Singers : K. G. Ranjith, Naveen Madhav and Suchitra, Lyricist - Na. Muthu Kumar"> Singers : K. G. Ranjith, Naveen Madhav and Suchitra, Lyricist - Na. Muthu Kumar">

Oru Kannil Vaegam Song Lyrics - Samar

Oru Kannil Vaegam Song Poster

Album: Samar

Artists: Singers : K. G. Ranjith, Naveen Madhav and Suchitra

Music by:

Lyricist: Na. Muthu Kumar

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Oru Kannil Vaegam Song Lyrics - English & Tamil


Oru Kannil Vaegam Song Lyrics in English

Singers : K. G. Ranjith, Naveen Madhav And Suchitra


Music By : Yuvan Shankar Raja


Chorus : ……………………………..


Male : Oru Kannil Vegam
Maru Kannil Thaagam
Ivannoru Kaattu Aruvi Ohoo


Male : Mannodum Iruppaan
Vinnodum Parappaan
Ivannoru Vettai Kuruvi Ohoo


Male : Ettaadha Megam Pol Ivan
Patraadha Moongil Kaadu Ivan
Mullaikku Thandha Thaer Ivan
Kaattalan Thaanadaa


Male : Kattaadha Kaatrai Pol Ivan
Kuththaadha Kombu Maan Ivan
Ettaadha Uyaram Thaan Ivan
Kooraana Vaaladaa


Male : Sammaa Sammaa Samaran…(3)
Kaattu Poo Ivan
Sammaa Sammaa Samaran…(3)
Kaattu Thee Ivan


Male : Oru Kannil Vegam
Maru Kannil Thaagam
Ivannoru Kaattu Aruvi Ohoo


Male : Mannodum Iruppaan
Vinnodum Parappaan
Ivannoru Vettai Kuruvi Ohoo


Male : Vin Meengal Thoongumbodhum
Thoongaadha Aal Ivan
Mannodu Pesugindra
Vidhai Thaan Ivan


Male : Kal Thondri Mannum Thoadraa
Kaalaththin Kaadivan
Kaalangal Ezhudhi Vaikkum
Peryar Thaan Ivan


Male : Ivan Kulir Kaalathil
Veiyilai Oru Porvai Seivaan
Ivan Veiyil Neraththil
Paniyai Oru Maalai Seivaan
Ivan Yaaro Ivan Yaaro Ivan Yaaro..ohoo


Male : Sammaa Sammaa Samaran…(3)
Kaattu Poo Ivan
Sammaa Sammaa Samaran…(3)
Kaattu Thee Ivan


Male : Sila Neram Pookkaloadu
Yedhedho Pesuven
Kaattaanai Koottathodu
Neer Aaduven


Male : Pala Neram Kaatrilaadum
Silumbangal Veesuven
Paravaikkum Kaayam Vandhaal
Poraaduven


Male : Naan Paadam Karka
Kaadellaam Kalloori Thaan
En Peyarai Sonnaal
Kuyil Paadum Kacheri Thaan
Ivan Yaaro Ivan Yaaro Ivan Yaaro..ohoo


Chorus : He Is The One…..(3)
Male : Sammaa Sammaa Samaran…(3)
Kaattu Poo Ivan
Sammaa Sammaa Samaran…(3)
Kaattu Thee Ivan


Chorus : Yeah Ye Ye Yeahhh…..



Oru Kannil Vaegam Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : ரஞ்சித், நவீன் மாதவ்
மற்றும் சுசித்ரா

இசை அமைப்பாளர் : யுவன் சங்கர் ராஜா

குழு : ………………………………..

ஆண் : ஒரு கண்ணில் வேகம்
மறு கண்ணில் தாகம்
இவனொரு காட்டு அருவி ஓ… ஓ…

ஆண் : மண்ணோடும் இருப்பான்
விண்னோடும் பறப்பான்
இவனொரு வேட்டை குருவி ஓ… ஓ…

ஆண் : எட்டாத மேகம் போல் இவன்
பற்றாத முங்கில் காடு இவன்
முல்லைக்கு தந்த தேர் இவன்
காட்டாளன் தானடா

ஆண் : கட்டாத காற்றை போல் இவன்
குத்தாத கொம்பு மான் இவன்
எட்டாத உயரம் தான் இவன்
கூரான வாளடா

ஆண் : சம்மா சம்மா சமரன்…(3)
காட்டு பூ இவன்
சம்மா சம்மா சமரன்…(3)
காட்டு தீ இவன்

ஆண் : ஒரு கண்ணில் வேகம்
மறு கண்ணில் தாகம்
இவனொரு காட்டு அருவி ஓ… ஓ…

ஆண் : மண்ணோடும் இருப்பான்
விண்னோடும் பறப்பான்
இவனொரு வேட்டை குருவி ஓ… ஓ…

ஆண் : விண்மீன்கள் தூங்கும் போதும்
தூங்காத ஆள் இவன்
மண்ணோடு பேசுகின்ற
விதை தான் இவன்

ஆண் : கல் தோன்றி மண்ணும் தோன்றா
காலத்தின் காடிவன்
காலங்கள் எழுதி வைக்கும்
பெயர் தான் இவன்

ஆண் : இவன் குளிர் காலத்தில்
வெய்யிலை ஒரு போர்வை செய்வான்
இவன் வெய்யில் நேரத்தில்
பனியை ஒரு மாலை செய்வான்
இவன் யாரோ இவன் யாரோ
இவன் யாரோ… ஓ… ஓ…

ஆண் : சம்மா சம்மா சமரன்…(3)
காட்டு பூ இவன்
சம்மா சம்மா சமரன்…(3)
காட்டு தீ இவன்

ஆண் : சில நேரம் பூக்களோடு
ஏதேதோ பேசுவேன்
காட்டானை கூட்டத்தோடு
நீர் ஆடுவேன்

ஆண் : பல நேரம் காற்றிலாடும்
சிலம்பங்கள் வீசுவேன்
பறவைக்கும் காயம் வந்தால்
போராடுவேன்

ஆண் : நான் பாடம் கற்க
காடெல்லாம் கல்லூரி தான்
என் பெயரை சொன்னால்
குயில் பாடும் கச்சேரி தான்
இவன் யாரோ இவன் யாரோ
இவன் யாரோ…ஓ… ஓ…

குழு : ஹி இஸ் த ஒன்..(3)

ஆண் : சம்மா சம்மா சமரன்…(3)
காட்டு பூ இவன்
சம்மா சம்மா சமரன்…(3)
காட்டு தீ இவன்
சம்மா சம்மா சமரம்…
காட்டு தீ இவன்

குழு : ………………………………………..


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Vellai Maiyil lyrics
  • Vellai Maiyil Samar Tamil song lyrics
  • Vellai Maiyil lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Vellai Maiyil
  • Vellai Maiyil full lyrics
  • Vellai Maiyil meaning
  • Vellai Maiyil song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...