Radha Kaadhal Song Lyrics - Naan Avanillai

Radha Kaadhal Song Poster

Album: Naan Avanillai

Artists: V. V. Prasanna, Sangeetha, Maya, Vinaya, Rajeshwaran

Music by: Vijay Antony, D. Imman

Lyricist: Kannadasan

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Radha Kaadhal Song Lyrics - English & Tamil


Radha Kaadhal Song Lyrics in English

Singers : V. V. Prasanna, Maya, Sangeetha, Vinaya And Rajeshwaran


Music By : Vijay Antony And D. Imman


Chorus : Hari Nanda Hari Nanda
Hari Nanda Hari Hari
Hari Nanda Hari Nanda
Hari Nanda Hari Hari


Chorus : Gokula Baala
Komagal Raadha
Gokula Baala
Komagal Raadha


Chorus : Aayargal Baala
Anandha Laala
Aayargal Baala
Anandha Laala


Chorus : Gokula Baala
Komagal Raadha
Gokula Baala
Komagal Raadha


Chorus : Gokula Baala
Gokula Baala
Gokula Baala
Gokula Baala


Male : Step 1
Take It
Yeah, It’s Good
Step 2
Take It Take It
Yeah, It’s Good


Male : Raadha Kaadhal Varaathaa
Raadha Kaadhal Varaathaa
Navanithan Geetham
Bodhai Tharaathaa
Navanithan Geetham
Bodhai Tharaathaa
Raaja Leelai Thodaraathaa


Male : Raadha Kaadhal Varaathaa
Raadha Raadhaaa…kaadhal Varaathaa…


Male : Semmaantha Malar Soodum
Ponnarntha Kuzhalalai
Thaalattum Pullanguzhal


Male : Come On Sweek It Up
Come On Sweek It Up


Male : Semmaantha Malar Soodum
Ponnarntha Kuzhalalai
Thaalattum Pullanguzhal


Male : Sendhoora Nadhi Odum
Sevvayin Idhazhoram
Kanna Un Kaadhal Kadal


Male : Idaya Nee Irukka
Udai Mattum Nazhuvum
Idaya Nee Irukka
Udai Mattum Nazhuvum


Male : Sugamenna Solladi
Raadha..raadhaaa..
Sugamenna Solladi Raadha


Male : Raadha Kaadhal Varaathaa
Raadha Raadha Kaadhal Varaathaa


Female : Say Rama Rama
Male : You Get Joy
Say Krishna Krishna
Male : You Get Joy


Male : A Magical Mystery Sing
Check It Out
Yeah The Hear House Sing


Chorus : {Hare Rama Hare Krishna
Hare Rama Hare Krishna
Hare Rama Hare Krishna} (2)


Male : Mandhaara Mazhai Megam
Nindradum Vizhi Vandu
Kondaadum Isai Yennadi


Chorus : You Can Dance
You Can Dance


Male : Mandhaara Mazhai Megam
Nindradum Vizhi Vandu
Kondaadum Isai Yennadi


Male : Thaalatha Idai Meedhu
Thalladum Mani Sanghu
Aadatho Un Kai Vazhi


Male : Margazhi Odai
Poloru Aadai
Margazhi Odai
Poloru Aadai


Male : Ennidam Yennadi
Raadhaa Raadhaa
Ennidam Yennadi
Raadhaa Raadhaa


Male : Raadha Kaadhal Varaathaa
Raadha..raadha Kaadhal Varaathaa
Navanithan Geetham
Bodhai Tharaathaa
Navanithan Geetham
Bodhai Tharaathaa
Raaja Leelai Thodaraathaa


Male : Raadha Kaadhal Varaathaa
Raadhaaaa…kaadhal Varaathaa…


Chorus : Gokula Baala
Komagal Raadha
Gokula Baala
Komagal Raadha


Chorus : Aayargal Baala
Anandha Laala
Aayargal Baala
Anandha Laala


Chorus : Gokula Baala
Komagal Raadha
Gokula Baala
Komagal Raadha


Chorus : Gokula Baala
Gokula Baala
Gokula Baala
Gokula Baala



Radha Kaadhal Song Lyrics in Tamil

பாடகிகள் : மாயா, வினயா, சங்கீதா

பாடகா்கள் : வி.வி. பிரசன்னா, ராஜேஸ்வரன்

இசையமைப்பாளா்கள் : விஜய் அன்டனி, டி. இமான்

குழு : ஹரி நந்தா ஹரி
நந்தா ஹரி நந்தா ஹரி
ஹரி ஹரி நந்தா ஹரி
நந்தா ஹரி நந்தா ஹரி
ஹரி

