Raja Illa Song Lyrics - Ethir Kaatru

Raja Illa Song Poster

Album: Ethir Kaatru

Artists: Uma Ramanan, Arun Mozhi

Music by: Ilayaraja

Lyricist: Vaali

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Raja Illa Song Lyrics - English & Tamil


Raja Illa Song Lyrics in English

Singers : Arun Mozhi And Uma Ramanan


Music By : Ilayaraja


Female : Raajaa Illaa Raani Endrum
Raani Thaan
Raani Illaa Raajaa Endrum
Raajaa Thaan


Female : Raajaa Illaa Raani Endrum
Raani Thaan
Raani Illaa Raajaa Endrum
Raajaa Thaan


Female : Oru Dhesam Undu Unakku
Adhu Unakku Podhumae
Oru Naesam Undu Enakku
Adhu Enakku Podhumae
Hooo…ooo….oo….ooo….


Male : Raani Illaa Raajaa Endrum
Raajaa Thaan Hoo Oo
Raajaa Illaa Raani Endrum
Raani Thaan


Male : Natpu Enum Yededuthu
Naan Varaindha Mudhal Ezhuthu
Unnai Andri Yaarum Illai Oorilae


Female : Ethanaiyo Koyil Kondu
Ingirukkum Dheivam Undu
Unnai Pol Vandhadhillai Nerilae


Male : Chinna Malar Kaavalukku
Nindrirundha Thendralukku
Vittu Vilagum Pozhudhum Vandhadhae


Female : Aasaiyaai… Poovidu…
Vaai Varaadha Oomai Kuyil
Pola Naanum Vaazhgiren


Male : Raani Illaa Raajaa Endrum
Raajaa Thaan Oo Ho
Raajaa Illaa Raani Endrum
Raani Thaan


Female : Raajaa Illaa Raani Endrum
Raani Thaan
Raani Illaa Raajaa Endrum
Raajaa Thaan


Male : Ingirundha Kaalangalum
Anbu Konda Kolangalum
Eppozhudhum Vaazhum
Indha Kannilae


Female : Ennudaiya Ennangalum
Karpanaiyin Vannangalum
Ennavendru Naanum Solla
Sol Illae


Male : Nalla Manam Kondirukkum
Nangai Vizhi Kandirukkum
Enna Kanavu Yedhuvo Koorammaa


Female : Vaanam Pol Un Manam
Paal Nilaavai Pola Adhil
Naanum Vaazha Paarkkiren


Male : Raani Illaa Raajaa Endrum
Raajaa Thaan Oo Ho


Female : Raajaa Illaa Raani Endrum
Raani Thaan


Male : Oru Dhesam Undu Enakku
Adhu Enakku Podhumae
Oru Naesam Undu Unakku
Adhu Unakku Podhumae
Hoo Oo Oo Hoo Ooo Ooo…


Female : Raajaa Illaa Raani Endrum
Raani Thaan Ho


Male : Raani Illaa Raajaa Endrum
Raajaa Thaan



Raja Illa Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : அருண்மொழி மற்றும் உமா ரமணன்

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

பெண் : ராஜா இல்லா ராணி
என்றும் ராணி தான்
ராணி இல்லா ராஜா
என்றும் ராஜா தான்

பெண் : ராஜா இல்லா ராணி
என்றும் ராணிதான்
ராணி இல்லா ராஜா
என்றும் ராஜாதான்

பெண் : ஒரு தேசம் உண்டு உனக்கு
அது உனக்குப் போதுமே
ஒரு நேசம் உண்டு எனக்கு
அது எனக்குப் போதுமே
ஓ…..ஓஒ…..ஓஒ…..ஓஒ……

ஆண் : ராணி இல்லா ராஜா
என்றும் ராஜாதான் ஓஒ….
ராஜா இல்லா ராணி
என்றும் ராணி தான்

ஆண் : நட்பு எனும் ஏடெடுத்து
நான் வரைந்த முதல் எழுத்து
உன்னை அன்றி யாரும்
இல்லை ஊரிலே

பெண் : எத்தனையோ
கோயில் கொண்டு
இங்கிருக்கும் தெய்வம் உண்டு
உன்னைப் போல் வந்ததில்லை நேரிலே

ஆண் : சின்ன மலர்க் காவலுக்கு
என்றிருந்த தென்றலுக்கு
விட்டு விலகும் பொழுதும் வந்ததே

பெண் : ஆசையாய்… பூவிடு…
வாய் வராத ஊமைக் குயில் போல
நானும் வாழ்கிறேன்

ஆண் : ராணி இல்லா ராஜா
என்றும் ராஜாதான் ஓஒ….
ராஜா இல்லா ராணி
என்றும் ராணி தான்

பெண் : ராஜா இல்லா ராணி
என்றும் ராணிதான்
ராணி இல்லா ராஜா
என்றும் ராஜாதான்

ஆண் : இங்கிருந்த காலங்களும்
அன்பு கொண்ட கோலங்களும்
எப்பொழுதும் வாழும்
இந்த கண்ணிலே

பெண் : என்னுடைய எண்ணங்களும்
கற்பனையின் வண்ணங்களும்
என்னவென்று நானும் சொல்ல
சொல் இல்லே

ஆண் : நல்ல மனம் கொண்டிருக்கும்
நங்கை விழி கண்டிருக்கும்
எண்ணக் கனவு எதுவோ கூறம்மா

பெண் : வானம் போல் உன் மனம்
பால் நிலாவைப் போல அதில்
நானும் வாழப் பார்க்கிறேன்

ஆண் : ராணி இல்லா ராஜா
என்றும் ராஜாதான் ஓஒ….
பெண் : ராஜா இல்லா ராணி
என்றும் ராணி தான்

பெண் : ஒரு தேசம் உண்டு எனக்கு
அது எனக்குப் போதுமே
ஒரு நேசம் உண்டு உனக்கு
அது உனக்குப் போதுமே
ஓ…..ஓஒ…..ஓஒ…..ஓஒ……

பெண் : ராஜா இல்லா ராணி
என்றும் ராணிதான்
ஆண் : ராணி இல்லா ராஜா
என்றும் ராஜாதான்


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Ingu Irukkum lyrics
  • Ingu Irukkum Ethir Kaatru Tamil song lyrics
  • Ingu Irukkum lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Ingu Irukkum
  • Ingu Irukkum full lyrics
  • Ingu Irukkum meaning
  • Ingu Irukkum song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...