Nee Ulla Poranthu Song Lyrics - Ethir Kaatru

Nee Ulla Poranthu Song Poster

Album: Ethir Kaatru

Artists: Malaysia Vasudevan, Chorus

Music by: Ilayaraja

Lyricist: Vaali

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Nee Ulla Poranthu Song Lyrics - English & Tamil


Nee Ulla Poranthu Song Lyrics in English

Singers : Malaysia Vasudevan And Chorus


Music By : Ilayaraja


Male : Thaanatthana Thaana Thatthana
Thananannaa
Arae Thaanatthana Thanana Thatthana
Thananannaa


Chorus : Aei Hoi
Thaanatthana Thaana Thatthana
Thananannaa
Arae Thaanatthana Thanana Thatthana
Thananannaa
Haai Haai


Male : Nee Ulla Porandhu Veliyae Pona
Kanna Piraanae
Naanga Veliyae Porandhu Ulla Vandhom
Kanna Piraanae


Chorus : Nee Ulla Porandhu Veliyae Pona
Kanna Piraanae
Naanga Veliyae Porandhu Ulla Vandhom
Kanna Piraanae


Male : Ooru Olagam Ellaam
Kettu Poi Thulludhu
Ulla Iruppadhu Thaan
Ippa Romba Nalladhu
Adichu Paadu
Kummi Adichu Paadu
Ae Pudichup Podu
Thaalam Pudichu Podu


Chorus : Nee Ulla Porandhu Veliyae Pona
Kanna Piraanae
Naanga Veliyae Porandhu Ulla Vandhom
Kanna Piraanae


Male : Sutta Satti Melae
Konjam Uppa Pottu Paaru
Adhu Satham Pottu Vedikkum
Andha Satham Neeyum Kelu


Male : Vetti Paiya Pechu
Adha Vaedham Pola Nenachu
Matti Paiya Kettu
Avan Kettu Poraan Yelasu


Male : Kaattil Kadhir Aruthu
Kashta Padum Ezhaikku
Naattil Oruthan Vandhu
Dhaagam Theerthu Vechaanaa
Akkaalathilum Ikkaalathilum
Koozhukku Azhuga Thaan
Kattaantharaiyl Motta Chuvaril
Ezhainga Pozhappu Thaan


Chorus : Nee Ulla Porandhu Veliyae Pona
Kanna Piraanae
Naanga Veliyae Porandhu Ulla Vandhom
Kanna Piraanae


Chorus : Nee Ulla Porandhu Veliyae Pona
Kanna Piraanae
Naanga Veliyae Porandhu Ulla Vandhom
Kanna Piraanae


Male : Ooru Olagam Ellaam
Kettu Poi Thulludhu
Ulla Iruppadhu Thaan
Ippa Romba Nalladhu


Chorus : Adichu Paadu
Kummi Adichu Paadu
Ae Pudichup Podu
Thaalam Pudichu Podu


Chorus : Nee Ulla Porandhu Veliyae Pona
Kanna Piraanae
Naanga Veliyae Porandhu Ulla Vandhom
Kanna Piraanae


Male : Raaman Porandha Podhu
Ketta Raavananum Irundhaan
Kannan Irundha Podhu
Angu Kamsanum Kooda Irundhaan


Male : Paandavargal Irundhaa
Angu Gauravarum Iruppaar
Gandhi Vaazhndha Naattil
Andha Gotsheyum Thaan Iruppan


Male : Oorellaam Raavanan Thaan
Raaman Ingae Yaarum Illae
Naadellaam Gotshaekkal Thaan
Gandhi Ingae Yaarum Illae
Akkaalathilum Ikkaalathilum
Nalladhu Kettadhundu
Yek Kolathilum Kettaalum
Andha Kettadha Vittu Thallu


Chorus : Nee Ulla Porandhu Veliyae Pona
Kanna Piraanae
Naanga Veliyae Porandhu Ulla Vandhom
Kanna Piraanae


Chorus : Nee Ulla Porandhu Veliyae Pona
Kanna Piraanae
Naanga Veliyae Porandhu Ulla Vandhom
Kanna Piraanae


Male : Ooru Olagam Ellaam
Kettu Poi Thulludhu
Ulla Iruppadhu Thaan
Ippa Romba Nalladhu


Chorus : Adichu Paadu
Kummi Adichu Paadu
Ae Pudichup Podu
Thaalam Pudichu Podu


Chorus : Nee Ulla Porandhu Veliyae Pona
Kanna Piraanae
Naanga Veliyae Porandhu Ulla Vandhom
Kanna Piraanae



Nee Ulla Poranthu Song Lyrics in Tamil

பாடகர் : மலேசியா வாசுதேவன்

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : ஆஅ…..ஆஅ….ஆஅ…..

குழு : ……………………..

