Isaiyil Thodanguthamma Song Lyrics - Hey Ram

Isaiyil Thodanguthamma Song Poster

Album: Hey Ram

Artists: Ajoy Chakrabarty

Music by: Ilayaraja

Lyricist: Ilayaraja

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Isaiyil Thodanguthamma Song Lyrics - English & Tamil


Isaiyil Thodanguthamma Song Lyrics in English

Singer : Ajoy Chakrabarty


Music By : Ilayaraja


Male : {Hey Hey Hey
Hey Hey.. Hey..
Hey Hey Hey Hey.. Hey..ho..ho…} (2)


Male : Isaiyil Thodanguthamma..
Viraga Naadagamae
Vasantham Kandathamma..
Vaadum Vaalibamae


Male : Vasantha Kolangalai
Vaanin Devathaigal
Chorus : Kandu Rasikka
Male : Vanthu Koodivittaar
Chorus : Ingu Namakku Ho…
Male : Hooo…ooo…


Male : Isaiyil Thodanguthamma..
Viraga Naadagamae
Chorus : Oh Thin Thin Thin
{Thagathin Thin
Thaga Thin Thin} (4)


Male : Vasantham Kandathamma..
Vaadum Vaalibamae
Chorus : Oh Thin Thin Thin
{Thagathin Thin
Thaga Thin Thin} (4)


Male : Aah…aaaa….aaaa…aa…
Chorus : Jai…ram Chandru Ki Jai
Jai…ram Chandru Ki Jai


Male : Theynthu Valarum
Thaen Nilaavae
Mannil Vaa
Theynthidaatha
Thee Kuzhambaaga
Olira Vaa


Male : Vaanaththil….
Vaanaththil Minnidum
Vairaththin Thaaragai
Thoranangal
Bhoomikku Konduva


Chorus : Aah…aaaa….aaa…aa…


Male : Isaiyil Thodanguthamma..
Viraga Naadagamae
Vasantham Kandathamma..aaahaa…
Vaadum Vaalibamae


Male : Aah..aaaa….aaa….


Male : Naalil Paadhi
Irulil Pogum
Iyarkkaiyil
Vaazhvil Paathi
Nanmai Theemai
Thedalil


Male : Uyirgalae…ae….ae….
Uyirgalae…
Uyirgalae…
Ulagilae Inbaththai
Thedi Thedi
Grahathukku Vanthathae


Male : ……………………………..


Male : Isaiyil Thodanguthamma..
Viraga Naadagamae
Vasantham Kandathamma..
Vaadum Vaalibamae


Male : Vasantha Kolangalai
Vaanin Devathaigal
Chorus : Kandu Rasikka
Male : Vanthu Koodivittaar
Chorus : Ingu Namakku Ho…
Male : Hooo…ooo…


Male : Isaiyil Thodanguthamma..
Viraga Naadagamae
Chorus : Oh Thin Thin Thin
{Thagathin Thin
Thaga Thin Thin} (4)


Male : Vasantham Kandathamma..
Vaadum Vaalibamae
Chorus : Oh Thin Thin Thin
{Thagathin Thin
Thaga Thin Thin} (4)


Male : Aah…aaaa….aaaa…aa…


 



Isaiyil Thodanguthamma Song Lyrics in Tamil

பாடகர் : அஜய் சக்ரபர்டி

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : { ஹேய் ஹேய்
ஹேய் ஹேய் ஹேய்
ஹேய் ஹேய் ஹேய்
ஹேய் ஹேய் ஹேய்
ஹோ ஹோ } (2)

ஆண் : இசையில்
தொடங்குதம்மா விரஹ
நாடகமே வசந்தம் கண்டதம்மா
வாடும் வாலிபமே

ஆண் : வசந்த கோலங்களை
வானின் தேவதைகள்
குழு : கண்டு ரசிக்க
ஆண் : வந்து கூடிவிட்டார்
குழு : இங்கு நமக்கு ஹோ
ஆண் : ஹோ ஓ

ஆண் : இசையில்
தொடங்குதம்மா விரஹ
நாடகமே
குழு : ஓ தின் தின் தின்
{ தகத்தின் தின் தக தின்
தின் } (4)

ஆண் : வசந்தம்
கண்டதம்மா
வாடும் வாலிபமே
குழு : ஓ தின் தின் தின்
{ தகத்தின் தின் தக தின்
தின் } (4)

ஆண் : ஆ ஆஆ ஆஆ ஆ
குழு : ஜெய் ராம் சந்துரு
கி ஜெய் ஜெய் ராம் சந்துரு
கி ஜெய்

ஆண் : தேய்ந்து வளரும்
தேன் நிலாவே மண்ணில்
வா தேய்ந்திடாத தீ குழம்பாக
ஒளிர வா

ஆண் : வானத்தில்
வானத்தில் மின்னிடும்
வைரத்தின் தாரகை
தோரணங்கள் பூமிக்கு
கொண்டு வா

ஆண் : ஆ ஆஆ ஆஆ ஆ

ஆண் : இசையில்
தொடங்குதம்மா விரஹ
நாடகமே வசந்தம்
கண்டதம்மா ஆஹா
வாடும் வாலிபமே

ஆண் : ஆ ஆஆ ஆஆ

ஆண் : நாளில் பாதி
இருளில் போகும்
இயற்கையில்
வாழ்வில் பாதி
நன்மை தீமை தேடலில்

ஆண் : உயிர்களே
உயிர்களே உயிர்களே
உலகிலே இன்பத்தை
தேடி தேடி கிரகத்துக்கு
வந்ததே

ஆண் : ………………………….

ஆண் : இசையில்
தொடங்குதம்மா விரஹ
நாடகமே வசந்தம் கண்டதம்மா
வாடும் வாலிபமே

ஆண் : வசந்த கோலங்களை
வானின் தேவதைகள்
குழு : கண்டு ரசிக்க
ஆண் : வந்து கூடிவிட்டார்
குழு : இங்கு நமக்கு ஹோ
ஆண் : ஹோ ஓ

ஆண் : இசையில்
தொடங்குதம்மா விரஹ
நாடகமே
குழு : ஓ தின் தின் தின்
{ தகத்தின் தின் தக தின்
தின் } (4)

ஆண் : வசந்தம்
கண்டதம்மா
வாடும் வாலிபமே
குழு : ஓ தின் தின் தின்
{ தகத்தின் தின் தக தின்
தின் } (4)

ஆண் : ஆ ஆஆ ஆஆ ஆ


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Ram Ram lyrics
  • Ram Ram Hey Ram Tamil song lyrics
  • Ram Ram lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Ram Ram
  • Ram Ram full lyrics
  • Ram Ram meaning
  • Ram Ram song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...