Singers : K. G. Ranjith and Rita, Lyricist - Na. Muthu Kumar"> Singers : K. G. Ranjith and Rita, Lyricist - Na. Muthu Kumar">

Rajaavin Thoattathil Song Lyrics - Samar

Rajaavin Thoattathil Song Poster

Album: Samar

Artists: Singers : K. G. Ranjith and Rita

Music by:

Lyricist: Na. Muthu Kumar

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Rajaavin Thoattathil Song Lyrics - English & Tamil


Rajaavin Thoattathil Song Lyrics in English

Singers : K. G. Ranjith And Rita


Music By : Yuvan Shankar Raja


Male : Heyyyy I Won The Game


Female : Raja-vin Thottathil Roja Chedi
Roja-vai Raja Nee Kattippudi
Nee Aadum Aattathai Vittuppudi
Naan Aadum Aattathil Muthukkuli


Female : Eththanai Aattam Undo
Hei Hei Naa Aadadaa
Aththanai Aattam Ellaam
Hei Poi Thaanadaa


Female : Siththargal Sonnadhellaam
Hei Hei Mei Thaanadaa
Meiyilae Meiyai Vaithu
Vaa Kai Veiyadaa


Female : Rendu Kaalu Horsu
Nee Vachu Paaru Race
Enna Venum Kettu
Nee Sundi Podu Tossu


Female : Endha Pakkam Inbam
Nee Bettu Katti Paaru
Andha Pakkam Thottu
Nee Thottu Thottu Vetri Kodi Kattu


Female : Pai Paiyaai Un Veettu
Panam Kottumae
Thangathil Poo Pookkum
Un Thottamae


Female : Kaithatti Nee Sonnaal
Kai Kattumae
Vinmeengal Nee Thottaal
Kaikkettumae


Female : Suththudhu Suththudhu Boomi
Hei Unai Kettuthaan
Hey Sooriyan Varuvadhu Ellam
Haa Unai Paarkkathaan
Sokkudhu Sokkudhu Nenjam
Hei Hei Nee Paarkkathaan
Sikkudhu Sikkudhu Kangal
Hei Naan Paarkkathaan


Female : Kallum Mullum Kooda
Un Petchai Kettu Vaazhum
Aanaa Inga Vandhaa
En Petchu Ketka Venum


Female : Santhosathukkaaga
Nee Mannil Vandha Aalu
Ennai Konjam Thottu
Nee Kattu Kattu Mutham Padi Kattu


Male : We Don’t Stop Playing
Because We Grow Old
We Grow Old Because We Stop Playing
Our Whole Life Is A Parcel
Game Is In Your Life
Game Is In Your Soul
Game Is In Your Mindu


Male : Your Heart Is Gaming
Lets Game One
Lets Game One
Your Heart Is Gaming
Lets Game One
Are You Gaming Haa Haa
Are You Gaming Haa Haa
Just Play One Have Fun
Enjoy The Game


Female : Nanan Nana Na Naa
Nanan Nana Naa Naa
Nanan Nana Na Naa
Nanan Nana Naa Naa



Rajaavin Thoattathil Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : ரஞ்சித் மற்றும் ரிட்டா

இசை அமைப்பாளர் : யுவன் சங்கர் ராஜா

ஆண் : ஹே ஐ வொன் த கேம்

பெண் : ராஜாவின் தோட்டத்தில் ரோஜா செடி
ரோஜாவை ராஜா நீ கட்டிப்புடி
நீ ஆடும் ஆட்டத்தை விட்டுப்புடி
நான் ஆடும் ஆட்டத்தில் முத்துக்குளி

பெண் : எத்தனை ஆட்டம் உன்டோ
ஹேய் ஹேய் நீ ஆடடா
அத்தனை ஆட்டம் எல்லாம்
ஹேய் பொய் தானடா

பெண் : சித்தர்கள் சொன்னதெல்லாம்
ஹேய் ஹேய் மெய் தானடா
மெய்யிலே மெய்யை வைத்து
வா கை வெய்யடா

பெண் : ரெண்டு காலு ஹார்ஸ்சு
நீ வச்சு பாரு ரேசு
என்ன வேணும் கேட்டு
நீ சுண்டி போடு டாசு

பெண் : எந்த பக்கம் இன்பம்
நீ பெட்டு கட்டி பாரு
அந்த பக்கம் தொட்டு
நீ தொட்டு தொட்டு
வெற்றி கொடி கட்டு

பெண் : பை பையாய் உன் வீட்டு
பணம் கொட்டுமே
தங்கதில் பூ பூக்கும்
உன் தோட்டமே

பெண் : கைத்தட்டி நீ சொன்னால்
கை கட்டுமே
விண்மீன்கள் நீ தொட்டால்
கைக்கெட்டுமே

பெண் : சுத்துது சுத்துது பூமி
ஹேய் உன்னை கேட்டுத்தான்
சூரியன் வருவது எல்லாம்
ஹா உன்னை பார்க்கத்தான்
சொக்குது சொக்குது நெஞ்சம்
ஹேய் ஹேய் நீ பார்க்கத்தான்
சிக்குது சிக்குது கண்கள்
ஹேய் நான் பார்க்கத்தான்

பெண் : கல்லும் முள்ளும் கூட
உன் பேச்சை கேட்டு வாழும்
ஆனா இங்க வந்தா
என் பேச்சு கேட்க வேணும்

பெண் : சந்தோசத்துக்காக
நீ மண்ணில் வந்த ஆளு
என்னை கொஞ்சம் தொட்டு
நீ கட்டு கட்டு முத்த படி காட்டு

ஆண் : வி டோன்ட் ஸ்டாப் ப்ளேயிங்
பிகாஸ் வி க்ரோ ஓல்ட்
வி க்ரோ ஓல்ட் பிகாஸ்
வி ஸ்டாப் ப்ளேயிங்
அவர் ஹோல் லைப் இஸ் அ பார்சல்
கேம் இஸ் இன் யுவர் லைப்
கேம் இஸ் இன் யுவர் சோல்
கேம் இஸ் இன் யுவர் மைன்ட்

ஆண் : யுவர் ஹார்ட் இஸ் கேம்மிங்
லெட்ஸ் கேம் ஒன்
லெட்ஸ் கேம் ஒன்
யுவர் ஹார்ட் இஸ் கேம்மிங்
லெட்ஸ் கேம் ஒன்
ஆர் யு கேம்மிங் ஹா ஹா
ஆர் யு கேம்மிங் ஹா ஹா
ஜஸ்ட் ப்ளே ஒன் ஹாவ் பன்
என்ஜாய் த கேம்

பெண் : நாணன் நானா னா னா
நாணன் நானா னா னா
நாணன் நானா னா னா
நாணன் நானா னா னா


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Vellai Maiyil lyrics
  • Vellai Maiyil Samar Tamil song lyrics
  • Vellai Maiyil lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Vellai Maiyil
  • Vellai Maiyil full lyrics
  • Vellai Maiyil meaning
  • Vellai Maiyil song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...