Koovungal Sevalgale Song Lyrics - Thanikattu Raja

Koovungal Sevalgale Song Poster

Album: Thanikattu Raja

Artists: S. P. Balasubrahmanyam

Music by: Ilayaraja

Lyricist: Vaali

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Koovungal Sevalgale Song Lyrics - English & Tamil


Koovungal Sevalgale Song Lyrics in English

Singer : S. P. Balasubrahmanyam


Music By : Ilayaraja


Male : Koovungal Saevalgalae
Sennira Kondaigalae
Koovungal Saevalgalae
Sennira Kondaigalae
Bharadha Desathilae
Cherikkullae Sooriyan Vandhadhillae
Pudhu Sooriyanai Katti Kondu Vara
Indha Kaigalukku Andha Thembu Vara
Koovungal Saevalgalae ….
Chorus : Koovungal Saevalgalae


Male : Nanjaigal Punjaigal Selikka
Seidha Panjaigal Vaazhavillai
Thinnaikkum Pannaikkum Alaindhu
Thalai Ennaikkum Vakku Illai


Male : Nanjaigal Punjaigal Selikka
Seidha Panjaigal Vaazhavillai
Thinnaikkum Pannaikkum Alaindhu
Thalai Ennaikkum Vakku Illai


Male : Uzhippavan Viyarvaiyil Pizhaippavan
Kadan Pattadhum Kattiya Vattigalum
Nidham Othaikku Rettaiyaai Kuttiyidum


Chorus : Kadan Pattadhum Kattiya Vattigalum
Nidham Othaikku Rettaiyaai Kuttiyidum


Male : Inimel Avan
Maanamum Pizhaikka
Vaanamum Velukka


Male : Koovungal Saevalgalae
Sennira Kondaigalae
Bharadha Desathilae
Cherikkullae Sooriyan Vandhadhillae
Pudhu Sooriyanai Katti Kondu Vara
Indha Kaigalukku Andha Thembu Vara
Koovungal Saevalgalae
Chorus : Koovungal Saevalgalae


Male : Thattungal Thattungal Thirakkum
Enum Thaththuvam Thaevaiyillai
Muttungal Muttungal Vedikkum
Enum Vaarthaikku Mosamillai


Male : Thattungal Thattungal Thirakkum
Enum Thaththuvam Thaevaiyillai
Muttungal Muttungal Vedikkum
Enum Vaarthaikku Mosamillai


Male : Thadaigalai Madaigalai Udaikka Vaa
Nalla Pudhdhigal Eththanai Solli Vittom
Solli Kettavar Kaigalil Kuttu Pattom


Chorus : Nalla Pudhdhigal
Eththanai Solli Vittom
Solli Kettavar Kaigalil Kuttu Pattom


Male : Ezhundhom
Nalla Kaariyam Mudikka
Neramum Pirakka


Male : Koovungal Saevalgalae
Sennira Kondaigalae
Bharadha Desathilae
Cherikkullae Sooriyan Vandhadhillae
Pudhu Sooriyanai Katti Kondu Vara
Indha Kaigalukku Andha Thembu Vara
Koovungal Saevalgalae …
Chorus : Koovungal Saevalgalae



Koovungal Sevalgale Song Lyrics in Tamil

பாடகர் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமண்யம்

இசை அமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : கூவுங்கள் சேவல்களே
செந்நிற கொண்டைகளே
கூவுங்கள் சேவல்களே
செந்நிற கொண்டைகளே
பாரத தேசத்திலே
சேரிக்குள்ளே சூரியன் வந்ததில்லே
புது சூரியனை கட்டி கொண்டு வர
இந்த கைகளுக்கு அந்த தெம்பு வர
கூவுங்கள் சேவல்களே
குழு : கூவுங்கள் சேவல்களே

ஆண் : நஞ்சைகள் புஞ்சைகள்
செழிக்க செய்த
பஞ்சைகள் வாழவில்லை
திண்ணைக்கும் பண்ணைக்கும் அலைந்து
தலை என்னைக்கும் வக்கு இல்லை

ஆண் : நஞ்சைகள் புஞ்சைகள்
செழிக்க செய்த
பஞ்சைகள் வாழவில்லை
திண்ணைக்கும் பண்ணைக்கும் அலைந்து
தலை என்னைக்கும் வக்கு இல்லை

ஆண் : உழைப்பவன் வியர்வையில்
பிழைப்பவன்
கடன் பட்டதும் கட்டிய வட்டிகளும்
நிதம் ஒத்தைக்கு ரெட்டையாய் குட்டியிடும்

குழு : கடன் பட்டதும் கட்டிய வட்டிகளும்
நிதம் ஒத்தைக்கு ரெட்டையாய் குட்டியிடும்

ஆண் : இனிமேல் அவன்
மானமும் பிழைக்க
வானமும் வெளுக்க

ஆண் : கூவுங்கள் சேவல்களே
செந்நிற கொண்டைகளே
பாரத தேசத்திலே
சேரிக்குள்ளே சூரியன் வந்ததில்லே
புது சூரியனை கட்டி கொண்டு வர
இந்த கைகளுக்கு அந்த தெம்பு வர
கூவுங்கள் சேவல்களே
குழு : கூவுங்கள் சேவல்களே

ஆண் : தட்டுங்கள் தட்டுங்கள் திறக்கும்
எனும் தத்துவம் தேவையில்லை
முட்டுங்கள் முட்டுங்கள் வெடிக்கும்
எனும் வார்த்தைக்கு மோசமில்லை

ஆண் : தட்டுங்கள் தட்டுங்கள் திறக்கும்
எனும் தத்துவம் தேவையில்லை
முட்டுங்கள் முட்டுங்கள் வெடிக்கும்
எனும் வார்த்தைக்கு மோசமில்லை

ஆண் : தடைகளை மடைகளை
உடைக்க வா
நல்ல புத்திகள்
எத்தனை சொல்லி விட்டோம்
சொல்லி கெட்டவர்
கைகளில் குட்டு பட்டோம்

குழு : நல்ல புத்திகள்
எத்தனை சொல்லி விட்டோம்
சொல்லி கெட்டவர்
கைகளில் குட்டு பட்டோம்

ஆண் : எழுந்தோம்
நல்ல காரியம் முடிக்க
நேரமும் பிறக்க

ஆண் : கூவுங்கள் சேவல்களே
செந்நிற கொண்டைகளே
பாரத தேசத்திலே
சேரிக்குள்ளே சூரியன் வந்ததில்லே
புது சூரியனை கட்டி கொண்டு வர
இந்த கைகளுக்கு அந்த தெம்பு வர
கூவுங்கள் சேவல்களே
குழு : கூவுங்கள் சேவல்களே


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Naan Thaan Toppu lyrics
  • Naan Thaan Toppu Thanikattu Raja Tamil song lyrics
  • Naan Thaan Toppu lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Naan Thaan Toppu
  • Naan Thaan Toppu full lyrics
  • Naan Thaan Toppu meaning
  • Naan Thaan Toppu song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...