Poove Poove Song Lyrics - Paattukku Naan Adimai

Poove Poove Song Poster

Album: Paattukku Naan Adimai

Artists: K. S. Chithra, Malaysia Vasudevan

Music by: Ilayaraja

Lyricist: Gangai Amaran

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Poove Poove Song Lyrics - English & Tamil


Poove Poove Song Lyrics in English

Singer : Rahul Nambiar


Music By : Mani Sharma


Male : Poo
Poovae Poovae Poovae
Bodhai Yettrum Poovae
Paavam Paaru Poovae


Male : Unna Paarthadhum
Kanna Kattudhae
Yedho Seigiraai Kradhagi
Minnal Polavae
Ennul Paaigiraai
Ushnam Aagiren Naanadi


Male : Poo
Poovae Poovae Poovae
Bodhai Yettrum Poovae
Paavam Paaru Poovae


Male : Unna Paarthadhum
Kanna Kattudhae
Yedho Seigiraai Kradhagi
Minnal Polavae
Ennul Paaigiraai
Ushnam Aagiren Naanadi
Naanadi Naanadi Naanadi Naanadi


Male : Ulagam Muzhudhum Parandhu
Iravum Pagalum Azhaindhu
Thaedi Paarthen Unai Pol
Azhagi Illaiyae…ae…


Male : Uzhavu Thuraiyaai Nuzhaindhu
Unadhu Udalil Irundhu
Pudhidhu Pudhidhaai Pudhaiyal
Edukka Aasaiyae


Male : Ilai Pola Un Udal Pennae
Parimaara Vendum Ennai
Devi Prasadham Ena Thinbaen
Un Paadham Patta Mannai
Azhaghil Vizhundhen
Vizhundhen Naan Naan Naan


Male : Unna Paarthadhum
Kanna Kattudhae
Yedho Seigiraai Kradhagi
Minnal Polavae
Ennul Paaigiraai
Ushnam Aagiren Naanadi


Male : Poo
Poovae Poovae Poovae
Bodhai Yettrum Poovae
Paavam Paaru Poovae


Male : Unarvai Thoondum Udhadu
Urasi Paarkka Udhavu
Thirakkum Ilamai Kadhavu
Vaasa Mullaiyae


Male : Idaiyil Azhagaai Valaivu
Melae Paarthen Nilavu
Rasithu Mudikkum Varaiyil
Porumai Illaiyae


Male : Oru Paarvai Veesinaal Podhum
Uyir Theeyil Vendhidaadha
Nee Podum Aadaiyin Vaasam
Oru Motcham Thandhidaadha
Udalaa Kadalaa
Thozhaindhen Naan Naan Naan


Male : Unna Paarthadhum
Kanna Kattudhae
Yedho Seigiraai Kradhagi
Minnal Polavae
Ennul Paaigiraai
Ushnam Aagiren Naanadi
Naanadi Naanadi Naanadi Naanadi



Poove Poove Song Lyrics in Tamil

பாடகர் : ராகுல் நம்பியார்

இசையமைப்பாளர் : மணி ஷர்மா

ஆண் : பூ
பூவே பூவே பூவே
போதை ஏற்றும் பூவே
பாவம் பாரு பூவே

ஆண் : உன்ன பார்த்ததும்
கண்ண கட்டுதே
ஏதோ செய்கிறாய் கிராதகி
மின்னல் போலவே
என்னுள் பாய்கிறாய்
உஷ்னம் ஆகிறேன் நானடி

ஆண் : பூ
பூவே பூவே பூவே
போதை ஏற்றும் பூவே
பாவம் பாரு பூவே

ஆண் : உன்ன பார்த்ததும்
கண்ண கட்டுதே
ஏதோ செய்கிறாய் கிராதகி
மின்னல் போலவே
என்னுள் பாய்கிறாய்
உஷ்னம் ஆகிறேன் நானடி
நானடி நானடி நானடி நானடி

ஆண் : உலகம் முழுதும் பறந்து
இரவும் பகலும் அலைந்து
தேடி பார்த்தேன் உனைபோல்
அழகி இல்லையே….ஏ….

ஆண் : உளவு துறையாய் நுழைந்து
உனது உடலில் இருந்து
புதிது புதிதாய் புதையல்
எடுக்க ஆசையே

ஆண் : இலை போல உன்னுடல் பெண்ணே
பரிமாற வேண்டும் என்னை
தேவி பிரசாதம் என திண்பேன்
உன் பாதம் பட்ட மண்ணை
அழகில் விழுந்தேன்
விழுந்தேன் நான் நான் நான்

ஆண் : உன்ன பார்த்ததும்
கண்ண கட்டுதே
ஏதோ செய்கிறாய் கிராதகி
மின்னல் போலவே
என்னுள் பாய்கிறாய்
உஷ்னம் ஆகிறேன் நானடி

ஆண் : பூ
பூவே பூவே பூவே
போதை ஏற்றும் பூவே
பாவம் பாரு பூவே

ஆண் : உணர்வை தூண்டும் உதடு
உரசி பார்க்க உதவு
திறக்கும் இளமை கதவு
வாச முல்லையே

ஆண் : இடையில் அழகாய் வளைவு
மேலே பார்த்தேன் நிலவு
ரசித்து முடிக்கும் வரையில்
பொறுமை இல்லையே

ஆண் : ஒரு பார்வை வீசினால் போதும்
உயிர் தீயில் வெந்திடாதா
நீ போடும் ஆடையின் வாசம்
ஒரு மோட்சம் தந்திடாதா
உடலா கடலா
தொலைந்தேன் நான் நான் நான்

ஆண் : உன்ன பார்த்ததும்
கண்ண கட்டுதே
ஏதோ செய்கிறாய் கிராதகி
மின்னல் போலவே
என்னுள் பாய்கிறாய்
உஷ்னம் ஆகிறேன் நானடி
நானடி நானடி நானடி நானடி


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Athi Marakkili lyrics
  • Athi Marakkili Paattukku Naan Adimai Tamil song lyrics
  • Athi Marakkili lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Athi Marakkili
  • Athi Marakkili full lyrics
  • Athi Marakkili meaning
  • Athi Marakkili song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...