Macha Kanni Song Lyrics - Naan Avanillai

Macha Kanni Song Poster

Album: Naan Avanillai

Artists: Vijay Antony, Jayarajagoplan, Sathya Lakshmi

Music by: Vijay Antony, D. Imman

Lyricist: Pa.Vijay

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Macha Kanni Song Lyrics - English & Tamil


Macha Kanni Song Lyrics in English

Singers : Vijay Antony, Jayarajagoplan And Sathya Lakshmi


Music By : Vijay Antony And D. Imman


Male : Gamma..gamma..gamma
Heyy ….ngamma….
Male : Aann….machakanni Othukuchi
Pachathannee Pathikichu
Thillelae Podu Thillelae


Female : Ae Pathu Viral Kichu Kichu
Muthu Mani Aththukichi
Unnaala Yellaam Unnaala


Male : Aei Iduppula Oru Kuththu
Madippula Oru Kuththu
Manasula Theru Kuththu
Unnai Paarthaa Thaan


Female : Thudikkira Edam Paarthu
Thoda Thoda Seri Paarthu
Thavikuthu Mazhai Kaathu
Namakaaga Thaan


Male : Kuththu Kuththu Kummaangkuththu
Nenjil Yennai Pachchai Kuththu
Anaichikka Vaa
Gngamma


Female : Kuththu Kuththu Dappaangkuththu
Thozhlil Ennai Thukki Suththu
Pudichikka Vaa
Gn Gamma


Male : Aei….machakanni Othukuchi
Pachathannee Pathikichu
Thillelae Podu Thillelae


Female : Aei Pathu Viral Kichu Kichu
Muthu Mani Aththukichi
Unnaala Yellaam Unnaala


Male : Gamma..gamma..gamma
Heyy ….ngamma….


Chorus : ………………………


Chorus : Uthama Nakkara
Ethara Eppara
Ethana Ethana
Evvaaa Sarava
Ussamakkara
Ethaa Kalavai
Ya Tho Thae Tha
Thorae Bera Thaa


Aei Aei Aei Aei Aei …


Chorus : Uthamanakura
Esaila Yappala
Ethanai Ethanai
Epppaasalaila Usamakkara
Etha Salaila
Ya Tho Tha
Theth Thora Beri Thaa


Male : Vaadi Yen Kuda
Malaiyera Malaiyera


Female : En Selai Gudaaram
Pani Muda Vilaiyaada


Male : Aei Melae Irunthu
Naan Paartha
Antha Aruvi Karaigal
Theriyaathaa


Female : Kila Irundhu
Naan Paartha
Andha Nilavae
Urughi Valiyaathaa


Chorus : Uthamanakura
Esaila Yappala
Ethanai Ethanai
Epppaasalaila Usamakkara
Etha Salaila
Ya Tho Tha
Theth Thora Beri Thaa


Male : Machakanni Othukuchi
Pachathannee Pathikichu
Thillelae Podu Thillelae


Female : Pathu Viral Kichu Kichu
Muthu Mani Aththukichi
Unnaala Yellaam Unnaala


Chorus : Chaen Cha Chaen Cha Jaa
Chaen Cha Chaen Cha Jaa
Machakanni…


Female : Sekka Sivandha Pazham
Idhu Thaenaattam Inikum Pazham
Ellorum Vaangum Pazham
Idhu Yezhai Kinnae Porandha Pazham
Heeyyy…


Male : Poovae Naan Ketta
Maraikaathae Maraikaathae


Female : Aei Thaalpaal Naan Potta
Thirakaathae Thirakaathae


Male : Un Kangal
Kannaadi Pandhaadum
Athil Nenjam
Thundaaghi Thool Aagum


Female : En Dhegam
Pookaadu Pol Aagum
Uyir Vando
Reangaram Kondaadum


Chorus : Uthamanakura
Esaila Yappala
Ethanai Ethanai
Epppaasalaila Usamakkara
Etha Salaila
Ya Tho Tha
Theth Thora Beri Thaa


Male : Machakanni Othukuchi
Pachathannee Pathikichu
Thillelae Podu Thillelae


Female : Pathu Viral Kichu Kichu
Muthu Mani Aththukichi
Unnaala Yellaam Unnaala


Male : Aei Iduppula Oru Kuththu
Madippula Oru Kuththu
Manasula Theru Kuththu
Unnai Paarthaa Thaan


Female : Thudikkira Edam Paarthu
Thoda Thoda Seri Paarthu
Thavikuthu Mazhai Kaathu
Namakaaga Thaan


Male : Kuththu Kuththu Kummaangkuththu
Nenjil Yennai Pachchai Kuththu
Anaichikka Vaa
Gngamma


Female : Kuththu Kuththu Dappaangkuththu
Thozhlil Ennai Thukki Suththu
Pudichikka Vaa
Gn Gamma


Male : Aei….machakanni Othukuchi
Pachathannee Pathikichu
Thillelae Podu Thillelae


Female : Aei Pathu Viral Kichu Kichu
Muthu Mani Aththukichi
Unnaala Yellaam Unnaala



