Naan Thaan Toppu Song Lyrics - Thanikattu Raja

Naan Thaan Toppu Song Poster

Album: Thanikattu Raja

Artists: S. P. Balasubrahmanyam, S. Janaki

Music by: Ilayaraja

Lyricist: Vaali

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Naan Thaan Toppu Song Lyrics - English & Tamil


Naan Thaan Toppu Song Lyrics in English

Singers : S. P. Balasubrahmanyam And S. Janaki


Music By : Ilayaraja


Male : Naan Dhaan Toppu
Meedhi Ellaam Dooppu
Chorus : Aaaaa…..


Male : Adi Naan Dhaan Toppu
Meedhi Ellaam Dooppu
Chorus : Aaaaa…..


Male : Nee Naalu Pera Kelammaa
Naan Naadarinja Aalammaa
Naalu Pera Kelammaa
Naan Naadarinja Aalammaa


Male : Naan Dhaan Toppu
Meedhi Ellaam Dooppu
Chorus : Aaaaa…..


Male : Podaa Podaa
Female : Murattukkaalai
Male : Sellaathu Un
Female : Thillu Mullu


Male : Ada Podaa Podaa
Murattukkaalai Hhaan
Sellaathu Un Thillu Mullu


Female : Neethaan Chinnappillai
Thotta Theeyai Pola
Kangal Kazhuguppola
Pollaathavan


Male : Ithu Disco Adi Paarththukko
Ithu Disco Paarththukko
Jodi Enna Serththukko
Ithu Ko Ko Itha Kaththukko
Enna Vaathiyaara Yeththukko


Male : Naan Dhaan Toppu
Meedhi Ellaam Dooppu
Chorus : Aaaaa…..


Male : Naalu Pera Kelammaa
Naan Naadarinja Aalammaa..hei
Naalu Pera Kelammaa
Naan Naadarinja Aalammaa


Male : Naan Dhaan Toppu
Meedhi Ellaam Dooppu
Chorus : Aaaaa…..


Chorus : Pa Pa Paba Pappa
Pappaa..pabappaa..
Pa Pa Paba Pappa
Pappaa..pabappaa..


Male : Maanaa Madhurai
Chorus : Hmm….
Male : Marikkozhundhae
Chorus : Hei.
Male : Madraasukku
Chorus : Ye..hei.
Male : Nee Yeppa Vanthae


Chorus : Maanaa Madhurai
Marikkozhundhae
Madraasukku
Nee Yeppa Vanthae


Male : Paadaadha Kuyilappola
Aadaadha Mayilappola
Odaadha Solakolla Bommaippola


Female : Ada Parattai
Male : Ha
Female : Semparattai
Male : Ha


Female : Ada Parattai Semparattai
Nee Paadurathu Korattai
Un Paatta Naan Ketten
Nee Paarththu Vidu Sarakka


Female : Ada Poiyaa Tappe-u
Yaarukkitta Dooppu
Chorus : Aaaa…


Female : Ada Poiyaa Tappe-u
Yaarukkitta Dooppu
Chorus : Aaaa…


Female : Ada Thevaiyilla Altaappu
Nee Yaarukkitta Tiptoppu
Ada Thevaiyilla Altaappu
Nee Yaarukkitta Tiptoppu


Male : Adi Naan Dhaan Toppu
Meedhi Ellaam Dooppu
Chorus : Aaaaa…..


Male : Nee Naalu Pera Kelammaa
Naan Naadarinja Aalammaa
Naalu Pera Kelammaa
Naan Naadarinja Aalammaa


Male : Naan Dhaan Toppu
Meedhi Ellaam Dooppu
Chorus : Aaaaa…..



