Ean Enakku Mayakkam Song Lyrics - Naan Avanillai

Ean Enakku Mayakkam Song Poster

Album: Naan Avanillai

Artists: Sangeetha Rajeshwaran, Jayadev

Music by: Vijay Antony

Lyricist: Pa.Vijay

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Ean Enakku Mayakkam Song Lyrics - English & Tamil


Ean Enakku Mayakkam Song Lyrics in English

Singers : Jayadev And Sangeetha Rajeshwaran


Music By : Vijay Antony


Female : Yen Enaku Mayakam
Yen Enaku Nadukam
Yen Enaku Enna Aachu


Male : Yen Enaku Viyarvai
Yen Enaku Padhatam
Yen Indha Mel Moochu


Female : Hey Indha Nodi Unakul Vizhundhen
Indru Sugam Unnil Unarndhen
Kaal Viralil Vetkam Alandhen
Parandhen Hoo Oh


Male : Netru Varai Ozhungaai Irudhen
Unnai Kandu Kirukaai Alaindhen
Raathiriyil Urakam Tholaithen Kalaindhen


Female : Yen Enaku Mayakam
Yen Enaku Nadukam
Yen Enaku Enna Aachu


Male : Yei Yei Yei Yen Enaku Viyarvai
Yen Enaku Padhatam
Yen Indha Mel Moochu


Female : Sammadhamaa Selai Porvai
Porthi Kondu Nee Thoongu
Sammadhamaa Vetkam Kondru
Yekam Kootida


Male : Sammadhamaa Ennai Undhan
Koondhalukul Kudiyetra
Sammadhamaa Enakul Vandhu
Koocham Mootida


Female : Katti Kondu Kaigal Korthu
Thoonga Sammadham
Unnai Matum Saagum Podhu
Theda Sammadham


Male : Ullangaiyil Unnai Thaangi
Vaazha Sammadham
Unnai Tholil Saaithu Kondu
Poga Sammadham


Female : Yen Enaku Mayakam
Yen Enaku Nadukam
Yen Enaku Enna Aachu


Male : Yei Yei Yei Yen Enaku Viyarvai
Yen Enaku Padhatam
Yen Indha Mel Moochu


Female : …………………………………………..


Female : Kaadhal Ennum Poongaavanathil
Pataam Poochi Aavomaa
Pookal Vitu Pookal Thaavi
Moozhgi Povomaa


Male : Kaadhal Ennum Koondil Adaindhu
Aayul Kaidhi Aavomaa
Aasai Kutram Naalum Seidhu
Sattam Meedhamma


Female : Latcham Minnal Thondrum Kaatchi
Unnil Kaangiren
Kaadhal Konda Kodhai Thannai
Neril Paarkiren


Male : Endha Pennai Kaanum Podhum
Unnai Paarkiren
Unnai Kaadhal Seidhu Kaadhal Seidhae
Kolla Pogiren


Female : Yen Enaku Mayakam
Yen Enaku Nadukam
Yen Enaku Enna Aachu


Male : Yen Enaku Viyarvai
Yen Enaku Padhatam
Yen Indha Mel Moochu


Female : Hey Indha Nodi Unakul Vizhundhen
Indru Sugam Unnil Unarndhen


Male : Raathiriyil Urakam Tholaithen Kalaindhen


Female : Yen Enaku Mayakam
Yen Enaku Nadukam
Yen Enaku Enna Aachu


Male : Yei Yei Yei Yen Enaku Viyarvai
Yen Enaku Padhatam
Yen Indha Mel Moochu



Ean Enakku Mayakkam Song Lyrics in Tamil

பாடகி : சங்கீதா ராஜேஸ்வரன்

பாடகா் : ஜெயதேவ்

இசையமைப்பாளா் : விஜய் அன்டனி

பெண் : ஏன் எனக்கு
மயக்கம் ஏன் எனக்கு
நடுக்கம் ஏன் எனக்கு
என்ன ஆச்சு

ஆண் : ஏன் எனக்கு
வியர்வை ஏன் எனக்கு
பதட்டம் ஏன் இந்த மேல்
மூச்சு

பெண் : ஹே இந்த நொடி
உனக்குள் விழுந்தேன் இன்று
சுகம் உன்னில் உணர்ந்தேன்
கால் விரலில் வெட்கம் அளந்தேன்
பறந்தேன் ஹோ ஓ

