Paattukku Jodiya Song Lyrics - Paattukku Naan Adimai

Paattukku Jodiya Song Poster

Album: Paattukku Naan Adimai

Artists: K. S. Chithra, Malaysia Vasudevan

Music by: Ilayaraja

Lyricist: Gangai Amaran

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Paattukku Jodiya Song Lyrics - English & Tamil


Paattukku Jodiya Song Lyrics in English

Singers : Malaysia Vasudevan And  K. S. Chithra


Music By : Ilayaraja


Female : Aei …ae….ae…ae….hei


Male : Aei …ae….ae…ae….ae….ae…hei


Female : Paattukku Jodiyaa
Aattukku Thaadiyaa
Yettikku Pottiyaa Pottikku Vaariyaa
Aiyaiyoo Nee Yaaraiyaa


Female : Paattukku Jodiyaa
Aattukku Thaadiyaa
Yettikku Pottiyaa Pottikku Vaariyaa
Aiyaiyoo Nee Yaaraiyaa
Naan Paadum Laavani
Raasaavae Kelu Nee


Male Chorus : Haehaehae Apdi Podu


Female : Naan Paadum Laavani
Raasaavae Kelu Nee
Em Pera Kooru Nee
Nikkaadhae Nee


Male : Pottikku Vaariyaa
Veettukku Poriyaa
Yettikku Pottiyaa
Em Paatta Keppiyaa
Aiyaiyoo Nee Yaarammaa


Male : Pottikku Vaariyaa
Veettukku Poriyaa
Yettikku Pottiyaa
Em Paatta Keppiyaa
Aiyaiyoo Nee Yaarammaa
Kaathaadum Dhaavani
Paadaadhae Laavani


Male Chorus : Hae Udaadhae Adi Dhoolu


Male : Kaathaadum Dhaavani
Paadaadhae Laavani
Em Pera Kooru Nee
Nikkaadhae Nee


Female : Paattukku Jodiyaa
Aattukku Thaadiyaa
Yettikku Pottiyaa Pottikku Vaariyaa
Aiyaiyoo Nee Yaaraiyaa


Female : Aakki Vadikka Aal Illaiyaanaa
Unga Pozhappu Ennaagumo
Aakki Vadikka Aal Illaiyaanaa
Unga Pozhappu Ennaagumo


Male : Andha Aduppu Yeriya Veragu
Dhenam Ozhaikkum Aan Pilla Thaanae
Ndha Kadhaiya Therinja Pinnae
Veen Kadha Thaan Yendi Maanae


Female : Ponnu Mattum Porakkalannaa
Unga Vaazhvu Uruppadumaa


Male : Neenga Mattum Thanichirundhaa
Pulla Poochi Molachirumaa


Female : Aiyaa Venaa Venaa Veeraapputhaan


Male : Pottikku Vaariyaa
Veettukku Poriyaa
Yettikku Pottiyaa
Em Paatta Keppiyaa
Aiyaiyoo Nee Yaarammaa


Female : Hae Haei
Paattukku Jodiyaa
Aattukku Thaadiyaa
Yettikku Pottiyaa Pottikku Vaariyaa
Aiyaiyoo Nee Yaaraiyaa


Female : Oora Marakkum
Sanniyaasi Kooda
Ponna Marakka Aagaadhaiyaa


Male : Naalum Therinja
Aambillai Ellaam
Nyaani Aanadhu Ponnaala Thaan


Female : Ada Thaniyaa Irukkum Poovum
Enga Thalaiyila Irundhaa Manakkum
Male : Ada Adhanaal Thaanae Kirukku
On Thalaiyl Romba Irukku


Female : Olagam Muzhudhum
Dhenam Dhenam Thaan
Ponna Nenachu Suthudhaiyaa


Male : Yendiyammaa Avasaram Thaan
Edhukku Onakku Thala Kanam Thaan
Azhiyiradhellaam Ponnaala Thaan


Female : Paattukku Jodiyaa
Aattukku Thaadiyaa
Yettikku Pottiyaa Pottikku Vaariyaa
Aiyaiyoo Nee Yaaraiyaa


Male : Haei Pottikku Vaariyaa
Veettukku Poriyaa
Yettikku Pottiyaa
Em Paatta Keppiyaa
Aiyaiyoo Nee Yaarammaa
Kaathaadum Dhaavani
Paadaadhae Laavani


Male Chorus : Sabaasu Poondhu Velaasu


Male : Kaathaadum Dhaavani
Paadaadhae Laavani
Em Pera Kooru Nee
Nikkaadhae Nee


Female : Paattukku Jodiyaa
Aattukku Thaadiyaa
Yettikku Pottiyaa Pottikku Vaariyaa
Aiyaiyoo Nee Yaaraiyaa


Male : Pottikku Vaariyaa
Veettukku Poriyaa
Yettikku Pottiyaa
Em Paatta Keppiyaa
Aiyaiyoo Nee Yaarammaa


Male Chorus : Haei… Haei…
Haei Haei Haei Haei



Paattukku Jodiya Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : மலேசியா வாசுதேவன் மற்றும் கே. எஸ். சித்ரா

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

பெண் : ஹே….ஆஅ…..ஹா….ஏ
ஏ ஹே ஹே ஏஹே……
ஆண் : ஹே…..ஏஏ…….ஏஹே……
ஏ…..ஏ…….ஏஹே……

பெண் : பாட்டுக்கு ஜோடியா
ஆட்டுக்கு தாடியா
ஏட்டிக்கு போட்டியா
போட்டிக்கு வாரியா
அய்யய்யோ நீ யாரய்யா

