Koondai Vittu Song Lyrics - Ethir Kaatru

Koondai Vittu Song Poster

Album: Ethir Kaatru

Artists: K. J. Yesudas

Music by: Ilayaraja

Lyricist: Vaali

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Koondai Vittu Song Lyrics - English & Tamil


Koondai Vittu Song Lyrics in English

Singer : K. J. Yesudas


Music By : Ilayaraja


Male : Koondai Vittu Veliyil Vandhu
Koovugindra Poonguyilae
Koondai Vittu Veliyil Vandhu
Koovugindra Poonguyilae
Anbu Ennum Paattisaithu
Kandadhenna Vaazhkkayilae
Paarvaiyil Yaarumae
Manidha Jaadhi Thaan
Pazhagi Paar Paadhi Per
Miruga Jaadhi Thaan


Male : Koondai Vittu Veliyil Vandhu


Male : Naan Valarkkum Poo Chediyil
Mutkal Mattum Pooppadhenna
Paavamaa Saabamaa Kaalathin Kolamaa
Kaal Nadakkum Paadhai Ellaam
Karkal Kuthi Valippadhenna
Yaar Idhan Kaaranam
Dheivam Thaan Kooranum
Vaira Kallai Naan Koduthaal
Vaangi Kollum Ulagamae
Uppu Kallai Enakkalithu
Oppu Kolla Chollumae
Neiyai Vittu Dheepam Yetrinaal
Kaiyai Chuttu Nandri Kaattudhae O…


Male : Koondai Vittu Veliyil Vandhu
Koovugindra Poonguyilae
Anbu Ennum Paattisaithu
Kandadhenna Vaazhkkayilae
Paarvaiyil Yaarumae
Manidha Jaadhi Thaan
Pazhagi Paar Paadhi Per
Miruga Jaadhi Thaan


Male : Koondai Vittu Veliyil Vandhu
Koovugindra Poonguyilae


Male : Dheivathukku Aaru Mugam
Maanidarkku Nooru Mugam
Mei Yedhu Poi Yedhu
Yaar Adhai Kandadhu
Paalum Ingu Vellai Niram
Kallum Ingu Vellai Niram
Paal Yedhu Kal Yedhu
Baedham Yaar Kandadhu
Naesam Vaitha Yaarukkumae
Nenjam Ellaam Kaayam Thaan
Paasam Vaitha Kangalilae
Paarppadhellaam Maayam Thaan
Yeri Chendra Kaalgal Udhaikkudhu
Yetri Vitta Yeni Sirikkudhu


Male : Koondai Vittu Veliyil Vandhu
Koovugindra Poonguyilae
Koondai Vittu Veliyil Vandhu
Koovugindra Poonguyilae
Anbu Ennum Paattisaithu
Kandadhenna Vaazhkkayilae
Paarvaiyil Yaarumae
Manidha Jaadhi Thaan
Pazhagi Paar Paadhi Per
Miruga Jaadhi Thaan


Male : Koondai Vittu Veliyil Vandhu
Koovugindra Poonguyilae



Koondai Vittu Song Lyrics in Tamil

பாடகர் : கே. ஜே யேசுதாஸ்

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : கூண்டை விட்டு
வெளியில் வந்து
கூவுகின்ற பூங்குயிலே

ஆண் : கூண்டை விட்டு
வெளியில் வந்து
கூவுகின்ற பூங்குயிலே
அன்பு எனும் பாட்டிசைத்து
கண்டதென்ன வாழ்க்கையிலே

ஆண் : பார்வையில் யாருமே
மனித ஜாதிதான்
பழகிப் பார் பாதிப் பேர்
மிருக ஜாதிதான்

ஆண் : கூண்டை விட்டு
வெளியில் வந்து

ஆண் : நான் வளர்க்கும் பூச்செடியில்
முட்கள் மட்டும் பூப்பதென்ன
பாவமா சாபமா காலத்தின் கோலமா

ஆண் : கால் நடக்கும் பாதை எல்லாம்
கற்கள் குத்தி வலிப்பதென்ன
யார் இதன் காரணம்
தெய்வம்தான் கூறணும்

ஆண் : வைரக் கல்லை
நான் கொடுத்தால்
வாங்கிக் கொள்ளும் உலகமே
உப்புக் கல்லை எனக்களித்து
ஒப்புக் கொள்ளச் சொல்லுமே

ஆண் : நெய்யை விட்டு
தீபம் ஏற்றினால்
கையைச் சுட்டு நன்றி
காட்டுதே ஓ……

ஆண் : கூண்டை விட்டு
வெளியில் வந்து
கூவுகின்ற பூங்குயிலே
அன்பு எனும் பாட்டிசைத்து
கண்டதென்ன வாழ்க்கையிலே

ஆண் : பார்வையில் யாருமே
மனித ஜாதிதான்
பழகிப் பார் பாதிப் பேர்
மிருக ஜாதிதான்

ஆண் : கூண்டை விட்டு
வெளியில் வந்து
கூவுகின்ற பூங்குயிலே

ஆண் : தெய்வத்துக்கு ஆறு முகம்
மானிடர்க்கு நூறு முகம்
மெய் எது பொய் எது
யார் அதைக் கண்டது

ஆண் : பாலும் இங்கு வெள்ளை நிறம்
கள்ளும் இங்கு வெள்ளை நிறம்
பால் எது கள் எது
பேதம் யார் கண்டது

ஆண் : நேசம் வைத்த யாருக்குமே
நெஞ்சம் எல்லாம் காயம் தான்
பாசம் வைத்த கண்களிலே
பார்ப்பதெல்லாம் மாயம்தான்

ஆண் : ஏறிச் சென்ற
கால்கள் உதைக்குது
ஏற்றி விட்ட ஏணி சிரிக்குது ஓ…..

ஆண் : கூண்டை விட்டு
வெளியில் வந்து
கூவுகின்ற பூங்குயிலே

ஆண் : கூண்டை விட்டு
வெளியில் வந்து
கூவுகின்ற பூங்குயிலே
அன்பு எனும் பாட்டிசைத்து
கண்டதென்ன வாழ்க்கையிலே

ஆண் : பார்வையில் யாருமே
மனித ஜாதிதான்
பழகிப் பார் பாதிப் பேர்
மிருக ஜாதிதான்

ஆண் : கூண்டை விட்டு
வெளியில் வந்து
கூவுகின்ற பூங்குயிலே


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Ingu Irukkum lyrics
  • Ingu Irukkum Ethir Kaatru Tamil song lyrics
  • Ingu Irukkum lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Ingu Irukkum
  • Ingu Irukkum full lyrics
  • Ingu Irukkum meaning
  • Ingu Irukkum song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...