ஆண் : நேற்று வரை
ஒழுங்காய் இருந்தேன்
உன்னை கண்டு கிறுக்காய்
அலைந்தேன் ராத்திரியில்
உறக்கம் தொலைத்தேன்
கலைந்தேன்

பெண் : ஏன் எனக்கு
மயக்கம் ஏன் எனக்கு
நடுக்கம் ஏன் எனக்கு
என்ன ஆச்சு

ஆண் : ஏய் ஏய் ஏய்
ஏன் எனக்கு வியர்வை
ஏன் எனக்கு பதட்டம்
ஏன் இந்த மேல் மூச்சு

பெண் : சம்மதமா சேலை
போர்வை போர்த்தி கொண்டு
நீ தூங்கு சம்மதமா வெட்கம்
கொன்று ஏக்கம் கூட்டிட

ஆண் : சம்மதமா என்னை
உந்தன் கூந்தலுக்குள் குடியேற்ற
சம்மதமா எனக்குள் வந்து
கூச்சம் மூட்டிட

பெண் : கட்டிக்கொண்டு
கைகள் கோர்த்து தூங்க
சம்மதம் உன்னை மட்டும்
சாகும் போது தேட சம்மதம்

ஆண் : உள்ளங்கையில்
உன்னை தாங்கி வாழ
சம்மதம் உன்னை தோளில்
சாய்த்து கொண்டு போக சம்மதம்

பெண் : ஏன் எனக்கு
மயக்கம் ஏன் எனக்கு
நடுக்கம் ஏன் எனக்கு
என்ன ஆச்சு

ஆண் : ஏய் ஏய் ஏய்
ஏன் எனக்கு வியர்வை
ஏன் எனக்கு பதட்டம்
ஏன் இந்த மேல் மூச்சு

பெண் : ……………………….

பெண் : காதல் என்னும்
பூங்கா வனத்தில் பட்டாம்
பூச்சி ஆவோமா பூக்கள் விட்டு
பூக்கள் தாவி மூழ்கிப் போவோமா

ஆண் : காதல் என்னும்
கூண்டில் அடைந்து ஆயுள்
கைதி ஆவோமா ஆசை குற்றம்
நாளும் செய்து சட்டம் மீதம்மா

பெண் : லட்சம் மின்னல்
தோன்றும் காட்சி உன்னில்
காண்கிறேன் காதல் கொண்ட
கோதை தன்னை நேரில் பார்க்கிறேன்

ஆண் : எந்த பெண்ணை
காணும் போதும் உன்னை
பார்க்கிறேன் உன்னை காதல்
செய்து காதல் செய்தே
கொல்லப் போகிறேன்

பெண் : ஏன் எனக்கு
மயக்கம் ஏன் எனக்கு
நடுக்கம் ஏன் எனக்கு
என்ன ஆச்சு

ஆண் : ஏன் எனக்கு
வியர்வை ஏன் எனக்கு
பதட்டம் ஏன் இந்த மேல்
மூச்சு

பெண் : ஹே இந்த நொடி
உனக்குள் விழுந்தேன் இன்று
சுகம் உன்னில் உணர்ந்தேன்

ஆண் : ராத்திரியில்
உறக்கம் தொலைத்தேன்
கலைந்தேன்

பெண் : ஏன் எனக்கு
மயக்கம் ஏன் எனக்கு
நடுக்கம் ஏன் எனக்கு
என்ன ஆச்சு

ஆண் : ஏய் ஏய் ஏய்
ஏன் எனக்கு வியர்வை
ஏன் எனக்கு பதட்டம்
ஏன் இந்த மேல் மூச்சு

 


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Macha Kanni lyrics
  • Macha Kanni Naan Avanillai Tamil song lyrics
  • Macha Kanni lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Macha Kanni
  • Macha Kanni full lyrics
  • Macha Kanni meaning
  • Macha Kanni song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...