Album: Sindhubaadh
Artists: Santhosh
Music by: Yuvan Shankar Raja
Lyricist: Karthik Netha
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Album: Sindhubaadh
Artists: Santhosh
Music by: Yuvan Shankar Raja
Lyricist: Karthik Netha
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
 Singer : Santhosh
Music By : Yuvan Shankar Raja
Male : Neeyum Naanum Paartha Vaanam
Theigirathae Theigirathae
Maarbin Meedhu Vaazhum Vaasam
Ketkirathae Ketkirathae
Male : Engae Sendraai
En Mazhai Thuli Nanjaaguthae
Kanneer Ellaam
Un Pirivinil Mullaaguthae
Male : Kaanaliyae Kaanaliyae
Vaangi Vandha Vaanavillai
Meettiduven Meettiduven
Vannam Innum Theeravillai
Male : Neeyum Naanum Paartha Vaanam
Theigirathae Theigirathae
Maarbin Meedhu Vaazhum Vaasam
Ketkirathae Ketkirathae
Male : Vendaam Endrae
Kaalam Koorum
Podhum Endrae
Paadham Vegum
Male : Aanalum Malaithaandi
Theeraadha Kadal Thaandi
Thee Thaandi Varuvenae
Poru Kanmani
Male : Vaazhvennai Veruthaalum
Vayadheri Naraithaalum
Nee Vaadum Nilam Thedi
Varuvenadi
Male : Oon Ullam Sidhaindhaalum
Uyir Ennai Pirinthaalum
Unai Kaana Varuvenae Naanae
En Theanae Vandhenae
Male : Engae Sendraai
En Mazhai Thuli Nanjaaguthae
Kanneer Ellaam
Un Pirivinil Mullaaguthae
Male : Kaanaliyae Kaanaliyae
Vaangi Vandha Vaanavillai
Meettiduven Meettiduven
Vannam Innum Theeravillai
Male : Neeyum Naanum Paartha Vaanam
Theigirathae Theigirathae
Maarbin Meedhu Vaazhum Vaasam
Ketkirathae Ketkirathaea
பாடகர் : சந்தோஷ்
இசையமைப்பாளர் : யுவன் ஷங்கர் ராஜா
ஆண் : நீயும் நானும் பார்த்த வானம்
தேய்கிறதே தேய்கிறதே
மார்பின் மீது வாழும் வாசம்
கேட்கிறதே கேட்கிறதே
ஆண் : எங்கே சென்றாய்
என் மழைதுளி நஞ்சாகுதே
கண்ணீர் எல்லாம்
உன் பிரிவினில் முள்ளாகுதே
ஆண் : காணலையே காணலையே
வாங்கி வந்த வானவில்லை
மீட்டிடுவேன் மீட்டிடுவேன்
வண்ணம் இன்னும் தீரவில்லை
ஆண் : நீயும் நானும் பார்த்த வானம்
தேய்கிறதே தேய்கிறதே
மார்பின் மீது வாழும் வாசம்
கேட்கிறதே கேட்கிறதே
ஆண் : வேண்டாம் என்றே
காலம் கூறும்
போதும் என்றே
பாதம் வேகும்
ஆண் : ஆனாலும் மலைதாண்டி
தீராத கடல்தாண்டி
தீ தாண்டி வருவேனே
பொறு கண்மணி
ஆண் : வாழ்வென்னை வெறுத்தாலும்
வயதேறி நரைத்தாலும்
நீ வாடும் நிலம் தேடி
வருவேனடி
ஆண் : ஊன் உள்ளம் சிதைந்தாலும்
உயிர் என்னை பிரிந்தாலும்
உன்னை காண வருவேனே நானே
என் தேனே வந்தேனே
ஆண் : எங்கே சென்றாய்
என் மழைதுளி நஞ்சாகுதே
கண்ணீர் எல்லாம்
உன் பிரிவினில் முள்ளாகுதே
ஆண் : காணலலையே காணலையே
வாங்கி வந்த வானவில்லை
மீட்டிடுவேன் மீட்டிடுவேன்
வண்ணம் இன்னும் தீரவில்லை
ஆண் : நீயும் நானும் பார்த்த வானம்
தேய்கிறதே தேய்கிறதே
மார்பின் மீது வாழும் வாசம்
கேட்கிறதே கேட்கிறதே