு கண்ணாளா

ஆண் : அடுக்கு மல்லி
எடுத்து வந்து தொடுத்து
வச்சேன் மாலை மணக்கும்
ஒரு மணிக் கழுத்தில்
விழுந்ததிந்த வேளை

பெண் : அடுக்கு மல்லி
எடுத்து வந்து தொடுத்து
வச்சேன் மாலை
மணக்கும் ஒரு மணிக்
கழுத்தில் விழுந்ததிந்த
வேளை


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Nadhi Odum Karaiyoram lyrics
  • Nadhi Odum Karaiyoram Aavarampoo Tamil song lyrics
  • Nadhi Odum Karaiyoram lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Nadhi Odum Karaiyoram
  • Nadhi Odum Karaiyoram full lyrics
  • Nadhi Odum Karaiyoram meaning
  • Nadhi Odum Karaiyoram song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...