Album: Hey Ram
Artists: Hariharan, Asha Bhosle
Music by: Ilayaraja
Lyricist: Jibanananda Das
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Album: Hey Ram
Artists: Hariharan, Asha Bhosle
Music by: Ilayaraja
Lyricist: Jibanananda Das
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Singers : Asha Bhosle And Hariharan
Music By : Ilayaraja
Female : Nee Partha Parvaikkoru Nandri
Namai Sertha Iravukkoru Nandri
Ayaraatha Ilamai Sollum Nandri Nandri
Akalaatha Ninaivu Sollum Nandri Nandri
Female : Naan Endra Sol Ini Vendamm
Nee Enbathae Ini Naanthaan
Inimelum Varam Ketka Thevaillai
Ithupol Verengum Sorgamillai
Uyirae Vaa…
Male : Naadagam Mudintha Pinnalum
Nadippinnum Thodarvathu Enaa
Oranga Vedam Ini Podhum Pennae
Uyir Pogum Mattum Unn Ninaivae Kannae
Uyirae Vaaa…
Female : Nee Partha Parvaikkoru Nandri
Male : Nee Partha Parvaikkoru Nandri,
Female : Namai Sertha Iravukkoru Nandri
Male : Namai Sertha Iravukkoru Nandri
Female : Ayaraatha Ilamai Sollum Nandri Nandri
Male : Ayaraatha Ilamai Sollum Nandri Nandri
Female : Akalaatha Ninaivu Sollum Nandri Nandri
Male : Akalaatha Ninaivu Sollum Nandri Nandri
Male & Female : Uyirae Vaa…
பாடகி : ஆஷா போஸ்லே
பாடகர் : ஹரிஹரன்
இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா
பெண் : நீ பார்த்த
பார்வைக்கொரு நன்றி
நமை சேர்த்த இரவுக்கொரு
நன்றி அயராத இளமை
சொல்லும் நன்றி நன்றி
அகலாத நினைவு சொல்லும்
நன்றி நன்றி
பெண் : நான் என்ற சொல்
இனி வேண்டாம் நீ என்பதே
இனி நான் தான் இனிமேலும்
வரம் கேட்க தேவையில்லை
இதுபோல் வேறெங்கும்
சொர்கமில்லை உயிரே வா
ஆண் : நாடகம் முடிந்த
பின்னாலும் நடிப்பின்னும்
தொடர்வது ஏனா உறங்கா
வேடம் இனி போதும்
பெண்ணே உயிர் போகும்
மட்டும் உன் நினைவே
கண்ணே உயிரே வா
பெண் : நீ பார்த்த
பார்வைக்கொரு நன்றி
ஆண் : நீ பார்த்த
பார்வைக்கொரு நன்றி
பெண் : நமை சேர்த்த
இரவுக்கொரு நன்றி
ஆண் : நமை சேர்த்த
இரவுக்கொரு நன்றி
பெண் : அயராத இளமை
சொல்லும் நன்றி நன்றி
ஆண் : அயராத இளமை
சொல்லும் நன்றி நன்றி
பெண் : அகலாத நினைவு
சொல்லும் நன்றி நன்றி
ஆண் : அகலாத நினைவு
சொல்லும் நன்றி நன்றி
ஆண் & பெண் : உயிரே வா