Naan Thaan Da Ippo Devadas Song Lyrics - Thanikattu Raja

Naan Thaan Da Ippo Devadas Song Poster

Album: Thanikattu Raja

Artists: S. P. Balasubrahmanyam

Music by: Ilayaraja

Lyricist: Vaali

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Naan Thaan Da Ippo Devadas Song Lyrics - English & Tamil


Naan Thaan Da Ippo Devadas Song Lyrics in English

Singer : S. P. Balasubrahmanyam


Music By : Ilayaraja


Male : Naan Puratchi Thalaivarum Illae
Naan Doctor Kalaingjarum Illae
Verum Manushan Ungha Paarvaiyil
Naan Oruthan Indha Paettaiyil
Ungha Thozhan Enakkendaa Poo Maala


Male : Naan Dhaan Da Ippo Devadhas
Iththodu Serththu Naalu Glass
Naan Dhaan Da Ippo Devadhas
Iththodu Serththu Naalu Glass


Male : Ada Pala Per Undu Paarvathi
Ava Pirinjaa Adhu Yaar Vidhi
Ada Kazhudha …aaa…
Adhu Kadakkattum Podaa


Male : Naan Dhaan Da Ippo Devadhas
Iththodu Serththu Naalu Glass


Male : Adidaa Milli En Per Solli
Adhu Dhaan Romba Jolly
Thorandhaan Kadaiya Eduthaan Thadaiya
Inimel Enna Veli


Male : Hey Adidaa Milli En Per Solli
Adhu Dhaan Romba Jolly
Thorandhaan Kadaiya Eduthaan Thadaiya
Inimel Enna Veli


Male : Venaannu Sonnaaru Gandhi
Seri Dhaan Appo Seri Dhaan
Veredhu Ezhaikku Saanthi
Idhu Dhaan Ippo Idhu Dhaan
Idhu Pottaalae Adhu Sandhosham
Idhu Venaanaa Adhu Un Dhosham


Male : Naan Dhaan Da Ippo Devadhas
Iththodu Serththu Naalu Glass


Male : Ada Pala Per Undu Paarvathi
Ava Pirinjaa Adhu Yaar Vidhi
Ada Kazhudha …aaa…
Adhu Kadakkattum Podaa…dei


Male : Kudichaa Kooda Kushiyaa Aada
Padippaen Naanum Paattu
Idaiyil Konjam Irumbhal Undu
Adhuvum Thaalam Pottu


Male : Koovaama Ponaalum Kozhi
Vidiyum Pozhudhu Vidiyum
Veesaadhu Ponaalum Kaaththu
Malarum Poovum Malarum


Male : Ada Theeraadhu
Idhuthean Thaan Daa
Indha Thanneeril
Naanum Meen Thaan Da
Iththodu Indha Bottle Close


Male : Iththodu Serththu Naalu Glass
Naan Dhaan Da Ippo Devadhas


Male : Ada Pala Per Undu Paarvathi
Ava Pirinjaa Adhu Yaar Vidhi
Ada Kazhudha …aaa…
Adhu Kadakkattum Podaa


Male : Naan Dhaan Da Ippo Devadhas
Iththodu Intha Bottle Close



Naan Thaan Da Ippo Devadas Song Lyrics in Tamil

பாடகர் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமண்யம்

இசை அமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : நான் புறட்சி தலைவரும் இல்லே
நான் டாக்டர் கலைஞரும் இல்லே
வெறும் மனுஷன் உங்க பார்வையில்
நான் ஒருத்தன் இந்த பேட்டையில்
உங்க தோழன் எனக்கேண்டா பூ மால

ஆண் : நான் தான் டா இப்போ தேவதாஸ்
இத்தோடு சேர்த்து நாளு கிலாஸ்
நான் தான் டா இப்போ தேவதாஸ்
இத்தோடு சேர்த்து நாளு கிலாஸ்

ஆண் : அட பல பேர் உண்டு பார்வதி
அவ பிரிஞ்சா அது யார் விதி
அட கழுத அது கடக்கட்டும் போடா

ஆண் : நான் தான் டா இப்போ தேவதாஸ்
இத்தோடு சேர்த்து நாளு கிலாஸ்

ஆண் : அடிடா மில்லி என் பேர் சொல்லி
அது தான் ரொம்ப ஜாலி
தொறந்தான் கடைய எடுத்தான் தடைய
இனிமே என்ன வேளி

ஆண் : ஹே அடிடா மில்லி என் பேர் சொல்லி
அது தான் ரொம்ப ஜாலி
தொறந்தான் கடைய எடுத்தான் தடைய
இனிமே என்ன வேளி

ஆண் : வேணான்னு சொன்னாரு காந்தி
செரி தான் அப்போ செரி தான்
வேரேது ஏழைக்கு சாந்தி
இது தான் இப்போ இது தான்

ஆண் : இது போட்டாலே அது சந்தோஷம்
இது வேணானா அது உன் தோஷம்

ஆண் : நான் தான் டா இப்போ தேவதாஸ்
இத்தோடு சேர்த்து நாளு கிலாஸ்
அட பல பேர் உண்டு பார்வதி
அவ பிரிஞ்சா அது யார் விதி
அட கழுத அது கடக்கட்டும் போடா டேய்

ஆண் : குடிச்சா கூட குஷியா ஆட
படிப்பேன் நானும் பாட்டு
இடையில் கொஞ்சம் இரும்பல் உண்டு
அதுவும் தாளம் போட்டு

ஆண் : கூவாம போனாலும் கோழி
விடியும் பொழுது விடியும்
வீசாது போனாலும் காத்து
மலரும் பூவும் மலரும்

ஆண் : அட தீராது இது தேன் தான் டா
இந்த தண்ணீரில் நானும் மீன் தான் டா

ஆண் : இதோடு சேர்த்து ஏழு கிலாஸ்
நான் தான் டா இப்போ தேவதாஸ்
அட பல பேர் உண்டு பார்வதி
அவ பிரிஞ்சா அது யார் விதி
அட கழுத அது கடக்கட்டும் போடா

ஆண் : நான் தான் டா இப்போ தேவதாஸ்
இத்தோடு இந்த பாட்டில் கிலோஸ்


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Naan Thaan Toppu lyrics
  • Naan Thaan Toppu Thanikattu Raja Tamil song lyrics
  • Naan Thaan Toppu lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Naan Thaan Toppu
  • Naan Thaan Toppu full lyrics
  • Naan Thaan Toppu meaning
  • Naan Thaan Toppu song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...