ஆண் : நீ உள்ள பொறந்து
வெளியே போனே கண்ண பிரானே
நாங்க வெளியே பொறந்து
உள்ள வந்தோம் கண்ண பிரானே

குழு : நீ உள்ள பொறந்து
வெளியே போனே கண்ண பிரானே
நாங்க வெளியே பொறந்து
உள்ள வந்தோம் கண்ண பிரானே

ஆண் : ஊரு ஒலகம் எல்லாம்
கெட்டுப் போய்த் துள்ளுது
உள்ள இருப்பதுதான்
இப்ப ரொம்ப நல்லது

ஆண் : அடிச்சுப் பாடு
கும்மி அடிச்சுப் பாடு
ஏ புடிச்சுப் போடு
தாளம் புடிச்சுப் போடு

குழு : நீ உள்ள பொறந்து
வெளியே போனே கண்ண பிரானே
நாங்க வெளியே பொறந்து
உள்ள வந்தோம் கண்ண பிரானே

ஆண் : சுட்ட சட்டி மேல
கொஞ்சம் உப்ப போட்டு பாரு
அது சத்தம் போட்டு வெடிக்கும்
அந்த சத்தம் நீயும் கேளு

ஆண் : வெட்டிப் பைய பேச்சு
அதை வேதம் போல நெனச்சு
மட்டிப் பைய கேட்டு
அவன் கெட்டுப் போறான் எளசு

ஆண் : காட்டில் கதிர் அறுத்து
கஷ்டப் படும் ஏழைக்கு
நாட்டில் ஒருத்தன் வந்து
தாகம் தீர்த்து வெச்சானா

ஆண் : அக்காலத்திலும் இக்காலத்திலும்
கூழுக்கு அழுகதான்
கட்டாந்தரையில் மொட்டச் சுவத்தில்
ஏழைங்க பொழப்புதான்

குழு : நீ உள்ள பொறந்து
வெளியே போனே கண்ண பிரானே
நாங்க வெளியே பொறந்து
உள்ள வந்தோம் கண்ண பிரானே

குழு : நீ உள்ள பொறந்து
வெளியே போனே கண்ண பிரானே
நாங்க வெளியே பொறந்து
உள்ள வந்தோம் கண்ண பிரானே

ஆண் : ஊரு ஒலகம் எல்லாம்
கெட்டுப் போய்த் துள்ளுது
உள்ள இருப்பதுதான்
இப்ப ரொம்ப நல்லது

குழு : அடிச்சுப் பாடு
கும்மி அடிச்சுப் பாடு
ஏ புடிச்சுப் போடு
தாளம் புடிச்சுப் போடு

குழு : நீ உள்ள பொறந்து
வெளியே போனே கண்ண பிரானே
நாங்க வெளியே பொறந்து
உள்ள வந்தோம் கண்ண பிரானே

ஆண் : ராமன் பொறந்த போது
கெட்ட ராவணனும் இருந்தான்
கண்ணன் இருந்த போது
அங்கு கம்சனும் கூட இருந்தான்

ஆண் : பாண்டவர்கள் இருந்தா
அங்கு கௌரவரும் இருப்பார்
காந்தி வாழ்ந்த நாட்டில்
அந்த கோட்சேயும் தான் இருப்பான்

ஆண் : ஊரெல்லாம் ராவணன்தான்
ராமன் இங்கே யாரும் இல்லே
நாடெல்லாம் கோட்சேகள்தான்
காந்தி இங்கே யாரும் இல்லே

ஆண் : அக்காலத்திலும் இக்காலத்திலும்
நல்லது கெட்டதுண்டு
எக்காலத்திலும் கெட்டாலும்
அந்தக் கெட்டத விட்டுத் தள்ளு

குழு : நீ உள்ள பொறந்து
வெளியே போனே கண்ண பிரானே
நாங்க வெளியே பொறந்து
உள்ள வந்தோம் கண்ண பிரானே

குழு : நீ உள்ள பொறந்து
வெளியே போனே கண்ண பிரானே
நாங்க வெளியே பொறந்து
உள்ள வந்தோம் கண்ண பிரானே

ஆண் : ஊரு ஒலகம் எல்லாம்
கெட்டுப் போய்த் துள்ளுது
உள்ள இருப்பதுதான்
இப்ப ரொம்ப நல்லது

குழு : அடிச்சுப் பாடு
கும்மி அடிச்சுப் பாடு
ஏ புடிச்சுப் போடு
தாளம் புடிச்சுப் போடு

குழு : நீ உள்ள பொறந்து
வெளியே போனே கண்ண பிரானே
நாங்க வெளியே பொறந்து
உள்ள வந்தோம் கண்ண பிரானே


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Ingu Irukkum lyrics
  • Ingu Irukkum Ethir Kaatru Tamil song lyrics
  • Ingu Irukkum lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Ingu Irukkum
  • Ingu Irukkum full lyrics
  • Ingu Irukkum meaning
  • Ingu Irukkum song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...