Album: Hey Ram
Artists: Kamal Haasan, Sruthi Haasan
Music by: Ilayaraja
Lyricist: Kamal Hassan
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Album: Hey Ram
Artists: Kamal Haasan, Sruthi Haasan
Music by: Ilayaraja
Lyricist: Kamal Hassan
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Singers : Kamal Haasan And Sruthi Haasan
Music By : Ilayaraja
Male : Raghupathi Raagav
Raaja Ram
Patheetha Paavanu
Seetha Ram
Male : {Ram Ram
Hey Hey
Ram Ram
Ram Ram
Salaame
Ram Ram} (2)
Male : Nadanthathai Ninaithidu
Nallathai Thodangidu
Izhanthathai Unarnthidu
Iruppathai Kaathidu
Anbenum Or Sol Ithu
Naththigam Sol Inbamaai
Ingae Yaarum Illaiyae
Male : Ram Ram
Hey Hey
Ram Ram
Ram Ram
Salaame
Ram Ram
Male : Marumurai
Female : Marumurai
Male : Varuvathaai Solli
Female : Varuvathaai Solli
Male : Maainthavar
Female : Maainthavar
Male : Vanthathae Illai
Female : Vanthathae Illai
Male : Oh Ho
Thodarvathu
Female : Thodarvathu
Male : Naamae Naalai
Female : Naamae Naalai
Male : Varuvathu
Female : Varuvathu
Male : Ver Oru Aalae
Male : Naalae Anbenum
Theebaththai
Ettri Nee Vaiththaal
Naalaiyum
Eriyum Un Per Sollum
Jothi …jothi
Male : Ram Ram
Hey Hey
Ram Ram
Ram Ram
Salaame
Ram Ram
Male : Oruvanum
Female : Oruvanum
Male : Oruththiyum Kooda
Female : Oruththiyum Kooda
Male : Varuvathae
Female : Varuvathae
Male : Naanum Neeyum Thaan..oh
Female : Naanum Neeyum
Male : Manithanai
Female : Manithanai
Male : Manithanaai Paaru
Female : Manithanaai Paaru
Male : Mathangalum
Female : Mathangalum
Male : Kan Kaana Odum
Male : Thannaalae Thayagam
Naalaiyai Nokkiyae
Sellum
Naalaiyum Namathena
Saatchchiyam
Sollum Sollum
Ahha
Male & Female : {Ram Ram
Hey Hey
Ram Ram
Ram Ram
Salaame
Ram Ram} (2)
Male & Female : Nadanthathai Ninaithidu
Nallathai Thodangidu
Izhanthathai Unarnthidu
Iruppathai Kaathidu
Male : Anbenum Or Sol Ithu
Naththigam Sol Inbamaai
Ingae Yaarum Illaiyae
Male : Raghupathi Raagav
Raaja Ram
Patheetha Paavanu
Seetha Ram
Male & Female : Ram Ram
Hey Hey
Ram Ram
Ram Ram
Salaame
Ram Ram
பாடகி : சுருதி ஹாசன்
பாடகர் : கமல் ஹாசன்
இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா
ஆண் : ரகுபதி ராகவ்
ராஜா ராம் பதீதா
பாவனு சீதா ராம்
ஆண் : { ராம் ராம் ஹே
ஹே ராம் ராம் ராம் ராம்
சலாமே ராம் ராம் } (2)
ஆண் : நடந்ததை நினைத்திடு
நல்லதை தொடங்கிடு இழந்ததை
உணர்ந்திடு இருப்பதை காத்திடு
அன்பெனும் ஓர் சொல் இது
நாத்திகம் சொல் இன்பமாய்
இங்கே யாரும் இல்லையே
ஆண் : ராம் ராம் ஹே
ஹே ராம் ராம் ராம் ராம்
சலாமே ராம் ராம்
ஆண் : மறுமுறை
பெண் : மறுமுறை
ஆண் : வருவதாய் சொல்லி
பெண் : வருவதாய் சொல்லி
ஆண் : மாய்ந்தவர்
பெண் : மாய்ந்தவர்
ஆண் : வந்ததே இல்லை
பெண் : வந்ததே இல்லை
ஆண் : ஓஹோ தொடர்வது
பெண் : தொடர்வது
ஆண் : நாமே நாளை
பெண் : நாமே நாளை
ஆண் : வருவது
பெண் : வருவது
ஆண் : வேர் ஒரு
ஆளே
ஆண் : நாளே அன்பென்னும்
தீபத்தை ஏற்றி நீ வைத்தால்
நாளையும் எரியும் உன் பேர்
சொல்லும் ஜோதி ஜோதி
ஆண் : ராம் ராம் ஹே
ஹே ராம் ராம் ராம்
ராம் சலாமே ராம் ராம்
ஆண் : ஒருவனும்
பெண் : ஒருவனும்
ஆண் : ஒருத்தியும் கூட
பெண் : ஒருத்தியும் கூட
ஆண் : வருவதே
பெண் : வருவதே
ஆண் : நானும் நீயும்
தான் ஓ
பெண் : நானும் நீயும்
ஆண் : மனிதனை
பெண் : மனிதனை
ஆண் : மனிதனாய் பாரு
பெண் : மனிதனாய் பாரு
ஆண் : மதங்களும்
பெண் : மதங்களும்
ஆண் : கண் காண ஓடும்
ஆண் : தன்னாலே தாயகம்
நாளையை நோக்கியே
செல்லும் நாளையும்
நமதென சாட்சியம்
சொல்லும் சொல்லும்
ஆஹா
ஆண் & பெண் : { ராம் ராம் ஹே
ஹே ராம் ராம் ராம் ராம்
சலாமே ராம் ராம் } (2)
ஆண் & பெண் : நடந்ததை நினைத்திடு
நல்லதை தொடங்கிடு இழந்ததை
உணர்ந்திடு இருப்பதை காத்திடு
ஆண் : அன்பெனும் ஓர்
சொல் இது நாத்திகம்
சொல் இன்பமாய்
இங்கே யாரும்
இல்லையே
ஆண் : ரகுபதி ராகவ்
ராஜா ராம் பதீதா
பாவனு சீதா ராம்
ஆண் & பெண் : ராம்
ராம் ஹே ஹே ராம்
ராம் ராம் ராம் சலாமே
ராம் ராம்