Athi Marakkili Song Lyrics - Paattukku Naan Adimai

Athi Marakkili Song Poster

Album: Paattukku Naan Adimai

Artists: Malaysia Vasudevan

Music by: Ilayaraja

Lyricist: Gangai Amaran

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Athi Marakkili Song Lyrics - English & Tamil


Athi Marakkili Song Lyrics in English

Singer : Malaysia Vasudevan


Music By : Ilayaraja


Male : Suthi Varum Poongaathu…
Sudhi Podum…
Thulli Varum Neeroothu… S
Sram Paadum…
Dhenamum Kuyiloda Kacheri…ee…ee…
Idha Nee Kelu Haa


Male : Aththi Mara Kili Kathum
Adhu Aththa Magala Thaan Suthum
Hei Aththi Mara Kili Kathum
Adhu Aththa Magala Thaan Suthum


Male : Sitham Kalangi Pochu
Ava Sedhi Theriyalaachu
Ullae Odum Moochu
Ava Pera Paadalaachu
Dhenamum Vazhi Paathu


Male : Aththi Mara Kili Kathum
Adhu Aththa Magala Thaan Suthum


Female Chorus :
Thaana Thandha Thandhaattha Thaanaa
Thaana Thandha Thandhaattha Thaanaa
Thaana Thandha Thandhaattha Thaanaa
Thaana Thandha Thandhaattha Thaanaa
Thaana Thandhaa Thaanaa Thandha
Thaanaa Thandha
Thaana Thandhaa Thaanaa Thandha Thaanaa
Thandha Thaa…


Male : Aaththu Medu Kenathu Mettula
Paathu Paathu Thavichavan Haei
Andhi Neram Endha Neramum
Sindhu Paadi Thudichavan


Male : Thottaa Enna Thappaa
Kai Pattaa Enna Yammaa
Maanae Ingu Naanae
Manam Vaadum Padi Aanen
Naalum Onna Thedi
Isai Paadum Padi Aanaen


Male : Summaa Kerangudhu Nenju
Enna Thottu Sugangala Konju
Ammammaa Onnaala
Ennamo Pol Aachu
Sollamma Nal Vaakku Thaan


Male : Aththi Mara Kili Kathum
Adhu Aththa Magala Thaan Suthum
Haei Haei
Aththi Mara Kili Kathum
Adhu Aththa Magala Thaan Suthum


Female Chorus :
Thaara Raara Rararara Raa
Male : Chaa Chaa Chaa Chaa
Female Chorus : Thaara Raara Raa
Male : Chaa Chaa Chaa Chaa
Female Chorus :
Thaara Raara Rararara Raa
Thaara Raara Raa


Male : Aattam Aadi Artha Raathiri
Koottu Serndhu Sirichadhum
Veetta Marandhu Oora Marandhu Thaan
Paattu Paadi Thirinjadhum


Male : Konda Vecha Malli Haei
Nitham Sundum Enna Killi
Kaalam Thedhi Aagi
Manam Kaadhal Konda Neram
Mogam Kanna Mooda
En Paadhai Thadumaarum


Male : Ellaam Marandhadhen Yammaa
Ennai Yeno Vadhaikkira Summaa
Unna Naan Ennaadhu
Ponna Naan Allaadhu
Kannu Thaan Moodaadhammaa


Male : Aththi Mara Kili Kathum
Adhu Aththa Magala Thaan Suthum


Male : Sitham Kalangi Pochu
Ava Sedhi Theriyalaachu
Ullae Odum Moochu
Ava Pera Paadalaachu
Dhenamum Vazhi Paathu


Male : Aththi Mara Kili Kathum
Chorus : Hae Hae Haeiii
Male : Adhu Aththa Magala Thaan Suthum
Chorus : Hae Hae Haeiii


Male : Aththi Mara Kili Kathum
Chorus : Hae Hae Hae Hae Hae Hae
Male : Adhu Aththa Magala Thaan Suthum
Chorus : Hae Hoooo…ooo