Macha Kanni Song Lyrics in Tamil

பாடகி : சத்யா லக்ஷ்மி

பாடகர்கள் : விஜய் ஆன்டனி, ஜெயராஜகோபாலன்

இசையமைப்பாளர்கள் : விஜய் ஆன்டனி, டி. இமான்

ஆண் : கம்மா கம்மா
கம்மா ஹே கம்மா
ஆண் : ஆன் மச்சக்கன்னி
ஒத்துக்கிச்சு பச்சத் தண்ணி
பத்திக்கிச்சு தில்லேலே
போடு தில்லேலே

பெண் : ஏ பத்து விரல்
கிச்சுக்கிச்சு முத்துமணி
அத்துக்கிச்சு உன்னால
எல்லாம் உன்னால

ஆண் : ஏ இடுப்புல ஒரு
கூத்து மடிப்புல ஒரு கூத்து
மனசுல தெருக்கூத்து
உன்னை பார்த்தா தான்

பெண் : துடிக்கிற இடம்
பாா்த்து தொட தொட சரி
பாா்த்து தவிக்குது மழை
காத்து நமக்காகத்தான்

ஆண் : குத்து குத்து
கும்மாங்குத்து நெஞ்சில்
என்னை பச்சை குத்து
அணைச்சிக்கவா கம்மா

பெண் : குத்து குத்து
டப்பாங்குத்து தோளில்
என்னை தூக்கிசுத்து
புடிச்சிக்கவா கம்மா

ஆண் : ஏய் மச்சக்கன்னி
ஒத்துக்கிச்சு பச்சத் தண்ணி
பத்திக்கிச்சு தில்லேலே
போடு தில்லேலே

பெண் : ஏய் பத்து விரல்
கிச்சுக்கிச்சு முத்துமணி
அத்துக்கிச்சு உன்னால
எல்லாம் உன்னால

ஆண் : கம்மா கம்மா
கம்மா ஹே கம்மா

குழு : ……………………

குழு : ……………………
குழு : ……………………

ஆண் : வாடி என் கூட
மலையேற மலையேற

பெண் : என் சேல கூடாரம்
பனி மூட விளையாட

ஆண் : ஏய் மேலே இருந்து
நான் பாா்த்தா அந்த அருவி
கரைகள் தெரியாதா

பெண் : கீழ இருந்து நான்
பாா்த்தா அந்த நிலவே
உருகி வழியாதா

குழு : ……………………

ஆண் : மச்சக்கன்னி
ஒத்துக்கிச்சு பச்சத் தண்ணி
பத்திக்கிச்சு தில்லேலே
போடு தில்லேலே

பெண் : பத்து விரல்
கிச்சுக்கிச்சு முத்துமணி
அத்துக்கிச்சு உன்னால
எல்லாம் உன்னால

குழு : ……………………

பெண் : செக்கச் செவந்த
பழம் இது தேனாட்டம்
இனிக்கும் பழம் எல்லோரும்
வாங்கும் பழம் இது ஏழைக்கினு
பொறந்தபழம் ஹே

ஆண் : பூவே நான் கேட்டா
மறைக்காதே மறைக்காதே

பெண் : ஏ தாழ்பாள் நான்
போட்டா திறக்காதே
திறக்காதே

ஆண் : உன் கண்கள் கண்ணாடி
பந்தாடும் அதில் நெஞ்சம்
துண்டாகி தூளாகும்

பெண் : என் தேகம் பூக்காடு
போலாகும் உயிர் வண்டோ
ரிங்காரம் கொண்டாடும்

குழு : ……………………

ஆண் : மச்சக்கன்னி
ஒத்துக்கிச்சு பச்சத் தண்ணி
பத்திக்கிச்சு தில்லேலே
போடு தில்லேலே

பெண் : பத்து விரல்
கிச்சுக்கிச்சு முத்துமணி
அத்துக்கிச்சு உன்னால
எல்லாம் உன்னால

ஆண் : ஏ இடுப்புல ஒரு
கூத்து மடிப்புல ஒரு கூத்து
மனசுல தெருக்கூத்து
உன்னை பார்த்தா தான்

பெண் : துடிக்கிற இடம்
பாா்த்து தொட தொட சரி
பாா்த்து தவிக்குது மழை
காத்து நமக்காகத்தான்

ஆண் : குத்து குத்து
கும்மாங்குத்து நெஞ்சில்
என்னை பச்சை குத்து
அணைச்சிக்கவா கம்மா

பெண் : குத்து குத்து
டப்பாங்குத்து தோளில்
என்னை தூக்கிசுத்து
புடிச்சிக்கவா கம்மா

ஆண் : ஏய் மச்சக்கன்னி
ஒத்துக்கிச்சு பச்சத் தண்ணி
பத்திக்கிச்சு தில்லேலே
போடு தில்லேலே

பெண் : ஏய் பத்து விரல்
கிச்சுக்கிச்சு முத்துமணி
அத்துக்கிச்சு உன்னால
எல்லாம் உன்னால


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Ean Enakku Mayakkam lyrics
  • Ean Enakku Mayakkam Naan Avanillai Tamil song lyrics
  • Ean Enakku Mayakkam lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Ean Enakku Mayakkam
  • Ean Enakku Mayakkam full lyrics
  • Ean Enakku Mayakkam meaning
  • Ean Enakku Mayakkam song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...