Naan Thaan Toppu Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமண்யம்
மற்றும் எஸ். ஜானகி

இசை அமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : நான் தான் டாப்பு
மீதி எல்லாம் டூப்பு
குழு : ஆஆ……

ஆண் : நான் தான் டாப்பு
மீதி எல்லாம் டூப்பு
குழு : ஆஆ……

ஆண் : நீ நாலு பேர கேளம்மா
நான் நாடறிஞ்ச ஆளம்மா
நாலு பேர கேளம்மா
நான் நாடறிஞ்ச ஆளம்மா

ஆண் : நான் தான் டாப்பு
மீதி எல்லாம் டூப்பு
குழு : ஆஆ……

ஆண் : போடா போடா
பெண் : முரட்டுக்காளை
ஆண் : செல்லாது உன்
பெண் : தில்லு முல்லு

ஆண் : அட போடா போடா
முரட்டுக்காளை ஹ..ஹான்
செல்லாது உன் தில்லு முல்லு

பெண் : நீதான் சின்னப்பிள்ளை
தொட்டா தீயய் போல
கண்கள் கழுகுப்போல
பொல்லாதவன்

ஆண் : இது டிஸ்கோ
அடி பார்த்துக்கோ
இது டிஸ்க்கோ பார்த்துக்கோ
ஜோடி என்ன சேர்த்துக்கோ
இது கோ கோ இத கத்துக்கோ
என்ன வாத்தியாரா ஏத்துக்கோ

ஆண் : நான் தான் டாப்பு
மீதி எல்லாம் டூப்பு
குழு : ஆஆ……

ஆண் : நாலு பேர கேளம்மா
நான் நாடறிஞ்ச ஆளம்மா ஹேய்
நீ நாலு பேர கேளம்மா
நாடறிஞ்ச ஆளம்மா

ஆண் : நான் தான் டாப்பு
மீதி எல்லாம் டூப்பு
குழு : ஆஆ……

குழு : ப ப பப பப்ப பப்பா..பபப்பா..
ப ப பப பப்ப பப்பா..பபப்பா..

ஆண் : மானா மதுரை
குழு : ம்ம்….
ஆண் : மரிக்கொழுந்தே
குழு : ஹேய்
ஆண் : மதராசுக்கு
குழு : ஏ..ஹேய்
ஆண் : நீ எப்ப வந்தே

ஆண் : மானா மதுரை மரிக்கொழுந்தே
மதராசுக்கு நீ எப்ப வந்தே

ஆண் : பாடாத குயிலப்போல
ஆடாத மயிலப்போல
ஓடாத சோலகொள்ள பொம்மை போல

பெண் : அட பரட்டை
ஆண் : ஹா
பெண் : செம்பரட்டை
ஆண் : ஹா

பெண் : அட பரட்டை செம்பரட்டை
நீ பாடுறது கொறட்டை
உன் பாட்ட நான் கேட்டேன்
நீ பார்த்து விடு சரக்க

பெண் : அட போய்யா டேப்பு
யாருக்கிட்ட டூப்பு
குழு : ஆஆ…

பெண் : அட போய்யா டேப்பு
யாருக்கிட்ட டூப்பு
குழு : ஆஆ…

பெண் : அட தேவையில்ல அல்டாப்பு
நீ யாருக்கிட்ட டிப்டாப்பு
அட தேவையில்ல அல்டாப்பு
நீ யாருக்கிட்ட டிப்டாப்பு

ஆண் : அடி நான் தான் டாப்பு
மீதி எல்லாம் டூப்பு
குழு : ஆஆ…

ஆண் : நீ நாலு பேர கேளம்மா
நான் நாடறிஞ்ச ஆளம்மா
நாலு பேர கேளம்மா
நான் நாடறிஞ்ச ஆளம்மா

ஆண் : அடி நான் தான் டாப்பு
மீதி எல்லாம் டூப்பு
குழு : ஆஆ…


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Naan Thaan Da Ippo Devadas lyrics
  • Naan Thaan Da Ippo Devadas Thanikattu Raja Tamil song lyrics
  • Naan Thaan Da Ippo Devadas lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Naan Thaan Da Ippo Devadas
  • Naan Thaan Da Ippo Devadas full lyrics
  • Naan Thaan Da Ippo Devadas meaning
  • Naan Thaan Da Ippo Devadas song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...