குழு : கோகுல பாலா
கோமகள் ராதா கோகுல
பாலா கோமகள் ராதா

குழு : ஆயர்கள் பாலா
ஆனந்த லாலா ஆயர்கள்
பாலா ஆனந்த லாலா

குழு : கோகுல பாலா
கோமகள் ராதா கோகுல
பாலா கோமகள் ராதா

குழு : கோகுல பாலா
கோகுல பாலா
கோகுல பாலா
கோகுல பாலா

ஆண் : ஸ்டெப் 1
டேக் இட் யா இட்ஸ்
குட் ஸ்டெப் 2 டேக் இட்
டேக் இட் யா இட்ஸ்
குட்

ஆண் : ராதா காதல்
வராதா ராதா காதல்
வராதா நவநீதன் கீதம்
போதை தராதா நவநீதன்
கீதம் போதை தராதா
ராஜ லீலை தொடராதா

ஆண் : ராதா காதல்
வராதா ராதா ராதா
காதல் வராதா

ஆண் : செம்மாந்த மலர்
சூடும் பொன்னார்ந்த
குழலாளை தாலாட்டும்
புல்லாங்குழல்

ஆண் : கம் ஆன் ஸ்வீக்
இட் அப் கம் ஆன் ஸ்வீக்
இட் அப்

ஆண் : செம்மாந்த மலர்
சூடும் பொன்னார்ந்த
குழலாளை தாலாட்டும்
புல்லாங்குழல்

ஆண் : செந்தூர நதி
ஓடும் செவ்வாயின்
இதழோரம் கண்ணா
உன் காதல்கடல்

ஆண் : இடையா நீ
இருக்க உடை மட்டும்
நழுவும் இடையா நீ
இருக்க உடை மட்டும்
நழுவும்

ஆண் : சுகம் என்ன
சொல்லடி ராதா ராதா
சுகம் என்ன சொல்லடி
ராதா

ஆண் : ராதா காதல்
வராதா ராதா ராதா
காதல் வராதா

பெண் : சே ராமா ராமா
ஆண் : யூ கெட் ஜாய்
சே கிருஷ்ணா கிருஷ்ணா
ஆண் : யூ கெட் ஜாய்

ஆண் : ……………………

குழு : { ஹரே ராமா
ஹரே கிருஷ்ணா
ஹரே ராமா ஹரே
கிருஷ்ணா ஹரே
ராமா ஹரே கிருஷ்ணா } (2)

ஆண் : மந்தார மழை
மேகம் நின்றாடும் விழி
வண்டு கொண்டாடும்
இசை என்னடி

குழு : யூ கேன் டான்ஸ்
யூ கேன் டான்ஸ்

ஆண் : மந்தார மழை
மேகம் நின்றாடும் விழி
வண்டு கொண்டாடும்
இசை என்னடி

ஆண் : தாளாத இடை
மீது தள்ளாடும் மணிச்
சங்கு ஆடாதோ உன் கைவழி

ஆண் : மார்கழி ஓடை
போலொரு ஆடை
மார்கழி ஓடை
போலொரு ஆடை

ஆண் : என்னிடம் என்னடி
ராதா ராதா என்னிடம்
என்னடி ராதா ராதா

ஆண் : ராதா காதல்
வராதா ராதா காதல்
வராதா நவநீதன் கீதம்
போதை தராதா நவநீதன்
கீதம் போதை தராதா
ராஜ லீலை தொடராதா

ஆண் : ராதா காதல்
வராதா ராதா
காதல் வராதா

குழு : கோகுல பாலா
கோமகள் ராதா கோகுல
பாலா கோமகள் ராதா

குழு : ஆயர்கள் பாலா
ஆனந்த லாலா ஆயர்கள்
பாலா ஆனந்த லாலா

குழு : கோகுல பாலா
கோமகள் ராதா கோகுல
பாலா கோமகள் ராதா

குழு : கோகுல பாலா
கோகுல பாலா
கோகுல பாலா
கோகுல பாலா

 


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Ean Enakku Mayakkam lyrics
  • Ean Enakku Mayakkam Naan Avanillai Tamil song lyrics
  • Ean Enakku Mayakkam lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Ean Enakku Mayakkam
  • Ean Enakku Mayakkam full lyrics
  • Ean Enakku Mayakkam meaning
  • Ean Enakku Mayakkam song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...