
Album: Samar
Artists: Singer :Yuvan Shankar Raja
Music by:
Lyricist: Na. Muthu Kumar
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Singer :Yuvan Shankar Raja, Lyricist - Na. Muthu Kumar"> Singer :Yuvan Shankar Raja, Lyricist - Na. Muthu Kumar">
Album: Samar
Artists: Singer :Yuvan Shankar Raja
Music by:
Lyricist: Na. Muthu Kumar
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Singer :Â Yuvan Shankar Raja
Music By : Yuvan Shankar Raja
Male : Poikkaal Gudhirai Vaazhkkaiyadaa
Pogum Vazhiyo Thooramada
Irulum Oliyum Idaiyinilae
Sadugudu Nadathidum Neramadaa
Male : Kaalaiyil Kan Vizhikaiyil
Indru Enna Varum Yaarukkum
Therivadhillai
Saalaiyil Kal Modhinaal
Naam Marubadi Nadandhida
Maruppadhillai
Male : Kodutha Idangalai Nirappa
Vaazhkkai Ondrum Kelviyillai
Iruttinil Nadhigal Nagarndhaalum
Saththam Adhai Sollividum
Male : Sudalaiyilae Eriyum Varai
Sooththiram Idhai Thaan Katruppaar
Un Udalai Vittu Veliyeri
Unnai Neeyae Utruppaar
Male : Indha Keladioscopil
Kannaadi Thundugalai
Uruttuvadhu Yaar Mirattuvadhu Yaar
Thurathuvadhu Yaar Purattuvadhu Yaar
Male : Yaar Yaar Yaar Yaar
Male : Ivan Paarththa Kaatchigal
Pizhaithaanaa
Illai Thodarndhu Thurathidum
Mazhaithaanaa
Male : Moochu Vaangudhae
Moochu Vaangudhae
Vittu Vittu Vittu Moochu Vaangudhae
Kaatchi Maarudhae
Kaatchi Maarudhae
Kannai Kattivittu Saatchi Maarudhae
Male : Ivan Maaya Theeyilae
Vizhundhaanaa
Ini Kaayam Indriyae Ezhuvaanaa
Male : Moochu Vaangudhae
Moochu Vaangudhae
Vittu Vittu Vittu Moochu Vaangudhae
Kaatchi Maarudhae
Kaatchi Maarudhae
Kannai Kattivittu Saatchi Maarudhae
Male : Ivan Paadhai Engilum Valithaanaa
Idhu Thedi Vandhadhil Vilai Thaanaa
பாடகர் : யுவன் சங்கர் ராஜா
இசை அமைப்பாளர் : யுவன் சங்கர் ராஜா
ஆண் : பொய்க்கால் குதிரை வாழ்க்கையடா
போகும் வழியோ தூரமடா
இருளும் ஒளியும் இடையினிலே
சடுகுடு நடத்திடும் நேரமடா
ஆண் : காலையில் கண் விழிக்கையில்
இன்று என்ன வரும் யாருக்கும்
தெரிவதில்லை
சாலையில் கல் மோதினால்
நாம் மறுபடி நடந்திட மறுப்பதில்லை
ஆண் : கொடுத்த இடங்களை நிரப்ப
வாழ்க்கை ஒன்றும் கேள்வியில்லை
இருட்டினில் நதிகள் நகர்ந்தாலும்
சத்தம் அதை சொல்லிவிடும்
ஆண் : சுடலையிலே எரியும் வேலை
சூத்திரம் இதை தான் கற்றுப்பார்
உன் உடலை விட்டு வெளியேறி
உன்னை நீயே உற்றுப்பார்
ஆண் : இந்த கெளடியோஸ்கோப்பில்
கண்ணாடி துண்டுகளை
உருட்டுவது யார் மிரட்டுவது யார்
துரத்துவது யார் புரட்டுவது யார்
ஆண் : யார் யார் யார் யார்
ஆண் : இவன் பார்த்த காட்சிகள்
பிழைதானா
இல்லை தெடர்ந்து துரத்திடும்
மழைதானா
ஆண் : மூச்சு வாங்குதே மூச்சு வாங்குதே
விட்டு விட்டு விட்டு மூச்சு வாங்குதே
காட்சி மாறுதே காட்சி மாறுதே
கண்ணை கட்டி விட்டு சாட்சி மாறுதே
ஆண் : இவன் மாய தீயிலே
வீழுந்தானா
இனி காயம் இன்றியே எழுவானா
ஆண் : மூச்சு வாங்குதே மூச்சு வாங்குதே
விட்டு விட்டு விட்டு மூச்சு வாங்குதே
காட்சி மாறுதே காட்சி மாறுதே
கண்ணை கட்டி விட்டு சாட்சி மாறுதே
ஆண் : இவன் பாதை எங்கிளும்
வலிதானா
இது தேடி வந்ததில் விலை தானா