பெண் : பாட்டுக்கு ஜோடியா
ஆட்டுக்கு தாடியா
ஏட்டிக்கு போட்டியா
போட்டிக்கு வாரியா
அய்யய்யோ நீ யாரய்யா

பெண் : நான் பாடும் லாவணி
ராசாவே கேளு நீ
குழு : ஹே ஹேய் அப்படி போடு
பெண் : நான் பாடும் லாவணி
ராசாவே கேளு நீ
எம் பேரக் கூறு நீ நிக்காதே நீ

ஆண் : போட்டிக்கு வாரியா
வீட்டுக்குப் போறியா
ஏட்டிக்கு போட்டியா
எம் பாட்டக் கேப்பியா
அய்யய்யோ நீ யாரம்மா

ஆண் : போட்டிக்கு வாரியா
வீட்டுக்குப் போறியா
ஏட்டிக்கு போட்டியா
எம் பாட்டக் கேப்பியா
அய்யய்யோ நீ யாரம்மா

ஆண் : காத்தாடும் தாவணி
பாடாதே லாவணி
குழு : ஹேய் விடாத அடி தூளு
ஆண் : காத்தாடும் தாவணி
பாடாதே லாவணி
எம் பேரக் கூறு நீ
நிக்காதே நீ ஹெய்…

பெண் : பாட்டுக்கு ஜோடியா
ஆட்டுக்கு தாடியா
ஏட்டிக்கு போட்டியா
போட்டிக்கு வாரியா
அய்யய்யோ நீ யாரய்யா…..

பெண் : ஆக்கி வடிக்க ஆள் இல்லையானா
உங்கப் பொழப்பு என்னாகுமோ
ஆக்கி வடிக்க ஆள் இல்லையானா
உங்கப் பொழப்பு என்னாகுமோ

பெண் : அந்த அடுப்பு எரிய வெறகு
தெனம் ஒழைக்கும் ஆண் பிள்ளத்தானே
இந்தக் கதைய தெரிஞ்ச பின்னே
வீண் கதைத்தான் ஏண்டி மானே

பெண் : பொண்ணு மட்டும் பொறக்கலன்னா
உங்க வாழ்வு உருப்படுமா
ஆண் : நீங்க மட்டும் தனிச்சிருந்தா
புள்ள பூச்சி மொளச்சிருமா
பெண் : அய்யா வேணா வேணா
வீராப்புத்தான்..

ஆண் : போட்டிக்கு வாரியா
வீட்டுக்குப் போறியா
ஏட்டிக்கு போட்டியா
எம் பாட்டக் கேப்பியா
அய்யய்யோ நீ யாரம்மா

பெண் : ஹேய்ஹே பாட்டுக்கு ஜோடியா
ஆட்டுக்கு தாடியா
ஏட்டிக்கு போட்டியா
போட்டிக்கு வாரியா
அய்யய்யோ நீ யாரய்யா……

பெண் : ஊர மறக்கும் சன்னியாசி கூட
பொண்ண மறக்க ஆகாதையா
ஆண் : நாளும் தெரிஞ்ச ஆம்பிள்ளை எல்லாம்
ஞானி ஆனது பொண்ணாலதான்

பெண் : அட தனியா இருக்கும் பூவும்
எங்க தலையில இருந்தா மணக்கும்
ஆண் : அட அதனால்தானே கிறுக்கு
ஒன் தலையில் ரொம்ப இருக்கு

பெண் : ஒலகம் முழுதும் தெனம் தெனம்தான்
பொண்ண நெனச்சு சுத்துதையா
ஆண் : ஏண்டியம்மா அவசரம்தான்
எதுக்கு ஒனக்கு தலகனம்தான்
அழியிறதெல்லாம் பொண்ணாலதான்..

பெண் : பாட்டுக்கு ஜோடியா
ஆட்டுக்கு தாடியா
ஏட்டிக்கு போட்டியா
போட்டிக்கு வாரியா
அய்யய்யோ நீ யாரய்யா

ஆண் : ஹேய் போட்டிக்கு வாரியா
வீட்டுக்குப் போறியா
ஏட்டிக்கு போட்டியா
எம் பாட்டக் கேப்பியா
அய்யய்யோ நீ யாரம்மா

ஆண் : காத்தாடும் தாவணி
பாடாதே லாவணி
குழு : சபாஸ்சு பூந்து வெளாசு
ஆண் : காத்தாடும் தாவணி
பாடாதே லாவணி
எம் பேரக் கூறு நீ
நிக்காதே நீ ஹெய்…

பெண் : பாட்டுக்கு ஜோடியா
ஆட்டுக்கு தாடியா
ஏட்டிக்கு போட்டியா
போட்டிக்கு வாரியா
அய்யய்யோ நீ யாரய்யா

ஆண் : போட்டிக்கு வாரியா
வீட்டுக்குப் போறியா
ஏட்டிக்கு போட்டியா
எம் பாட்டக் கேப்பியா
அய்யய்யோ நீ யாரம்மா

குழு : ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய்
ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய்

விசில் : ………….


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Athi Marakkili lyrics
  • Athi Marakkili Paattukku Naan Adimai Tamil song lyrics
  • Athi Marakkili lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Athi Marakkili
  • Athi Marakkili full lyrics
  • Athi Marakkili meaning
  • Athi Marakkili song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...