Rockstar Robber Song Lyrics - Sindhubaadh

Rockstar Robber Song Poster

Album: Sindhubaadh

Artists:

Music by:

Lyricist: Rahul Raj

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Rockstar Robber Song Lyrics - English & Tamil


Rockstar Robber Song Lyrics in English

Rockstar Robber Is The First Single Released Today At 6 PM From The Upcoming Tamil Film “Sindhubaadh“, Which Is Based On Robbery Story. Vijay Sethupathi And Anjali Does The Major Role In This Film, Which Is Directed By “Arun Kumar“. This Song Video Is Today Officially Released By The Production Team And It Is Out There In Youtube.


Singers : ADK (Rap Machines) And Pav Bundy


Music By : Yuvan Shankar Raja


Males : Oorukulla Rajaa
Eppovumae Naan Thaan
Oorukulla Rajaa
Eppovumae Naan Thaan
Oorukulla Rajaa
Eppovumae Naan …..


Female : Yeii Yehhh….(3)


Males : Collar Ah Dhaan Thoookki Vittuko
Vettiya Dhaan Madichu Kattiko
Meesai Ah Thaan Murikki Vittuko
Dhillaga Thiruttu Senjiko


Males : Suttalum Athula Koodaiyum
Kolgaiya Maatha Mattom Da
Weightaana Piece Ah Parthutta
Lite Ah Dhaan Kaiya Vaippom Da
Yaar Ivaru Parkka Mattom
Tight Ah Thaan Sketch Poduvom
Naekaaga Dhaan Ulla Nulanju Dhaan
Note Ah Adipom Da Deiii


Males : Naanga Rockstaru Robberru
Pappara Pappara Pappaaa
Naanga Rockstaru Robberru
Pappara Pappara Pappaaa
Naanga Rockstaru Robberru
Naanga Rockstaru Robberru


Male Rap : We Take Whatever We Can Keep
Grab The Loof From The Packet And Sleave
We Can’t Stop Until We Get Rich
Rockstar Robber We Never Gonna Quit
Take It All US Dollars And Rupees
………………………………………………………


Males : Ezhai Vaiyithil Kaiya Vaikka
Mattom.. Mattom…mmm
Purse Ah Pudungi Thutta Nirappi
Koduppom… Koduppom..


Males : Thanni Pottu Ragala Panna
Mattom…mattom…mm…
Sunday-naalum Namma Velai
Nadakkum Nadakkum Nadakkum


Males : Veththalaiya Madichu Pottuka
Gethaaga Nee Nadaiya Pottuka
Style Ah Thaan Unna Maththika
Thee Aaga Velai Senjika


Males : Engalukku Kalla Ullam Da
Aanaalum Nalla Ullam Da
Puli Pola Pathunguvomada
Time Paarthu Paaiyivomadaa


Males : Leftnaalum Ok Thaanda
Right Naalum Ok Thaanda
Nammoda Kadhaiya Kelu Da
Vera Mathiri Daiii


Males :Naanga Rockstaru Robberru
Naanga Rockstaru Robberru
Naanga Rockstaru Robberru
Naanga Rockstaru Robberru
Pappara Pappara Pappaaa


Males : Rockstaru Robberru
Rockstaru Robberru
Rockstaru Robberru
Rockstaru Robberru


Male : Rockstaru Robberru



Rockstar Robber Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : ஏடிகே மற்றும் பாவ் பண்டி

இசையமைப்பாளர் : யுவன் ஷங்கர் ராஜா

ஆண்கள் : ஊருக்குள்ள ராஜா
எப்பவுமே நான்தான்
ஊருக்குள்ள ராஜா
எப்பவுமே நான்தான்
ஊருக்குள்ள ராஜா
எப்பவுமே நான்தான்…..

பெண் : யேய் யெஹ்…..(3)

ஆண்கள் : காலரதான் தூக்கி விட்டுக்கோ
வேட்டியதான் மடிச்சு கட்டிக்கோ
மீசையதான் முறிக்கி விட்டுக்கோ
தில்லாக திருட்டு செஞ்சுக்கோ

ஆண்கள் : சுட்டாலும் அதுல கூடயும்
கொள்கைய மாத்த மாட்டோம்டா
வெயிட்டான பீஸ்ஸ பார்த்துட்டா
லைட்டாதான் கைய வைப்போம்டா
யார் இவரு பார்க்க மாட்டோம்
டைட்டாத்தான் கெட்ச் போடுவோம்
நேக்காதான் உள்ள நுழைஞ்சுதான்
நோட்ட அடிபோம்டா டேய்ய்….

ஆண்கள் : நாங்க ராக்ஸ்டாரு ராப்பர்ரு
பப்பர பப்பர பப்பா…..
நாங்க ராக்ஸ்டாரு ராப்பர்ரு
பப்பர பப்பர பப்பா…
நாங்க ராக்ஸ்டாரு ராப்பர்ரு
நாங்க ராக்ஸ்டாரு ராப்பர்ரு

ஆண் : We take whatever we can keep
Grab the loof from the packet and sleave
We can’t stop until we get rich
Rockstar robber we never gonna quit
Take it all US Dollars and Rupees
………………………………………

ஆண்கள் : ஏழை வயித்தில் கைய வைக்க
மாட்டோம்….மாட்டோம்….ம்ம்ம்
பர்ஸ்ஸ புடுங்கி துட்ட நிரப்பி
கொடுப்போம்….கொடுப்போம்…

ஆண்கள் : தண்ணி போட்டு ரகள பண்ண
மாட்டோம்… மாட்டோம்….ம்ம்ம்….
சண்டே நாளும் நம்ம வேலை
நடக்கும் நடக்கும் நடக்கும்

ஆண்கள் : வெத்தலையா மடிச்சு போட்டுக்க
கெத்தாக நீ நடைய போட்டுக்க
ஸ்டைல்லாதான் உன்ன மாத்திக்க
தீ ஆகா வேலை செஞ்சிக்க

ஆண்கள் : எங்களுக்கு கள்ள உள்ளம்டா
ஆனாலும் நல்ல உள்ளம்டா
புலி போல பதுங்குவோமடா
டைம் பார்த்து பாய்வோமடா

ஆண்கள் : லெப்ட்னாலும் ஓகேதான்டா
ரைட்னாலும் ஓகேதான்டா
நம்மோட கதைய கேளுடா
வேற மாதிரி டேய்ய்

ஆண்கள் : நாங்க ராக்ஸ்டாரு ராப்பர்ரு
நாங்க ராக்ஸ்டாரு ராப்பர்ரு
நாங்க ராக்ஸ்டாரு ராப்பர்ரு
நாங்க ராக்ஸ்டாரு ராப்பர்ரு
பப்பர பப்பர பப்பா…..

ஆண்கள் : ராக்ஸ்டாரு ராப்பர்ரு
ராக்ஸ்டாரு ராப்பர்ரு
ராக்ஸ்டாரு ராப்பர்ரு
ராக்ஸ்டாரு ராப்பர்ரு

ஆண் : ராக்ஸ்டாரு ராப்பர்ரு


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Unaalathaan lyrics
  • Unaalathaan Sindhubaadh Tamil song lyrics
  • Unaalathaan lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Unaalathaan
  • Unaalathaan full lyrics
  • Unaalathaan meaning
  • Unaalathaan song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...