Album: Sindhubaadh
Artists:
Music by: Yuvan Shankar Raja
Lyricist: Vivek
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Album: Sindhubaadh
Artists:
Music by: Yuvan Shankar Raja
Lyricist: Vivek
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Nenja Unakaga Song Is The Second Single From Upcoming Tamil Film “Sindhubaadh” Which Is Directed By S U Arun Kumar And The Cast Members Are ‘Makkal Selvan‘ Vijay Sethupathi & Anjali Among Others. A Marvelous Another Master Piece Melody From The Star Music Director Yuvan Shankar Raja.
Singer : Haricharan
Music By : Yuvan Shankar Raja
Male : Venba I Love You
Aana Kalyanathukku Appurama
Pulla Peththukalaam
Male : Hooo Hooo Hooo
Nenja Unakaaga Naan
Padhukki Vechen
Engum Kodukkkama
Senjum Sethukaama Vitta
Kora Nilavanen
Nee Kidaikaama
Male : Vandhaa Vaettiyila Katti
Ada Kappen
Neththi Kottula Konja
Edam Keppen
Male : Othha Nila Kenikkulla
Sitterumbbu Seenikkulla
Enna Vaiya Maarukkulla Veratatha
Male : Maththu Vecha Morukkulla
Maattikitta Eee Ah Pola
Unna Suththi Vaaren Pulla Mayakkatha
Male : Nenjukulla Unna Vechchu
Nitham Nitham Kaadhalichen
Motta Veiyil Sutta Kooda
Un Theruvil Thee Kulichen
Male : Kitta Thatta Unna Kaattum
Ella Sollum Segarichen
Maththathellam Veesiputtu
Unna Peasa Arambichen..aaan….aan…
Male : Vandhaa Vaettiyila Katti
Ada Kappen
Neththi Kottula Konja
Edam Keppen
Male : Othha Nila Kenikkulla
Sitterumbbu Seenikkulla
Enna Vaiya Maarukkulla Veratatha
Male : Maththu Vecha Morukkulla
Maattikitta Eee Ah Pola
Unna Suththi Vaaren Pulla Mayakkatha
பாடகர் : ஹரிசரண்
இசையமைப்பாளர் : யுவன் ஷங்கர் ராஜா
ஆண் : வெண்பா ஐ லவ் யூ
ஆணா கல்யாணத்துக்கு அப்புறமா
புள்ள பெத்துக்கலாம்
ஆண் : ஹோ ஹோ ஹோ
நெஞ்சை உனக்காக நான்
பதுக்கி வச்சேன்
எங்கும் கொடுக்காம
செஞ்சோன் செத்துக்காம விட்டா
கொறை நிலவான நீ கிடைகாமா
ஆண் : வந்தா வேட்டியில கட்டி
அடை காப்பேன்
நெத்தி கோட்டுல நான் கொஞ்சம்
எடம் கேட்ப்பேன்
ஆண் : ஒத்த நிலா கேனிக்குள்ள
சிட்டெரும்பு சீனிக்குள்ள
என்ன வைய மாருகுள்ள வெரட்டாத
ஆண் : மத்து வெச்ச மோருக்குள்ள
மாட்டிகிட்ட ஈ ய போல
உன்ன சுத்தி வாரேன் புள்ள மயக்காத
ஆண் : நெஞ்சுக்குள்ள உன்ன வெச்சு
நித்தம் நித்தம் காதலிச்சேன்
மொட்ட வெயில் சுட்டா கூட
உன் தெருவில் தீ குளிச்சேன்
ஆண் : கிட்ட தட்ட உன்ன காட்டும்
எல்லா சொல்லும் சேகரிச்சேன்
மத்ததெல்லாம் வீசிபுட்டு
உன்ன பேச ஆரம்பிச்சேன்….அஆன்….ஆன்
ஆண் : வந்தா வேட்டியில கட்டி
அடை காப்பேன்
நெத்தி கோட்டுல கொஞ்சம்
எடம் கேட்ப்பேன்
ஆண் : ஒத்த நிலா கேனிக்குள்ள
சிட்டெரும்பு சீனிக்குள்ள
என்ன வைய மாருகுள்ள வெரட்டாத
ஆண் : மத்து வெச்ச மோருக்குள்ள
மாட்டிகிட்ட ஈ ய போல
உன்ன சுத்தி வாரேன் புள்ள மயக்காத