Athi Marakkili Song Lyrics in Tamil

பாடகர் : மலேசியா வாசுதேவன்

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : சுத்தி வரும் பூங்காத்து…..உ…..
சுதி போடும்…….
துள்ளி வரும் நீரூத்து……உ…..
சுரம் பாடும்……
தெனமும் குயிலோட கச்சேரி…..ஈ….
இத நீ கேளு ஹா…

ஆண் : அத்திமரக் கிளி கத்தும்
அது அத்தை மகளத்தான் சுத்தும்
ஹே அத்திமரக் கிளி கத்தும்
அது அத்தை மகளத்தான் சுத்தும்

ஆண் : சித்தம் கலங்கிப் போச்சு….
அவ சேதி தெரியலாச்சு….
உள்ளே ஓடும் மூச்சு
அவ பேரே பாடலாச்சு
தெனமும் வழி பாத்து…..

ஆண் : அத்திமரக் கிளி கத்தும்
அது அத்தை மகளத்தான் சுத்தும்

குழு : ……………….

ஆண் : ஆத்து மேடு கெணத்து மேட்டுல
பாத்துப் பாத்து தவிச்சவன் ஹேய்
அந்தி நேரம் எந்த நேரமும்
சிந்து பாடி துடிச்சவன்
தொட்டா என்ன தப்பா
கை பட்டா என்ன யம்மா

ஆண் : மானே இங்கு நானே
மனம் வாடும்படி ஆனேன்
நாளும் ஒன்னத் தேடி
இசை பாடும்படி ஆனேன்

ஆண் : சும்மா கெறங்குது நெஞ்சு
என்னத் தொட்டு சுகங்கள கொஞ்சு
அம்மம்மா ஒன்னால
என்னமோ போல் ஆச்சு
சொல்லம்மா நல்வாக்குத்தான்…..

ஆண் : அத்திமரக் கிளி கத்தும்
அது அத்தை மகளத்தான் சுத்தும்
ஹேய் ஹேய் அத்திமரக் கிளி கத்தும்
அது அத்தை மகளத்தான் சுத்தும்…ஹேய்

குழு : ……………

ஆண் : ஆட்டம் ஆடி அர்த்த ராத்திரி
கூட்டு சேந்து சிரிச்சதும்
வீட்ட மறந்து ஊர மறந்துதான்
பாட்டுப் பாடி பிரிஞ்சதும்

ஆண் : கொண்ட வெச்ச மல்லி ஹேஹேய்
நித்தம் சுண்டும் என்ன கிள்ளி
காலம் தேதி ஆகி
மனம் காதல் கொண்ட நேரம்
மோகம் கண்ண மூட
என் பாதை தடுமாறும்

ஆண் : எல்லாம் மறந்ததேன் யம்மா
என்னை ஏனோ வதைக்கிற சும்மா
உன்ன நான் எண்ணாது
பொண்ண நான் அள்ளாது
கண்ணுதான் மூடாதம்மா…..

ஆண் : அத்திமரக் கிளி கத்தும்
அது அத்தை மகளத்தான் சுத்தும்

ஆண் : சித்தம் கலங்கிப் போச்சு….
அவ சேதி தெரியலாச்சு….
உள்ளே ஓடும் மூச்சு
அவ பேரே பாடலாச்சு
தெனமும் வழி பாத்து…..

ஆண் : அத்திமரக் கிளி கத்தும்
குழு : ஹேய் ஹேய்
ஆண் : அது அத்தை மகளத்தான் சுத்தும்
குழு : ஹேய் ஹேய்

ஆண் : அத்திமரக் கிளி கத்தும்
குழு : ஹேய் ஹேய்
ஆண் : அது அத்தை மகளத்தான் சுத்தும்
குழு : ஹேய் ஹேய்
ஹேய் ஹேய் ஹேய்


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Kettaalum Seru lyrics
  • Kettaalum Seru Paattukku Naan Adimai Tamil song lyrics
  • Kettaalum Seru lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Kettaalum Seru
  • Kettaalum Seru full lyrics
  • Kettaalum Seru meaning
  • Kettaalum Seru song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...