Album: Thanikattu Raja
Artists: S.P. Sailaja
Music by: Ilayaraja
Lyricist: Vaali
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Album: Thanikattu Raja
Artists: S.P. Sailaja
Music by: Ilayaraja
Lyricist: Vaali
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Singer : S.P. Sailaja
Music By : Ilayaraja
Female : { Raasavae Unna
Naan Ennithaan Pala Raathiri
Moodala Kannathaan
Female : Yea Poo Vachen
Pottum Vachen Vaazhathaan
Naan Poovodu Naarapolae Serathaan } (2)
Female : Raasavae Raasavae Raasavae
Female : ……………………………..
Female : { Aavaaram Poovu
Adhukoru Novu
Unna Nenachu Usiriruku } (2)
Female : { Aagayam Boomi Aandavan Saatchi } (2)
Poothadhu Vaaduthu Nee Varathaan
Female : Raasavae Unna
Naan Ennithaan Pala Raathiri
Moodala Kannathaan
Female : Yea Poo Vachen
Pottum Vachen Vaazhathaan
Naan Poovodu Naarapolae Serathaan
Female : ……………………………..
Female : { Maakolam Potu Maavelakethi
Nee Kedaika Nendhikiten } (2)
{ Paathaalae Aatha Manakura Theetha } (2)
Kedachadhu Maalayum Manjalumthaan
Female : Raasavae Unna
Naan Ennithaan Pala Raathiri
Moodala Kannathaan
Female : Yea Poo Vachen
Pottum Vachen Vaazhathaan
Naan Poovodu Naarapolae Serathaan
Female : Raasavae Raasavae Raasavae
பாடகி : எஸ்.பி. சைலஜா
இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா
பெண் : { ராசாவே உன்ன
நான் எண்ணித்தான் பல
ராத்திரி மூடல கண்ணத்தான்
பெண் : ஏ பூ வச்சேன்
பொட்டும் வச்சேன்
வாழத்தான் நான்
பூவோடு நாரப்போல
சேரத்தான் } (2)
பெண் : ராசாவே
ராசாவே ராசாவே
பெண் : ……………………..
பெண் : { ஆவாரம்பூவு
அதுக்கொரு நோவு
உன்ன நெனச்சு
உசிரிருக்கு } (2)
பெண் : { ஆகாயம் பூமி
ஆண்டவன் சாட்சி } (2)
பூத்தது வாடுது நீ வரத்தான்
பெண் : ராசாவே உன்ன
நான் எண்ணித்தான் பல
ராத்திரி மூடல கண்ணத்தான்
பெண் : ஏ பூ வச்சேன்
பொட்டும் வச்சேன்
வாழத்தான் நான்
பூவோடு நாரப்போல
சேரத்தான்
பெண் : ……………………..
பெண் : { மாகோலம்
போட்டு மாவிளக்கேத்தி
நீ கிடைக்க நேந்திகிட்டேன் } (2)
{ பாத்தாளே ஆத்தா
மனக்குற தீத்தா } (2)
கெடச்சது மாலையும்
மஞ்சளும்தான்
பெண் : ராசாவே உன்ன
நான் எண்ணித்தான் பல
ராத்திரி மூடல கண்ணத்தான்
பெண் : ஏ பூ வச்சேன்
பொட்டும் வச்சேன்
வாழத்தான் நான்
பூவோடு நாரப்போல
சேரத்தான்
பெண் : ராசாவே
ராசாவே ராசாவே