Ingu Irukkum Song Lyrics - Ethir Kaatru

Ingu Irukkum Song Poster

Album: Ethir Kaatru

Artists: Uma Ramanan

Music by: Ilayaraja

Lyricist: Vaali

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Ingu Irukkum Song Lyrics - English & Tamil


Ingu Irukkum Song Lyrics in English

Singer : Uma Ramanan


Music By : Ilayaraja


Female : Ingu Irukkum Kaalam Varaikkum
Indha Paravai Paattu Padikkum
Vaiyamae Kel … Vaanamae Kel
Thendralae En .. Gaanamae Kel
Maandhar Thammai Paadum
Paavalan Naanae


Female : Ingu Irukkum Kaalam Varaikkum
Indha Paravai Paattu Padikkum
Vaiyamae Kel Vaanamae Kel
Thendralae En Gaanamae Kel
Maandhar Thammai Paadum
Paavalan Naanae


Female : Ingu Irukkum Kaalam Varaikkum
Indha Paravai Paattu Padikkum


Male : Maan Tharum Pon Thooralil
Maamalai Poonjaaralil
Sugam Yena Naan Nanaigiren
O Raathiri Nilaavinil
Poothidum Kanaavinil
Kavidhaigal Naan Punaigiren


Female : Thennangeetrum Thennisai Kaatrum
Anbin Vedham Kooraadhaa
Anbin Vedham Kettadhanaalae
Thunbam Yaavum Theeraadhaa
Pagaivarukkum Vaazhvu Kodukkum
Manidhanukkul Jeevan Vaazhndhaal


Female : Ingu Irukkum Kaalam Varaikkum
Indha Paravai Paattu Padikkum
Vaiyamae Kel Vaanamae Kel
Thendralae En Gaanamae Kel
Maandhar Thammai Paadum
Paavalan Naanae


Female : Ingu Irukkum Kaalam Varaikkum
Indha Paravai Paattu Padikkum


Female : Dhesamae En Poo Vanam
Paasamae En Keerthanam
Ulagamae En Uravinam
O Vervaiyum Kanneeraiyum
Paarkkaiyil Yev Velaiyum
Urugumae En Ila Manam


Female : Vaenir Kaalam Vandhadhu Endru
Vaanam Paadi Paadaadho
Vaasal Thaedi Veyilum Vandhu
Vanna Kolam Podaadho
Oru Nimisham Vaazhdha Pozhudhum
Pala Varusham Pesa Vendum


Female : Ingu Irukkum Kaalam Varaikkum
Indha Paravai Paattu Padikkum
Vaiyamae Kel Vaanamae Kel
Thendralae En Gaanamae Kel
Maandhar Thammai Paadum
Paavalan Naanae


Female : Ingu Irukkum Kaalam Varaikkum
Indha Paravai Paattu Padikkum



Ingu Irukkum Song Lyrics in Tamil

பாடகி : உமா ரமணன்

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

பெண் : இங்கு இருக்கும்
காலம் வரைக்கும்
இந்தப் பறவை பாட்டுப் படிக்கும்

பெண் : வையமே கேள் வானமே கேள்
தென்றலே என் கானமே கேள்
மாந்தர் தம்மைப் பாடும்
பாவலன் நானே

பெண் : இங்கு இருக்கும்
காலம் வரைக்கும்
இந்தப் பறவை பாட்டுப் படிக்கும்

பெண் : வையமே கேள் வானமே கேள்
தென்றலே என் கானமே கேள்
மாந்தர் தம்மைப் பாடும்
பாவலன் நானே

பெண் : இங்கு இருக்கும்
காலம் வரைக்கும்
இந்தப் பறவை பாட்டுப் படிக்கும்

பெண் : மான் தரும் பொன் தூறலில்
மாமலை பூஞ்சாரலில்
சுகம் என நான் நனைகிறேன்

பெண் : ஓ ராத்திரி நிலாவினில்
பூத்திடும் கனாவினில்
கவிதைகள் நான் புனைகிறேன்

பெண் : தென்னங்கீற்றும்
தென்னிசைக் காற்றும்
அன்பின் வேதம் கூறாதா
அன்பின் வேதம் கேட்டதனாலே
துன்பம் யாவும் தீராதா

பெண் : பகைவருக்கும்
வாழ்வு கொடுக்கும்
மனிதனுக்குள் ஜீவன் வாழ்ந்தால்

பெண் : இங்கு இருக்கும்
காலம் வரைக்கும்
இந்தப் பறவை பாட்டுப் படிக்கும்

பெண் : வையமே கேள் வானமே கேள்
தென்றலே என் கானமே கேள்
மாந்தர் தம்மைப் பாடும்
பாவலன் நானே

பெண் : இங்கு இருக்கும்
காலம் வரைக்கும்
இந்தப் பறவை பாட்டுப் படிக்கும்

பெண் : தேசமே என் பூவனம்
பாசமே என் கீர்த்தனம்
உலகமே என் உறவினம்

பெண் : ஓ…..வேர்வையும் கண்ணீரையும்
பார்க்கையில் எவ்வேளையும்
உருகுமே என் இளமனம்

பெண் : வேணிற் காலம் வந்தது என்று
வானம் பாடி பாடாதோ
வாசல் தேடி வெயிலும் வந்து
வண்ணக் கோலம் போடாதோ

பெண் : ஒரு நிமிஷம்
வாழ்ந்த பொழுதும்
பல வருஷம் பேச வேண்டும்

பெண் : இங்கு இருக்கும்
காலம் வரைக்கும்
இந்தப் பறவை பாட்டுப் படிக்கும்

பெண் : வையமே கேள் வானமே கேள்
தென்றலே என் கானமே கேள்
மாந்தர் தம்மைப் பாடும்
பாவலன் நானே

பெண் : இங்கு இருக்கும்
காலம் வரைக்கும்
இந்தப் பறவை பாட்டுப் படிக்கும்


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Koondai Vittu lyrics
  • Koondai Vittu Ethir Kaatru Tamil song lyrics
  • Koondai Vittu lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Koondai Vittu
  • Koondai Vittu full lyrics
  • Koondai Vittu meaning
  • Koondai Vittu song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...